Keo dán gạch cá sấu – Lựa chọn số một của người Việt Nam

access_time 6 năm ago
content_copy

Keo dán gạch cá sấu, cái tên đã quá quen thuộc khi nhắc tới chuyện ốp lát các công trình. Nhờ có những ưu điểm vượt trội về khả năng bám dính, chống thấm,… Trong những năm gần đây, sử dụng vữa xi măng để ốp lát gạch, dần bị thay thế bởi phương pháp mới với nhiều ưu điểm vượt trội là sử dụng keo dán gạch.keo-dan-gach-ca-sau-lua-chon-so-mot-cua-nguoi-viet-nam-5

Trước đây, các công trình Việt rất ưa chuộng sử dụng các loại gạch ốp lát là dòng gạch bông hút nước nên việc lựa chọn dùng vữa xi măng sẽ giúp kết dính gạch vào bề mặt tường và nền  chắc chắn và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với thị hiếu tiêu dùng ngày càng nâng cao. Nhu cầu và tính thẩm mỹ về gạch cũng ngày càng cao hơn nên những loại vật liệu xây dựng cũng có sự thay đổi đáng kể.

Hiện nay, đa phần gạch ốp lát mà các công trình sử dụng dù là nhà dân cho đến tòa nhà cao ốc, công trình công cộng là gạch đá hoa cương, gạch granite, gạch porcelain, hay gạch mosaic,… Đây đều là các loại gạch ốp lát ít hút nước và có độ bóng đẹp.

Bởi vậy, nếu dùng vữa xi măng sẽ không thể có được hiệu quả cao như trước nữa. Do đó, khách hàng có nhu cầu về một vật liệu kết dính mới, hiện đại và ưu việt hơn. Vì thế, keo Cá sấu ra đời như một sự thay thế cho loại vữa xi măng truyền thống, là điều vô cùng cần thiết trong ngành xây dựng.

keo-dan-gach-ca-sau-lua-chon-so-mot-cua-nguoi-viet-nam-3

Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch cá sấu

Pha keo theo tỉ lệ 3:1 là 3 phần keo pha với 1 phần nước

Cách dán keo dán gạch: Làm sạch bề mặt dán gạch, cho keo lên bay răng cưa quét đều lên bề mặt dán, sau khi keo vừa đủ lượng keo, dùng phần răng cưa kéo điều để tạo đường hở cho keo sau đó lát gạch lên.

KHUYẾN CÁO KHI SỬ DỤNG:keo-dan-gach-ca-sau-lua-chon-so-mot-cua-nguoi-viet-nam-4

– Độ dày của lớp keo vữa dán không được nhỏ hơn 2mm.

– Không nên để độ dày của lớp keo dán gạch lớn hơn 10mm.

– Không nên dán gạch cho tường ở độ cao trên 8 m.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẻ ở trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về keo cá sấu, và phần nào đó đã cung cấp tới các bạn những kiến thức hay và bổ ích. Hãy chia sẻ bài viết này nếu các bạn thấy hay và ý nghĩa.

Các bạn tham khảo thêm bài viết sau, để biết rõ hơn về lợi ích keo dán gạch cá sấu:Lợi ích của việc sử dụng keo cá sấu để dán gạch

folder_openTags

Có thể bạn quan tâm:

  Bài viết liên quan

  Cập nhật bảng giá keo mapei mới nhất năm 2022
  Giá keo dán gạch weber là bao nhiêu
  Keo lát nền công nghệ mới – kiến tạo nên công trình hoàn hảo
  Quy trình sử dụng keo chít mạch đúng cách
  0