Bí quyết treo tranh trong phòng ngủ để vợ chồng hoà thuận

access_time 7 năm ago
content_copy

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần, sức khoẻ cũng như tình cảm của hai vợ chồng. Vì vậy phòng ngủ phải thực sự thoải mái, phong thuỷ tốt thì sức khoẻ và tinh thần chủ nhân mới tốt được.Nnội thất phòng ngủ – mà treo tranh là một phần của nó – là những vấn đề rất quan trọng và không hề đơn giản: nó không chỉ đơn thuần là để có được một không gian đẹp về thẩm mỹ mà còn bảo đảm tính hợp lý về sự cân bằng âm, dương; yếu tố quan trọng quyết định tạo lên một không gian phù hợp cho những giấc ngủ và tình cảm vợ chồng.

Phòng ngủ vợ chồng bạn nên treo những tranh có sự hiện diện của các cặp uyên ương (có thể là người, hoặc cũng có thể là động vật; Có thể là chính những tranh, ảnh tình cảm của vợ chồng bạn,  hoặc tranh vẽ 2 người nhưng không được phép là ảnh  chụp của ai khác có thực trong cuộc sống. Ngoài ra, cũng nên lưu ý cặp uyên ương chỉ được phép có hai không bao giờ được phép có mặt 3 cá thể!). Các bức tranh vẽ về các cô gái đẹp cũng rất hợp với Phong Thủy phòng ngủ vợ chồng. Ngoài ra trong phòng vợ chồng có thể treo các bức tranh phong cảnh nhưng tranh phải có màu sắc tươi sáng.

bi-quyet-treo-tranh-trong-phong-ngu-de-vo-chong-hoa-thuan-1

Treo tranh uyên ương trong phòng ngủ để vợ chồng được hoà thuận

Bạn cần phải lưu ý, tuyệt đối tránh treo nhứng bức tranh có nội dung dưới đây. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và tình càm 2 vợ chồng.
– Không nên treo những bức tranh có màu sắc quá sặc sỡ cũng như những bức tranh pha quá nhiều màu đen. Những bức tranh như vậy có thể gây cho mọi người cảm giác buồn phiền, u ám, bi quan làm việc gì cũng không có đủ tự tin.

bi-quyet-treo-tranh-trong-phong-ngu-de-vo-chong-hoa-thuan-2

Không nên treo những bức tranh buồn, u ám

– Không nên treo tranh có hình những con thú hung dữ để tạo cảm giác an tâm và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
– Không nên treo tranh trừu tượng trong nhà vì nó sẽ khiến cho tinh thần của người trong phòng bị mệt mỏi do phải tưởng tượng nhiều khiến cho đầu óc không được thư thái.
– Không nên treo những bức tranh có phong cảnh tạo lên những liên tưởng gợi nhớ khiến tinh thần con người trở lên ảo não như: mặt trời sắp lặn, cảnh sen tàn.
– Không treo ảnh chân dung của những người đã quá cố (hoặc tranh có mối quan hệ gắn bó thân thiết với người quá cố) vì nó gợi cho bạn nhớ đến những chuyện không vui từ đó gây áp lực lớn cho giấc ngủ của bạn.
– Không nên treo những bức tranh bạo lực vì nó có ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của bạn.
– Không nên treo những bức tranh có pha quá nhiều gam màu đỏ vì nó dễ làm cho mọi người có cảm giác bị kích động, tâm lý bất thường.
Trên đây là những lời khuyên về chọn tranh treo phòng ngủ hợp phong thuỷ cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có những giấc ngủ ngon và cuộc sống hạnh phúc.

Bài viết liên quan

Gợi ý trang trí phòng ngủ vợ chồng đẹp
Cách trang trí phòng ngủ nhỏ vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí
Một số gợi ý khi lựa chọn tấm nhựa ốp tường phòng ngủ
Những màu sơn nội thất phòng ngủ luôn được ưa chuộng
0