Gạch ốp mặt tiền inax giải pháp kiến trúc cho mọi nhà

access_time 7 năm ago
content_copy

Gạch ốp mặt tiền inax trong những năm gần đây đang dần thay thế cho các lớp sơn ngoại thất trước kia. Bởi các lớp sơn này có nhược điểm đó là dễ phai màu dễ bị nấm mốc chính. Vì thế mà gạch ốp mặt tiền inax hay còn gọi là gạch thẻ được sử dụng khá phổ biến để ốp lát trang trí các bức tường trong và ngoại thất.

Độ bền của gạch ốp mặt tiền inax cao

gach-op-mat-tien-inax-giai-phap-kien-truc-cho-moi-nha-2

Gạch ốp mặt tiền inax không thấm nước, độ hút nước dưới 1%, chịu lực tốt bền bỉ theo thời gian. Nhờ công nghệ hiện đại có độ bền cao nên thường được sử dụng để ốp ngoài trời như tường bao, mặt tiền thềm nhà…

Chống ẩm mốc

gach-op-mat-tien-inax-giai-phap-kien-truc-cho-moi-nha

Có khả năng chống bám bịu, rêu mốc, ngoài ra gạch inax còn chịu được nhiệt và độ ẩm. Đặc biệt loại gạch ốp mặt tiền inax chịu tác động của axit, tạo hiệu ứng bóng râm. Chân gạch thiết kế khá đặc biệt kiểu rãnh hàm ếch giúp cho việc dính kết với vữa tường.

Trong mọi nhiệt đội và nước mưa của môi trường, gạch ốp lát mặt tiền inax được xem là loại gạch được xem là loại gạch chống chịu tốt luôn khô ráo chống sự tồn tại của vi sinh vật gây ấm mốc và xuất hiện rêu rong trên bề mặt gạch.

gach-op-mat-tien-inax-giai-phap-kien-truc-cho-moi-nha-1

Gạch ốp mặt tiền inax đây là loại gạch trang trí được nhiều khách hàng sử dụng và rất hài lòng bởi chất lượng và mẫu mã của nó. Hơn nữa nếu tính giá trị kinh tế lâu dài, dùng gạch Inax rất có hiệu quả bởi với một số vật liệu khác (giá rẻ hơn, chất lượng kém hơn) thì sau một thời gian bề mặt công trình rất nhanh xuống cấp, khi đó chủ đầu tư lại phải tốn một khoản chi phí không nhỏ để cải tạo công trình. Với các nhà thiết kế thì gạch Inax được xem như là vật liệu sành điệu.

Bài viết liên quan

Gạch ốp tường phòng ngủ sang trọng
Gạch porcelain và những điều bạn chưa biết
Các mẫu gạch giả gỗ lát phòng khách gây sốt hiện nay
Gạch ốp nhà vệ sinh vân đá đẹp
0