Báo giá đá ốp cầu thang tháng 5 năm 2018

access_time 5 năm ago
content_copy

Cầu thang là một trong những phần quan trọng của một ngôi nhà cả về giá trị thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Do vậy, việc lựa chọn loại đá nào để ốp cầu thang luôn là yếu tố cần đầu tư cả về công sức và tiền bạc. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều loại đá được sử dụng để ốp cầu thang, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, và giá thành giao động lên xuống do nhu cầu sử dụng của các sông trình. kinhnghiemlamnha.net gửi đến bạn bảng báo giá đá ốp cầu thang tháng 5 năm 2018.

Đá Marble (Đá Cẩm Thạch)

Có thể nói, đây là loại đá tự nhiên cao cấp với vẻ đẹp vượt trội khó cưỡng. Vẻ đẹp của đá marble thể hiện ở những đường vân tự nhiên với màu sắc tươi tắn, sống động hơn bất kỳ loại đá tự nhiên nào. Với vẻ đẹp sang trọng, trang nhã, cầu thang đá marble sẽ luôn mang đến cho gia chủ sự thư thái, dễ chịu.

Đá cẩm thạch có cấu tạo không phân phiến từ đá vôi. Thành phần chủ yếu của loại đá này là canxit, dễ thấm nước, dễ vỡ với cấu trúc rỗng. Đây cũng chính là nhược điểm của đá marble.

Cầu thang đá marble cần được chống thấm, đánh bóng và bảo dường thường xuyên để hạng mục thi công này được bền đẹp như ý. Xét về độ thông dụng khi thiết kế, có 2 loại đá marble được sử dụng để ốp cầu thang phổ biến đó chính là đá marble trắng và nâu.

Giá đá Marble ốp cầu thang

Đơn vị: x1.000 đ/m²

bao-gia-da-op-cau-thang-thang-5-nam-2018-01

bao-gia-da-op-cau-thang-thang-5-nam-2018-02

bao-gia-da-op-cau-thang-thang-5-nam-2018-04

bao-gia-da-op-cau-thang-thang-5-nam-2018-04

Đá Granite ốp cầu thang

Bởi vì có độ cứng và chịu được sự trầy xước, Đá Granite dùng cho hạng mục ốp cầu thang chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy màu sắc không được đánh giá cao như đá Marble, nhưng đá Granite ốp cầu thang cũng có nhiều loại với đường vân vô cùng nổi bật, tạo nên nét độc đáo cho không gian nhà ở.

Có độ cứng và chịu được sự trầy xước, Đá Granite dùng cho hạng mục đá ốp cầu thang chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy màu sắc không được đánh giá cao như đá Marble, nhưng đá Granite ốp cầu thang cũng có nhiều loại với đường vân vô cùng nổi bật, tạo nên nét độc đáo cho không gian nhà ở.

Giá đá Granite ốp cầu thang

Đơn vị: x1.000 đ/m²

bao-gia-da-op-cau-thang-thang-nam-2018-05
bao-gia-da-op-cau-thang-thang-nam-2018-06
bao-gia-da-op-cau-thang-thang-nam-2018-07

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu gạch vân gỗ đẹp, ưa chuộng nhất kèm báo giá 2023
Gạch kính ốp bếp có gì đặc biệt hơn so với các loại gạch thông thường khác
Gạch thông gió 30×30 được sử dụng phổ biến hiện nay
Bảng Giá Gạch Lát Nền  2023 – Đủ Kích Thước
0