Căn phòng sẽ trở trên đẹp hơn khi bạn sử dựng gạch bông trang trí

access_time 6 năm ago
content_copy

Gạch bông trang trí mang đến những cái tốt nhất khi nói đến sự thiết thực và vẻ đẹp. Nó thực sự là một trong những vật liệu tốt nhất để sử dụng như một chức năng trang trí hoặc tạo điểm nhấn cho một vị trí đặc biệt trong nhà của bạn. Nhờ đặc tính bền và được thiết kế đẹp với nhiều hoạt tiết trang trí, gạch bông đã lọt vào danh sách hàng đầu được chọn để ốp lát nền nhà, tường, backsplashes và những nơi quan trọng khác trong ngôi nhà của bạn.
can-phong-se-tro-tren-dep-hon-khi-ban-su-dung-gach-bong-1

Gạch bông trang trí cải thiện bố cục và màu sắc cho căn phòng.

Gạch bông có khả năng điều chỉnh bất kỳ không gian nào và tăng thêm sự cá tính độc đáo. Chúng có nhiều hoa văn và màu sắc để có thể cung cấp cho các chủ nhà cái mà họ yêu thích. Sử dụng một hoặc nhiều mẫu gạch để làm tăng sự sống động cho nhà bếp, biến một phòng khách bình thường thành một không gian trang nhã. Hầu như không có nơi nào trong nhà không sử dụng được gạch bông. Bạn cũng có thể sử dụng gạch bông trang trí cho hiên nhà hoặc hành lang. Các tùy chọn này có thể vô hạn!
can-phong-se-tro-tren-dep-hon-khi-ban-su-dung-gach-bong-2

Những nơi sử dụng gạch bông trang trí

Chúng ta vừa thảo luận cách gạch bông đa năng như thế nào ở trong nhà bạn, còn phần này là về tất cả các cách độc đáo mà bạn có thể sử dụng để tạo ra không gian độc đáo để thể hiện được phong cách cá nhân của bạn.

Gạch ốp tường trang trí

Bạn có thể sử dụng gạch bông để lát toàn bộ từ sàn nhà lên trần nhà, như trong phòng tắm. Chúng là một giải pháp hoàn hảo để chống lại vết bẩn và thiệt hại bởi nấm mốc. Hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo các tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng gạch bông có hoa văn trên lò sưởi như một bức tranh vĩnh cửu hay trên một bức tường trong tiền sảnh hoặc phòng khách để trưng bày mô típ chữ lồng. Còn trên những bức tường nhà bếp, gạch bông sẽ tạo ra một cái nhìn kiểu dáng hiện đại và đẹp.
can-phong-se-tro-tren-dep-hon-khi-ban-su-dung-gach-bong-3

Trang trí bằng gạch bông lát nền

Nếu là căn phòng nhỏ thì những viên gạch bông có thể làm cho căn phòng trông to hơn và cảm thấy rộng hơn khi được sử dụng trên sàn nhà. Tạo ra mối liên kết giữa các phòng khác nhau trong nhà của bạn bằng cách bổ sung gạch bông trang trí. Chúng sẽ bảo vệ đôi chân của bạn tốt hơn khi đi qua lại hàng ngày, không bị trơn hay ít gây ra tiếng hơn gạch men và gỗ cứng.
can-phong-se-tro-tren-dep-hon-khi-ban-su-dung-gach-bong-4

Sử dụng gạch bông trang trí phòng tắm

Thiết kế phòng tắm sang trọng cho riêng bạn với những viên gạch bông cùng với các tông màu trung tính, mềm mại và sử dụng chúng cho sàn và trần nhà. Sự nhất quán của những viên gạch bông sẽ làm bạn cảm thấy dễ chịu khi nhìn vào và giúp tạo ra một không gian thư giãn cho bạn.
can-phong-se-tro-tren-dep-hon-khi-ban-su-dung-gach-bong-5

Gạch bông trang trí cho nhà bếp

Hầu hết những người chủ nhà đều tìm cách để làm thế nào có được một backsplash nhà bếp bằng gạch bông thật phong cách. Bạn có thể tạo ra một nhà bếp có một không hai với các loại gạch bông tùy thích. Đối với các yếu tố bất ngờ hơn, bạn có thể thiết kế backsplash lên toàn bộ bức tường, và kết hợp với các viên gạch bông của đảo bếp sẽ kết nối tất cả mọi thứ lại với nhau.
can-phong-se-tro-tren-dep-hon-khi-ban-su-dung-gach-bong-6

Gạch bông trang trí được sản xuất ra để tạo phong cách cho gia chủ và làm cho căn nhà trở nên độc đáo hơn. Hãy lấy cảm hứng qua bộ sưu tập hay thư viện ảnh trên mạng để từ đó có thể bắt đầu thiết kế không gian ước mơ của bạn.

Tham khảo thêm: Điều gì bạn cần lưu ý về gạch bông trang trí cao cấp

folder_openTags

Bài viết liên quan

Gạch ốp tường phòng ngủ sang trọng
Gạch porcelain và những điều bạn chưa biết
Các mẫu gạch giả gỗ lát phòng khách gây sốt hiện nay
Gạch ốp nhà vệ sinh vân đá đẹp
0