Gạch trang trí phòng khách đẹp đang lên ngôi 2022

access_time 6 năm ago
content_copy

Phòng khách là nơi đại diện cho ngôi nhà gây ấn tượng cho những vị khách khi bước chân vào ngôi nhà. Phòng khách cũng là nơi thể hiện phần nào phong cách cả chủ ngôi nhà. Chính vì vậy vấn đề chọn phong cách và loại gạch, đá ốp trang trí cho phòng khách rất được chú ý. Hiện nay có rất nhiều loại gạch trang trí đang rất hot như gạch thẻ, gạch ceramic, gạch giả cổ, gạch giả gỗ, gạch bông, gạch tranh 3d. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vẻ đẹp của những loại gạch này nhé.

GẠCH TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP THEO PHONG CÁCH SANG TRỌNg, HIỆN ĐẠI

Bạn yêu thích phong cách hiện đại, sang trọng thì gạch giả gỗ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Gạch giả gỗ mang lại vẻ đẹp không khác gì gỗ thật hơn nữa gạch giả gỗ có những tính chất như chịu nhiệt, chống thấm, không mối mọt, ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh và giá thành cũng rẻ hơn gỗ tự nhiên.

Gạch giả gỗ giúp căn phòng khách trở nên đẳng cấp sang trọng gây ấn tượng tốt cho khách ngay khi bước vào.

gach-trang-tri-phong-khach-dep-dang-len-ngoi-2018

GẠCH TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP THEO PHONG CÁCH TỰ NHIÊN, PHÓNG KHOÁNG

Bạn có thể sử dụng loại gạch trang trí phòng khách là gạch giả đá với nhiều màu sắc cũng như vân đá khác nhau tùy thuộc vào thiết kế nội thất. Gạch giả đá mang lại vẻ đẹp tự nhiên, phóng khoáng tạo cảm giác dễ chịu cho phòng khách. Với đặc trưng dễ vệ sinh, không ẩm mốc vượt trội hơn so với đá tự nhiên và hơn nữa vận chuyển và thi công cũng dễ dàng hơn nên đây cũng là một loại gạch được khá nhiều gia đình lựa chọn để trang trí phòng khách thế cho đá tự nhiên.

gach-trang-tri-phong-khach-dep-dang-len-ngoi-2018

GẠCH TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH  ĐẸP THEO PHONG CÁCH VỪA HIỆN ĐẠI VỪA CỔ XƯA

Gạch bông với hoa văn mang hơi hướng cổ xưa với nhiều loại gạch bông men, bông xi măng, bông gió mang lại những sắc màu mới lạ cho căn phòng khách nhà bạn. Mang một vẻ đẹp ấn tượng vừa mang hơi hướng hiện đại lại mang làn gió của dòng thời gian.

Gạch giả cổ cũng là một trong những chiến binh tham gia vào những mẫu gạch trang trí phòng khách đẹp. Cảm hứng chế tác gạch được các nhà thiết kế lấy từ những viên gạch có tuổi đời lên đến hàng trăm năm nên mỗi một viên gạch đều mang lại cảm, giác nhẹ nhàng, thanh thoát. có sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Bên cạnh các sản phẩm gạch ốp lát mang tính truyền thống. Gạch giả cổ được cắt từ những viên gạch cổ xưa ra thành những viên mỏng hơn để dễ dàng ốp lát. Mang lại một vẻ đẹp thuần túy, mộc mạc đậm chất xưa cũ chấm phá trong căn phòng khách.

gach-trang-tri-phong-khach-dep-dang-len-ngoi-2018

GẠCH TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP SỐNG ĐỘNG

Gạch trang trí tranh 3D có cấu trúc: Gồm 3 lớp xương gạch, hình ảnh và lớp phủ bề mặt mỗi viên gạch. Lớp xương gạch được làm từ bột đá ép đây là phần cốt lõi chịu lực và nâng đỡ toàn bộ bề mặt viện gạch. Hình ảnh trên mỗi viên gạch không giống nhau, mỗi viên gạch là một phần trong cả bức tranh. Tranh gạch thường là những bức tranh phong cảnh, sơn dầu, thư pháp … phù hợp với việc trang trí. Lớp thứ 3 là lớp phủ bề mặt gạch bằng kính hoặc polime giúp bảo vệ lớp hình ảnh chống xước, chống thấm nước. Tùy thuộc vào sở thích và phong cách của từng gia chủ mà chọn những bức tranh khác biệt, sống động như thật mang dấu ấn của bản thân.

gach-trang-tri-phong-khach-dep-dang-len-ngoi-2018

Sau bài viết này thì chắc hẳn bạn đã chọn cho phòng khách nhà bạn một loại gạch trang trí cũng như phong cách phù hợp nội thất khác trong phòng khách.

 

Bài viết liên quan

Gạch ốp tường phòng ngủ sang trọng
Gạch porcelain và những điều bạn chưa biết
Các mẫu gạch giả gỗ lát phòng khách gây sốt hiện nay
Gạch ốp nhà vệ sinh vân đá đẹp
0