Gạch nhập khẩu cao cấp và những điểm nổi bật của chúng

access_time 5 năm ago
content_copy

Gạch nhập khẩu cao cấp luôn đáp ứng được các yêu cầu cao của gia chủ cũng như kiến trúc sư để hoàn thiện ngôi nhà đẹp như ý. Trung Quốc, Nhật Bản, Italia, Tây Ban Nha, Ấn Độ từ lâu đã được biết đến là những quốc gia xuất khẩu gạch có tiếng trên thị trường thế giới. Sản phẩm xuất khẩu của những đất nước này luôn có khả năng định hình xu hướng chất lượng và thẩm mỹ toàn cầu.

1. Những điểm nổi bật của gạch nhập khẩu cao cấp

Các dòng gạch nhập khẩu được khẳng định với chất lượng vượt trội, phong cách thiết kế độc đáo, cập nhật các xu hướng mới nhất trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, các dòng gạch này được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa, với độ chính xác cao, tiết kiệm công sức lao động.

Gạch nhập khẩu cao cấp và những điểm nổi bật của chún

– Chất lượng

Những nước dẫn đầu trên thế giới trong thị trường xuất khẩu nguyên vật liệu, đều áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật tiến tiến vào quy trình sản xuất. Vì vậy, sản phẩm được tạo ra có tình đồng chất cao, dẫn đến các tính chất vật lý như: chịu được áp lực lớn, chống trầy xước, gạch bền màu, không thấm nước.

– Phong cách thiết kế

Về phong cách thiết kế, các nước thuộc khu vực Châu Á thường theo đuổi phong cách hiện đại như gạch thẻ trang trí, gạch mosaic vảy cá, gạch nippon. Trong khi đó các nước Châu Âu dẫn đầu trong thị trường xuất khẩu nguyên vật liệu với các sản phẩm có hơi hướng cổ điển như gạch giả cổ, gạch giả gỗ. Nhưng cho dù ở khu vực nào, các sản phẩm vẫn luôn được cập nhật các thiết kế mới với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, tạo ra những nét độc đáo trong xu hướng thẩm mỹ.

– Giá thành

Giá thành vẫn chưa bao giờ là vấn đề của gạch nhập khẩu. Với chất lượng đáng đồng tiền bát gạo song hành, giá cả chính là yếu tố để khẳng định chất lượng. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại, sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại làm giảm sức lao động của con người, giá thành của các sản phẩm gạch nhập khẩu cao cấp đã được tối ưu đáng kể.

Gạch nhập khẩu cao cấp và những điểm nổi bật của chúng

2. Các nước xuất khẩu gạch ốp lát cao cấp có tiếng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, các dòng gạch nhập khẩu cao cấp nổi bật được biết đến có nguồn gốc từ bốn đất nước là Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Italia.

– Trung Quốc

Trung quốc được biết đến là nước sản xuất gạch ốp lát lớn nhất thế giới trong vòng 15 năm gần đây. Với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm và ứng dụng của công nghệ tân tiến nhất, Trung Quốc hiện đang là đất nước top 1 trong ngành. Với việc sản xuất số lượng lớn và áp dụng công nghệ hiện đại, giá thành gạch nhập khẩu từ Trung Quốc luôn có tính cạnh tranh cao.

– Ấn Độ

Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của các dòng gạch nhập khẩu Ấn Độ là được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh. Với hàm lượng chì ở trong gạch luôn thấp hơn mức quy định, gạch nhập khẩu Ấn Độ thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: Tất tần tật những điều cần biết về gạch nhập khẩu Ấn Độ.

– Italia

Đất nước Italia nổi bật với công nghệ in 3D sắc nét. Công nghệ này cho phép tạo ra mười nghìn viên gạch với các đường vân khác nhau. Các dòng gạch cao cấp tuân thủ chặt chẽ các quy định của Châu Âu. Đảm bảo hoàn toàn về cả tính chất lượng và thẩm mỹ.

– Nhật Bản

Gạch nhập khẩu cao cấp và những điểm nổi bật của chúng

Nhật Bản nổi tiếng với dòng gạch Inax. Inax được đánh giá cao qua các công nghệ được áp dụng trong quy trình sản xuất. Điểm nổi bất của dòng gạch này là khả năng cách âm; Chống bám bẩn; Giảm bức xạ nhiệt; Làm sạch không khí. Những đặc điểm này đã hoàn toàn chinh phục được những người sử dụng khó tính nhất.

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0