Keo dán gạch đá Sel Ánh Dương – Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình

access_time 3 tuần ago
content_copy

Sử dụng keo dán gạch đá Sel Ánh Dương đang ngày càng phổ biến rộng rãi và được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiết kiệm, chi phí thấp. Chính bởi vậy mà keo dán gạch Mova đang ngày càng thay thế phương pháp truyền thống sử dụng hồ vữa xi măng để ốp lát

Keo dán gạch đá Sel Ánh Dương là sản phẩm bột keo khô trộn sẵn đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Keo dán gạch đá Sel Ánh Dương vữa Mova có nhiều ưu thế hơn so với hò vữa xi măng truyền thống: độ bám dính cao, rút ngắn thời gian thi công, thân thiện với môi trường.

1. Đặc điểm của Keo dán gạch đá Sel Ánh Dương 

Keo dán gạch đá Sel Ánh Dương có thành phần chính là chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polyme, được pha trộn với cát khô có chọn lọc và các phụ gia cần thiết khác. Keo dán gạch đá Sel Ánh Dương được sản xuất theo công nghệ Đức hiện đại, khép kín và mức độ tự động hóa cao.

Keo dán gạch đá Sel Ánh Dương không chỉ được sử dụng để dán gạch mà còn chuyên dùng cho các ứng dụng đặc biệt khác, chẳng hạn như dùng làm keo dán gạch ốp tường, ốp lát đá tự nhiên, gạch kính mosaic, keo dán gỗ, đá granit, keo dán gạch men, tấm tường thạch cao, bề mặt gạch cũ, keo dán gạch bể bơi, khu vực tường ngoại thất, khu vực bãi đỗ xe, các khu công nghiệp, nhà xưởng,… Keo dán gạch đá Sel Ánh Dương có độ bám dính cao trên mọi vật liệu, phục vụ nhu cầu đa dạng của công trình:

2. Thông tin sản phẩm

Keo dán gạch đá cao cấp Sel Ánh Dương MT-AD06X – là loại vữa keo trộn sẵn, có độ bám dính tốt, cho phép thi công cực nhanh. Đây là sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho các công trình xây dựng và nhanh chóng được nhiều người biết đến lựa chọn và tin dùng.

2.1. Thông tin chi tiết sản phẩm

Keo dán gạch đá cao cấp

Tên sản phẩm: Keo dán gạch đá cao cấp Sel Ánh Dương 

Màu sắc: xám

Khối lượng tịnh: 20kg/bao
Giá bán: 320.000 vnđ/bao
Độ bám dính: Rất tốt
Chống trượt: Rất tốt
Chống thấm: Tốt
Bong rộp: Không.
Keo dán gạch cao cấp, có độ bền và bám dính trên 10 năm.

Nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu.

Chịu được tác động rung lắc và hiệu ứng thời tiết khắc nghiệt.

Đồng hành kỹ thuật 24/7.

Không chồng lên nhau quá 10 bao.

Hạn sử dụng: 12 tháng.

>>> Tham khảo chi tiết các loại keo dán gạch đá cao cấp Sel Ánh Dương tại đây: https://newlando.vn/vat-tu-xay-dung/keo-dan-gach-da/keo-dan-gach-da-sel-anh-duong

2.2. Thông số kỹ thuật của keo dán gạch đá cao cấp Sel Ánh Dương MT-AD06X

Thông số kỹ thuật

Tiêu chuẩn TN: TCVN 7899-2:2008, ISO 13007-2:2013

1Mpa = 1 N/mm2 = 10 bar ~ 145 psi

Các thử nghiệm trên được tiến hành trong phòng thí nghiệm, việc thi công thực tế có thể cho các kết quả khác nhau tùy thuộc vào điều kiện ngoài công trường.

2.3. Bảng định mức keo dán gạch đá chuẩn 2021

Định mức keo dán gạch đá sel Ánh Dương

3. Hướng dẫn pha keo dán gạch Sel Ánh Dương

– Trộn Keo dán gạch đá cao cấp Sel Ánh Dương MT-AD06T với 5,25 – 5,75 L nước hoặc 2.5-3.0 phần keo dán gạch đá với 1 phần nước theo thể tích.

– Trộn keo dán gạch với nước sạch theo tỉ lệ như trên bằng máy trộn điện cầm nay với tốc độ chậm (150 vòng/ phút) cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

– Chờ trong 10 phút để cho hỗn hợp phản ứng hóa học trước khi trộn lại lần hai.

– Không được thêm nước hoặc phụ gia sau khi hỗn hợp đã trộn xong.

 

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Cách xác định loại keo dán gạch ốp tường tốt nhất thị trường
0