Đá Granite nâu Anh quốc – phong cách riêng của ngôi nhà

access_time 6 năm ago
content_copy

Trước những sản phẩm đá ốp lát trên thị trường hiện nay bạn không biết lựa chọn loại đá ốp lát nào cho bàn bếp hay đá ốp cầu thang của gia đình mình. Thì Đá Granite nâu Anh quốc là sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình bạn với độ bền cao màu sắc trang nhã.

da-granite-nau-anh-quoc-phong-cach-rieng-cua-ngoi-nha

Đá Granite nâu Anh quốc đây là loại đá được khai thác ở nước anh như đúng tên gọi của nó. Sản phẩm Đá Granite độ cứng rất cao, chịu được lực nén tốt, có khả năng chống trầy xước tốt. Các điều kiện thời tiết nắng nóng mà không làm biến dạng hoặc mất đi vẻ bóng và tuổi thọ của đá. Do tính chất cấu tạo bền cứng của đá granite  nâu Anh quốc được sử dụng ốp lát cho các công trình chịu nhiều tác động ngoại lực như lát nền, mặt tiền, cầu thang, nhà vệ sinh hay làm mặt bàn bếp…

da-granite-nau-anh-quoc-phong-cach-rieng-cua-ngoi-nha-3

Đá Granite nâu Anh Quốc xuất hiện với màu nâu xám trầm. Những mảng vân đỏ của đá điểm xuyết trên mặt đá tạo thành những điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm. Với màu sắc trầm nhưng nó lại toát lên một nét cổ lôi cuốn. Sắc đỏ pha xanh xám của đá gợi lên trong một ký ức từ xa xưa. Tổng thể của sản phẩm đá nâu Anh Quốc là màu trầm, có thể sử dụng phù hợp cho bàn bếp hay bậc cầu thang… Hoặc bạn có thể dùng ốp ở một vị trí tường nào đó trong nhà tạo nên điểm nhấn. Sự kết hợp những mảng màu tối sáng và sự hiện hữu giữa không gian xưa và nay sẽ tạo nên một không gian hết sức độc đáo thể hiện phong cách riêng của bạn.

Đặc tính nổi bật của đá Granite nâu Anh quốcda-granite-nau-anh-quoc-phong-cach-rieng-cua-ngoi-nha-2

 

– Chống thấm, chống ẩm và chịu nước

– Chống cháy, cách âm rất tốt

– Chống trầy sướt, chống mốc chịu được sự tiếp xúc bề mặt nhiều tại các khu vực đông người, bền đẹp cùng thời gian

– Dễ dàng lau chùi, luôn giữ vẻ bóng đẹp

– Có thể ngăn chặn nhiệt trong mùa hè và giữ nhiệt trong mùa đông

– Tiết kiệm chi phí thi công

Bài viết liên quan

Bảng Giá Gạch Lát Nền  2023 – Đủ Kích Thước
10+ mẫu gạch lát sân thượng đẹp, chống thấm, chống nóng hiệu quả
Gợi ý chọn gạch bông cổ điển phù hợp với không gian sống mà bạn muốn
Tổng hợp mẫu gạch bông cổ điển lát nền đẹp nhất
0