Giá tấm nhựa giả đá biến động phụ thuộc vào những yếu tố nào?

access_time 6 năm ago
content_copy

Giá cả hàng hoá trên thị trường nói chung và giá tấm nhựa giả đá nói riêng không cố định ở tất cả các thời điểm mà luôn biến động không ngừng. Vậy, yếu tố nào tác động đến sự biến đổi đó?

Như chúng ta đã biết, sản phẩm nhựa giả đá là một loại vật liệu mới trong ngành xây dựng. Nó có mặt ở Việt Nam khoảng 2 năm nhưng lại rất được lòng người tiêu dùng. Bởi thế, sản phẩm được ứng dụng trong trang trí nhiều công trình nội, ngoại thất như: ốp tường, cột, sàn, trần nhà, cầu thang máy, quầy lễ tân, sảnh trung tâm thương mại, …

Cũng bởi nhu cầu lớn đó mà khách hàng rất quan tâm đến giá tấm nhựa giả đá. Ở bài viết này, chúng tôi không so sánh giá của các nhà cung cấp mà muốn đề cập đến vấn đề: Vì sao giá tấm nhựa giả đá ở một đơn vị cung cấp lại luôn luôn biến động.

Giá thị trường

gia-tam-nhua-gia-da-bien-dong-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-to-nao-1

Giá thị trường của tấm nhựa giả đá là kết quả của sự san bằng các giá trị cá biệt của hàng hoá này thông qua cạnh tranh. Cạnh tranh trong nội bộ ngành vật liệu xây dựng dẫn tới hình thành một giá trị xã hội trung bình. Khi giá cả thị trường tăng hoặc giảm thì các đại lí, công ty cung cấp sẽ điều chỉnh giá bán của mình theo đó.

Sức mua

Sức mua của người tiêu dùng cũng là một yếu tố dẫn đến sự thay đổi của giá cả. Nhu cầu mua sản phẩm tăng thì giá cả cũng tăng theo.

Cung và cầu

gia-tam-nhua-gia-da-bien-dong-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-to-nao-2

Cung là số lượng hàng hoá có mặt trên thị trường hoặc có khả năng chuyển đến thị trường. Cầu là nhu cầu về hàng hoá có khả năng thanh toán. Khi khối lượng hàng hoá cung ra thị trường vượt quá nhu cầu của người tiêu dùng dẫn đến sự dư thừa hàng hoá thì giá cả phải có xu hướng giảm xuống. Ngược lại, khi khối lượng hàng hoá không đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng thì giá cả có xu hướng tăng lên. Tóm lại, giá tấm nhựa giả đá luôn tỉ lệ thuận với cầu và tỉ lệ nghịch với cung.

Cạnh tranh

Cạnh tranh về giá tấm nhựa PVC giả đá là sự ganh đua về kinh tế giữa các đơn vị cung cấp nhằm giành giật những điều kiện thuận lợi trong sản xuất và tiêu thụ hàng hoá. Sự cạnh tranh này tạo điều kiện cho các nhà sản xuất thu được lợi nhuận, thông qua đó thúc đẩy sản xuất phát triển, nâng cao năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm.

Vậy khi tìm hiểu giá tấm nhựa giả đá khách hàng cần lưu ý điều gì?

– Giá cả chung của thị trường như thế nào? -> Từ đó, đối chiếu với giá của đơn vị cung cấp.

– Nhu cầu của mình với sản phẩm ra sao? Bạn nên nhớ khi chúng ta mua sản phẩm với một số lượng lớn thì sẽ được hưởng mức chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn hơn là mua lẻ hàng hoá.

– Giá tấm ốp PVC bạn được báo thường không đi kèm với chi phí vận chuyển, chi phí nhân công và thuế.

Giá tấm nhựa giả đá trên thị trường hiện nay

gia-tam-nhua-gia-da-bien-dong-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-to-nao-3

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, giá bán tấm nhựa giả đá dao động vào khoảng 850.000/ tấm quy cách 1220x2440x3.8 (mm).

Theo đó, chi phí hoà thiện (đã bao gồm chi phí thi công) vào khoảng 350.000 – 550. 000 đồng/ m2.

Để biết thêm chi tiết về sự biến đổi giá cả này, bạn liên hệ trực tiếp đến nơi cung cấp để được tư vấn.

Địa chỉ liên hệ báo giá tấm nhựa giả đá uy tín

Địa chỉ cung cấp là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần tìm hiểu khi chọn mua tấm nhựa giả đá. Một nơi bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ có một mức giá phải chăng. Hàng hoá của họ từ nơi sản xuất đến thẳng người tiêu dùng mà không bị hét giá bởi đơn vị môi giới. Hiện nay có nhiều địa chỉ bán tấm nhựa giả đá với những lời mời gọi hấp dẫn nhưng chất lượng chưa chắc đã đi đôi với quảng cáo. Bạn cần thông minh và tỉnh táo để lựa chọn đơn vị đồng hành với công trình của mình.

gia-tam-nhua-gia-da-bien-dong-phu-thuoc-vao-nhung-yeu-to-nao-4

Chúng tôi giới thiệu đến bạn một công ty chuyên về lĩnh vực nội thất, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về cung cấp, thi công các loại vật liệu ốp tường. Bạn có thể tham khảo và liên hệ với công ty tại đây để được hỗ trợ báo giá tấm nhựa giả đá.

Chúc bạn thành công!

folder_openTags

Bài viết liên quan

Những mẫu đá lát nền sân vườn đẹp theo xu hướng 2024
Top những mẫu gạch ốp bờ rào đang thịnh hành nhất 2024
[Xu hướng] Sử dụng đá ốp tường trang trí nội thất HOT hiện nay
5 lý do bạn nên sử dụng tấm nhựa PVC vân đá cho không gian nhà mình
0