Gạch inax ốp mặt tiền màu gì sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa

access_time 6 năm ago
content_copy

Người xưa thường có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” và màu sắc là yếu tố quan trọng trong phong thủy. Từ xa xưa, ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi mệnh đều gắn với những màu sắc khác nhau. Sự tương sinh tương khắc các cung mệnh cũng sẽ là sự tương sinh tương khắc của những màu sắc. Với gạch inax ốp mặt tiền cũng vậy. Nếu bạn là một người mệnh Hỏa, bạn đã biết chọn màu sắc hợp với phong thủy của mình chưa?

Màu sắc và phong thủy mệnh Hỏa

Trong phong thủy, ngũ hành gồm 5 yếu tố là Kim (kim loại), Mộc (cỏ cây), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). Giữa những yếu tố này lại có quan hệ tương sinh, tương khắc khác nhau. Nhưng dù sinh hay khắc, nếu hài hòa và hợp lý đều tạo ra sự cân bằng trong phong thủy cũng như tác động tích cực tới đời sống con người.

gach-inax-op-mat-tien-mau-gi-se-phu-hop-voi-nguoi-menh-hoa

Màu đặc trưng cho mệnh Hỏa: Đỏ, hồng, tim

Màu tương sinh: Ngũ hành Mộc sinh Hỏa. Màu đặc trưng của hành Mộc là xanh lá cây. Vì thế, người mệnh Hỏa nên sử dụng những gam màu này trong ứng dụng cuộc sống hàng ngày để tạo ra sự cân bằng về mặt phong thủy.
Màu tương khắc: Ngũ hành Thủy khắc Hỏa. Màu đen, xanh dương lại là màu đặc trưng của ngũ hành Thủy. Nếu bản mệnh thuộc Hỏa, bạn nên hạn chế hoặc tránh sử dụng nhiều gam màu này trong ứng dụng cuộc sống.

Màu sắc gạch inax ốp mặt tiền

Lựa chọn màu sắc gạch inax ốp mặt tiền cực kì quan trọng. Không chỉ theo phong thủy mà vì nó là mặt tiền của ngôi nhà nên bạn cần thật sự quan tâm tới nó. Màu sắc gạch ốp lát mặt tiền được xem như bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà, là cảm nhận đầu tiên của người nhìn về gia đình bạn.

gach-inax-op-mat-tien-mau-gi-se-phu-hop-voi-nguoi-menh-hoa

Khi biết được những màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ mệnh Hỏa, bạn đã biết nên lựa chọn như nào rồi phải không nào. Tùy thuộc sở thích từng người lại có những lựa chọn khác nhau. Và đặc biệt, chủ đề mà bạn mong muốn là gì và không gian xung quanh mặt tiền của bạn là gì?

gach-inax-op-mat-tien-mau-gi-se-phu-hop-voi-nguoi-menh-hoa

Ngoài những màu sắc thuộc cung mệnh, bạn có thể sử dụng màu xanh lá – màu sắc tương sinh. Ngôi nhà của bạn hẳn đã rất nổi bật khi sử dụng những gam màu mệnh Hỏa. Và hãy nhớ rằng bạn có thể pha trộn giữa những màu sắc nhưng nên biết cái gì là chủ đạo và phù hợp nhất.

gach-inax-op-mat-tien-mau-gi-se-phu-hop-voi-nguoi-menh-hoa

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa, hãy tìm tới những chuyên gia trong lĩnh vực gạch đá hay phong thủy để được tư vấn kỹ càng hơn trước khi chọn lựa nhé!

Bài viết liên quan

Gạch ốp tường phòng ngủ sang trọng
Gạch porcelain và những điều bạn chưa biết
Các mẫu gạch giả gỗ lát phòng khách gây sốt hiện nay
Gạch ốp nhà vệ sinh vân đá đẹp
0