Báo giá đá nhân tạo đang phổ biến trên thị trường hiện nay

access_time 6 năm ago
content_copy

Đá nhân tạo đang là một trong những loại đá phổ biến hiện nay được sử dụng trong nội thất. Với những đặc tính nổi trội và vẻ đẹp mang lại cho các công trình, không gian nội thất. Vậy chắc hẳn bạn thắc mắc chất lượng cũng như giá cả của đá nhân tạo ra sao. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về chất lượng cũng như báo giá đá nhân tạo.

CHẤT LƯỢNG ĐÁ NHÂN TẠO

“Đá nhân tạo – Solid surface” được làm từ hỗn hợp 2/3 khoáng đá tự nhiên và 1/3 keo Acrylic (Methyl Methacrylate) và Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3) và chất tạo màu. Nó có khả năng bị uốn dẻo khi bị gia nhiệt với nhiệt độ 150°C và cho phép những nhà chế tác tạo ra những thiết kế đặc biệt. Là vật liệu hỗn hợp giữa khoáng đá tự nhiên và keo Acrlyic nên nó là vật liệu đặc, không chứa lỗ rỗng, cứng, bền, bền màu, uốn cong được, dễ chế tác, có thể sửa chữa được và làm mới.

Đá nhân tạo – Solid surface có những đặc tính vượt trội như:

”Đá nhân tạo – Solid surface” là vật liệu hỗn hợp giữa khoáng đá tự nhiên và keo Acrlyic nên nó là vật liệu đặc, không chứa lỗ rỗng, cứng, bền, bền màu, uốn cong được, dễ chế tác, có thể sửa chữa được và làm mới. “Đá nhân tạo – Solid surface” có những đặc tính khác khá quan trọng như chống ố bẩn, chịu nhiệt, chống tia cực tím, không có vết nối, an toàn vệ sinh thực phẩm, có thể thiết kế linh hoạt, bền màu và đa dạng về màu sắc.

– Độ bền: Đá nhân tạo là một vật liệu rất bền và thân thiện. Nó chống chịu được các tác nhân như cắt, khía v.v… tại những nơi con người thường xuyên đi lại. Đá nhân tạo đã được thí nghiệm đặc tính cơ, nhiệt, điện và những đặc tính bề mặt khác.bao-gia-da-nhan-tao-dang-pho-bien-tren-thi-truong-hien-nay

– Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm : Đá nhân tạo – Solid surface là vật liệu đặc không có lỗ rỗng và có thể chế tác liền tấm, không mối nối, sản phẩm được chế tác từ đá nhân tạo không cho phép nước hoặc bụi lọt vào các khe nứt hoặc mối nối như đá tự nhiên. Điều này loại bỏ những chỗ để vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Đặc biệt đá nhân tạo Corian – Dupont đã được Hiệp Hội An Toàn Thực Phẩm Mỹ (National Sanitation Foundation – NSF) cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Có thể sửa chữa được : đá nhân tạo có thể sửa chữa và làm mới lại bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng. Các vết ố do thuốc lá hoặc vết bút CD có thể được tẩy bỏ dễ dàng. Dễ sửa chữa nối lại bằng keo và đánh bóng lại như mới.

– Không độc hại : đá nhân tạo là vật liệu trơ và không độc hại. Ở điều kiện nhiệt độ bình thường, nó không tỏa khí ga. Khi bị đốt cháy, nó giải phóng CO2 và khí này nhẹ, không chứa các nhóm chức halogen độc hại. Nhờ có đặc tính này, đá nhân tạo được dùng ở nơi công cộng và các ứng dụng nhạy cảm như quầy giao dịch ở sân bay, tường hoặc mặt bàn, mặt làm việc tại bệnh viện và khách sạn.

bao-gia-da-nhan-tao-dang-pho-bien-tren-thi-truong-hien-nay

– Có thể uốn cong : đá nhân tạo có thể uốn cong bằng gia nhiệt trong các khuôn bằng gỗ hoặc kim loại tại một nhiệt độ nhất định tạo ra các đồ vật khác nhau. Khi được gia nhiệt, ta có thể chạm khắc lên đá nhân tạo rất dễ dàng. Đây là ưu điểm đặc biệt mà rất ít loại vật liệu có được.

– Khả năng truyền sáng : Nhóm vật liệu truyền sáng của đá nhân tạo có thể cho phép các nhà thiết kế sử dụng hiệu quả ánh sáng rất tốt. Nhóm này thường dùng với các màu nhẹ, tươi và độ dày nhỏ. Nhiều nhà thiết kế và điêu khắc đã dùng đá nhân tạo để chế tác nên chiếc đèn và dùng hiệu quả ánh sáng tạo ra nhiều ứng dụng khác nhau. Nhóm vật liệu này có thể dùng các độ dày 6mm và 12mm.

-Dễ dàng vệ sinh lau chùi nhờ vào bề mặt được đánh bóng. Hơn nữa đá nhân tạo có nhiều màu sắc, vân đá thoải mái cho người dùng lựa chọn. Với mỗi mẫu màu sắc vân đá mang lại những vẻ đẹp khác biệt mang những phóng cách khác nhau.

BÁO GIÁ ĐÁ NHÂN TẠO

Báo giá đá nhân tạo Trung Quốc

Tính theo mét dài (khổ đá thông thường nằm dưới 700mm)

Thông thường giao động từ 2000000 – 2500000

Tính theo mét vuông: Khi khổ đá vượt qua 700mm thì tính theo công thức tam suất

Báo giá đá nhân tạo sản xuất tại Việt Nam

Tính theo mét vuông: Khi khổ đá vượt qua 700mm, không tính theo mét dài: Giá giao động khoảng từ 280000 – 3200000 tùy vào nhà cung cấp

Vì được sản xuất trong nước, tuy nhiên, không có công nghệ hút chân không nên đá sản xuất tại Việt Nam sẽ có những lỗ rỗng li ti khiến nó sẽ bị ngầm nước sau này.

bao-gia-da-nhan-tao-dang-pho-bien-tren-thi-truong-hien-nay

Báo giá đá nhân tạo Hàn Quốc

Tính theo mét dài (khổ đá thông thường nằm dưới 700mm)

Dòng trơn: Từ 2800000 – 3300000 tùy màu

Dòng kim sa: Cộng thêm 200 -300 ngàn / m

Dòng hạt: Cộng thêm 500 ngàn / m

Tính theo mét vuông: Khi khổ đá vượt qua 700mm

Dòng trơn: Giao động khoảng 3800000 – 4000000 tùy từng màu

Dòng kim sa: Cộng thêm 200 -300 ngàn / m

Dòng hạt: Cộng thêm 500 ngàn / m

Báo giá đá nhân tạo Dupont chính hãng

Tính theo mét dài (khổ đá thông thường nằm dưới 700mm)

Dòng trơn: Từ 3000000 – 3500000 tùy màu

Dòng kim sa: Cộng thêm 200 -300 ngàn / m

Dòng hạt: Cộng thêm 500 ngàn / m

Tính theo mét vuông: Khi khổ đá vượt qua 700mm

Dòng trơn: Giao động khoảng 4000000 – 4200000 tùy từng màu

Dòng kim sa: Cộng thêm 200 -300 ngàn / m

Dòng hạt: Cộng thêm 500 ngàn / m

Lưu ý: Bảng giá này là bảng giá chung trên thị trường và có thể thay đổi trong từng thời điểm khác nhau và từng nhà cung cấp khác nhau.

Với bảng báo giá ở trên thì mong rằng bạn có thể có những lựa chọn đúng đắn loại đá nhân tạo và mua đúng giá trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0