Gạch ốp nhà vệ sinh vân đá đẹp

access_time 4 tuần ago
content_copy

Gạch giả đá ốp nhà vệ sinh, nhà tắm được xem là hoàn hảo khi vừa tôn vinh phong cách nội thất, thể hiện cái “tôi” riêng của gia chủ, mang đến cảm giác thư giãn mà vẫn đảm bảo độ bền tối ưu. Hãy cùng kinhnghiemlamnha.net khám phá xu hướng lựa chọn mẫu đá ốp nhà tắm phân khúc cao cấp hiện nay để có ý tưởng mới khi thiết kế và thi công công trình của mình.

1. Thông tin chi tiết sản phẩm

gạch giả đá

Gạch giả đá Ấn Độ kích thước 60x60cm, 60x120cm vân gạch là những vết loang, những hạt bóng khí, những màu đậm nhạt của vết xi măng, … như tường bê tông vừa tháo ván coppha hay những tấm đan bê tông vậy.

Bộ gạch men matt đậm cá tính.

Chủng loại : Porcelain

Giá: 520.000đ/m2

2. Ưu điểm gạch ốp nhà vệ sinh vân đá

Chất lượng vượt trội

Gạch lát nền vân đá có chất lượng vượt trội. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch ốp lát từ gạch vân gỗ, gạch vân xi măng hay gạch vân kim loại. Đi cùng với sự phát triển và được ưa chuộng của gạch vân gỗ thì gạch vân đá cũng là một sản phẩm được lựa chọn nhiều hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Gạch vân đá nói riêng và sản phẩm gạch ốp lát nói chung được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau trên thị trường, tuy nhiên, để có chất lượng vượt trội chúng ta phải kể đến sản phẩm gạch ốp lát. Gạch vân đá – một sản phẩm gạch ốp lát Châu Âu được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Trước khi xuất khẩu ra thị trường, sản phẩm gạch ốp lát Châu Âu sẽ phải được kiểm nghiệm chặt chẽ, khi đáp ứng được yêu cầu không làm hại sức khỏe của người sử dụng cũng như không làm hại môi trường thì mới được cấp giấy phép xuất khẩu và cung cấp ra thị trường. Khi vào đến thị trường Việt Nam sẽ được kiểm nghiệm một lần nữa trước khi đến tay của người tiêu dùng. Nhờ sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt đó nên có chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Thiết kế chân thực như đá tự nhiên

Gạch ốp lát vân đá lấy ý tưởng từ đá tự nhiên. Công nghệ sản xuất gạch vân đá tạo ra sản phẩm gạch vân đá có bề mặt chân thực, vân gạch sau hàng nghìn sản phẩm mới bị lặp lại nên tính tự nhiên không thua kém gì so với đá tự nhiên. Bởi thế nên xét đến tính thẩm mỹ thì gạch vân đá có tính thẩm mỹ không hề thua kém gì so với đá tự nhiên.

Trọng lượng của gạch giả đá nhẹ hơn so với đá tự nhiên nên vấn đề vận chuyển và thi công có thể diễn ra dễ dàng hơn. Quá trình sản xuất gạch vân đá còn có thể loại bỏ được hết những tạp chất độc hại, những phần tử nặng trong gạch để tạo ra được sản phẩm gạch ốp lát hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng cũng như độ bền cao.

Gạch giả đá đem lại không gian sang trọng

Gạch vân đá có nhiều ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau. Gạch vân đá được thiết kế với hai bề mặt là bóng và mờ nên có thể ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm gạch ốp tường Italy còn có khả năng chống trơn trượt cao và độ thấm nước gần như bằng 0 nên có thể sử dụng được trong cả không gian phòng tắm.

 Dễ bảo quản và bảo trì

Ưu điểm cuối cùng của gạch giả đá là rất dễ bảo quản và bảo trì. Trong thời gian sử dụng, bạn có thể thoải mái vệ sinh, lau chùi, thậm chí là tẩy rửa bằng các loại dung dịch tẩy rửa thông thường lẫn chuyên dụng mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào tới bề mặt gạch.

3. Một số hình ảnh gạch giả đá ốp nhà vệ sinh

>>> Xem thêm: Bảng báo giá gạch ốp tường giả đá mới nhất theo từng loại

Gạch giả đá có nhiều ưu điểm nổi bật, nhờ đó mà thị trường Việt Nam ưa chuộng sử dụng sản phẩm gạch giả đá này. Cảm ơn bạn đã đón đọc những dòng chia sẻ này.

Bài viết liên quan

Gạch ốp tường phòng ngủ sang trọng
Gạch porcelain và những điều bạn chưa biết
Các mẫu gạch giả gỗ lát phòng khách gây sốt hiện nay
Các mẫu gạch ốp tường phòng khách, nhà tắm, phòng bếp 30×60, 30×80, 60x120cm đủ kích cỡ, giá tốt
0