Cách để chăm sóc và bảo vệ duy trì bàn ăn mặt kính

access_time 7 năm ago
content_copy

Bàn ăn mặt kính là một sự bổ sung trang nhã cho bất kỳ căn phòng nào. Chúng tạo ra ảo tưởng về không gian do mặt kính thủy tinh trong suốt. Một khi bạn sử dụng các mặt bàn kính cho nội thất sẽ mang lại một giá trị thẩm mỹ cho căn phòng. Bàn ăn mặt kính phù hợp với bất kỳ thiết kế đồ nội thất nào từ hiện đại tới truyền thống. Họ cũng hòa hợp tốt với tất cả các phong cách decor tạo nên một không gian tuyệt vời cho căn phòng của bạn.

Bộ bàn ăn 6 ghế

Tuy nhiên, thủy tinh/kính bản thân nó là một trong những vật liệu nhạy cảm và dễ vỡ nhất khi sử dụng. Cần phải cẩn thận để đảm bảo tránh tai nạn và đảm bảo rằng nó không bị xuống cấp. Có nhiều loại kính khác nhau được sử dụng cho mặt bàn và kính an toàn nhất. Điều này thường được tăng cường để ngăn ngừa tình trạng vỡ của sản phẩm bằng kính. Dù sản phẩm đã dùng kính cường lực, bạn vẫn cần tránh đặt các vật nặng trên các mặt bàn. Ngay cả khi mặt kính đều có giới hạn của nó và vẫn có thể phá vỡ nếu có gì quá nặng được đặt trên nó.

Bộ bàn ăn 6 ghế kính cường lực cao cấp

Thủy tinh thường có một sức hút hấp dẫn, nó có vẻ rực rỡ khi bạn nhìn vào nó. Để duy trì vẻ đẹp này, bạn phải đảm bảo rằng kính luôn luôn được giữ sạch sẽ. Một điều khá tốt về thủy tình là nó cho thấy bụi và dấu vân tay một cách dễ dàng. Điều này có nghĩa là nếu nó không được sạch, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó và làm sạch nó. Để có mặt bàn sạch sẽ, sử dụng dung dịch rửa kính thích hợp và khăn giấy mềm. Không sử dụng vật liệu mài mòn vì chúng có thể gây trầy xước trên bề mặt.

ban-an-mat-kinh-6
Kính là một vật liệu khá nhạy cảm và bất cứ vật gì bạn đặt vào nó sẽ gây ra một số thiệt hại nếu không được đặt tốt. Không đặt bất cứ vật gì thô và sắc nét trên kính vì chúng sẽ làm hỏng kính. Luôn đặt những thứ nhẹ nhàng trên bàn kính của bạn để không làm vỡ kính do ảnh hưởng. Thường xuyên sử dụng đế lót ly và thảm trải bàn vì chúng sẽ bảo vệ kính khỏi bị hư hỏng.
>>>Xem thêm: 7 mẫu bàn ăn thông minh mặt kính bán chạy nhất

bàn ăn cao cấp gắn tường
Các mặt bàn ăn bằng kính tuy mong manh, nhưng chúng cũng rất đơn giản để làm sạch và bảo trì. Nếu bạn nhớ vật liệu mỏng manh và tránh va đập vào chúng, sẽ không có vấn đề gì khi sử dụng bàn ăn mặt kính. Đừng vội vã tránh xa những thiết kế đáng yêu này do lo sợ làm thế nào để duy trì những chiếc bàn bằng kính. Nếu bạn làm sạch chúng với đúng vật liệu, bàn ăn có mặt kính thủy tinh có thể kéo dài tuổi thọ hơn các loại đồ nội thất khác.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách chọn mua bàn ăn mặt kính

Bài viết liên quan

Thiết kế nội thất thông minh đầy đủ tiện nghi cho căn hộ 30m2
Chọn mua bàn ăn thông minh màu đen hiện đại và sang trọng
Mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản cập nhật mới nhất
Những mẫu bàn ăn thông minh siêu chất cho nhà diện tích nhỏ
0