Vietfamily tư vấn bạn nên sử dụng cửa lưới chống muỗi ở vị trí nào trong gia đình

access_time 3 năm ago
content_copy

Trong 10 năm trở lại đây, đất nước đã có rất nhiều thay đổi. Từ việc vượt qua được nạn đói cho đến sự phát triển không ngừng của kinh tế cũng như công nghệ. Bên cạnh sự phát triển đó thì việc bảo vệ sức khỏe của con người cũng được đặt nên hàng đầu. Các công nghệ cũng như ngành y đang có rất nhiều bước tiến vượt bậc. Kể đến các loại kháng sinh được sinh ra nhằm bảo đảm sức khỏe của con người. Nhưng có những loại bệnh mà chúng ta không biết dù đã bị mắc bệnh. Để phòng chống các loại bệnh đó thì giới kỹ thuật đã nghiên cứu và tạo ra một sản phẩm đặc thù nhằm giải quyết vấn đề đó. Đó có tên gọi là cửa lưới chống muỗi. Vây cửa lưới chống muỗi là gì và vì sao chúng lại có tác dụng đặc thù như thế chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Cửa lưới chống muỗi là gì? Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi  được gọi như vậy bởi vì cấu tạo cũng như chức năng chủ yếu của chúng. Cửa được cấu tạo chủ yếu phòng chống các tác hại xấu từ môi trường như không khí muỗi côn trùng. Cửa không chỉ được chế tạo ra để phòng chống cửa còn được cấu tạo để phù hợp với mọi kiểu dáng cũng như kích thước của ngôi nhà. Cửa rất nhẹ cũng như có cấu tạo đơn giản giúp việc tháo lắp cũng như chế tạo một cách nhanh mà không mất nhiều công sức.

Cửa lưới chống muỗi có ba bộ phận chính nhằm đảm nhiệm tất cả hoạt động của cửa

  • Khung nhôm: bộ phận đầu tiên là khung nhôm được cấu tạo từ nhôm nguyên chất với hàm lượng nhôm lớn nhằm tạo ra khung có tính bền và dẻo cao giúp nhôm có thể co dãn cũng như lắp ở mọi vị trí trong nhà.
  • Lưới: có rất nhiều loại lưới chống muỗi trên thị trường nhưng chỉ có 3 loại lưới chính thường được dùng đó là lưới nhựa PVC, sợi thủy tinh và lưới inox. Chúng đều có cấu tạo chung là từ các mắt lưới rất nhỏ chỉ từ 1 -2 mm giúp ngăn ngừa các loại muỗi côn trùng và hạn chế không khí ô nhiễm hiệu quả.
  • Lưới có nhiều màu sắc nhưng mầu chủ yếu là màu đen vì lưới dễ dàng phản quang tốt tránh bị chói khi gặp trời nắng nóng.
  • Linh kiện nhựa: là những linh kiện ghép nối các bộ phận chính của cửa lưới với nhau. Chúng khá dẻo nhưng chắc chắn vì để có thể chịu lực tốt hơn cũng như tăng độ bền của cửa lưới.

>>> Tham khảo thêm nhiều mẹo hay do Kinh Nghiệm Làm Nhà chia sẻ  khác tại đây.

2. Các loại cửa lưới chống muỗi Vietfamily hiện có và những vị trí nên lắp các loại cửa chống muỗi

Công ty Vietfamily chuyên sản xuất cửa lưới chống muỗi chất lượng cao giá thành hợp lý. Hơn thế nữa, công ty còn là nhà cung cấp nhiều loại cửa chống muỗi trên thị trường. Công ty có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi nhưng được biết nhiều nhất có những loại sau:

  • Cửa chống muỗi dạng xếp ray cao: là loại cửa lưới chống muỗi có ba bộ phận chính là khung nhôm lưới nhựa polyester và linh kiện nhựa ghép nối. Cửa có tính bền cao chống lại đa số tác động bên ngoài. Bên cạnh đó, với đặc tính của linh kiện loại tốt như nhôm 1 ly lưới nhập khẩu linh kiện ghép nối nhựa pe cửa có tuổi thọ trung bình cao. Cửa thông thường được lắp ở các khu vực có chiều rộng lớn như cửa sổ nhằm ngăn chặn hiệu quả các loại côn trùng có hại cũng như các khói bụi từ môi trường vào trong nhà.
  • Cửa chống muỗi dạng xếp ray cao: cấu tạo cũng giống như cửa lưới chống muỗi dạng xếp ray cao chỉ khác ở thanh ray được thay từ thanh ray cao thành thanh ray thấp. Cửa rất dễ lắp đặt hơn cửa sổ chỉ khó khi vận chuyển vì cửa thường có chiều cao khá lớn. Cửa thích lắp nhất ở các khu vực đi lại, lối ra vào vì cửa có ray thấp sẽ giảm ảnh hưởng gần như triệt để vấn đề vướng víu khi di chuyển.
  • Cửa chống muỗi dạng không ray: có cấu cũng giống 2 loại trên chỉ khác cửa được loại bỏ khẩn ray dưới và chức năng hoạt động là kéo từ trên xuống dưới. Cửa thường được lắp ở nối đi lại với khách hàng có nhu cầu không muốn vướng víu khi vận chuyển hay đi lại. Cửa thường có giá rẻ hơn hai loại kia và cũng được nhiều khách hàng yếu thích khi sử dụng.
  • Cửa chống muỗi dạng cuốn: là cửa có bộ phận chính là khung nhôm, thanh cuốn dây và lưới chống muỗi. Khác với các loại khác cửa sử dụng là loại lưới sợi thủy tinh siêu phẳng không có nếp gấp. Cửa được cuộn lại khi kéo nên. Cửa thường được lắp ở các vị trí cửa sổ, với những khách hàng thích sự nhanh chóng và tự động.
  • Cửa chống muỗi inox dạng cố định: cửa được cấu tạo từ khung nhôm và lưới inox. Khung nhôm của cửa được chế tạo riêng vì cửa được lắp là dạng cố định vào khung tường. Với lưới inox 304 cửa rất thích hợp ở các vị trí ít cần mở ra đóng vào hay những khu vực trên cao ít khi đụng đến.

Trên đây là những loại cửa lưới chống muỗi mà công ty Vietfamily đang hiện có. Tùy vào vị trí thì sẽ có các loại cửa tương ứng khác nhau. Để biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc địa chỉ web dưới đây.

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần sản xuất Vietfamily
Địa chỉ showroom và sản xuất: Số 76, Đường Mới, Sáp Mai, Đông Anh, Hà Nội
Website: https://vietfamily.vn/
Hotline: 0869.911.830

 

Bài viết liên quan

Tổng hợp những mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ đẹp hiện đại, giá ưu đãi
[Giải Đáp] Cửa nhựa UPVC có tốt không?
Tất tần tật về cửa nhôm cầu cách nhiệt
Cửa nhựa uPVC Là Gì? Ưu nhược điểm của cửa nhựa uPVC
0