5 lý do vì sao bạn nên chọn gạch bông cho backsplash nhà bếp của mình

access_time 5 năm ago
content_copy

Nhà bếp là nơi bận rộn, thường diễn ra các buổi tụ họp và vui chơi. Chắc chắn, sau tất cả thời gian bạn đã dành cho căn phòng tấp nập này, một vài ý tưởng trang trí sẽ xuất hiện trong đầu bạn. Đứng đầu danh sách của các ý tưởng đó, bạn nên đề cập đến gạch lát nền của bạn, đặc biệt nếu kiểu dáng đẹp, nhiều màu sắc và hiện đại là thứ mà bạn muốn nhắm tới. Gạch bông không chỉ là một sự lựa chọn lý tưởng mà nó còn có một số đặc tính vượt trội khác khiến nó trở nên phù hợp để sử dụng trong căn phòng này:

Gạch bông có độ bền cao.
5-ly-do-vi-sao-ban-nen-chon-gach-bong-cho-backsplash-nha-bep-cua-minh-1

Gạch bông nổi tiếng với độ bền đến mức đáng kinh ngạc của chúng. Chúng nặng hơn gạch men và có ít dấu hiệu hao mòn kể cả khi được sử dụng nhiều. Được làm từ hỗn hợp bột đá cẩm thạch, xi măng, cát và hỗn hợp tạo màu sau đó nén dưới 2.000 pound áp lực, chúng đã chứng minh được độ bền của chúng qua nhiều thế kỷ. Nó có thể chịu được các tác động mạnh, chống thấm và khi tiếp xúc với nước sẽ không chịu bất cứ thiệt hại gì.

Gạch bông giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.
5-ly-do-vi-sao-ban-nen-chon-gach-bong-cho-backsplash-nha-bep-cua-minh-2

Khi thiết kế một không gian, khoản đầu tư mà bạn bỏ ra luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Với gạch bông, các nhà sản xuất có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhờ khả năng phù hợp với bất kỳ loại giá nào. Điều này có nghĩa các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình một kiểu thiết kế phù hợp với một mức giá hợp lý. Nếu khách hàng có ngân sách lớn hơn, nhà thiết kế có thể thêm các họa tiết độc đáo được với các tùy chọn bằng đá hoặc gốm.

Gạch bông không yêu cầu bảo quản nhiều.
5-ly-do-vi-sao-ban-nen-chon-gach-bong-cho-backsplash-nha-bep-cua-minh-3

Khi được bảo quản đúng cách trong quá trình ốp lát và thường xuyên vệ sinh, gạch bông có thể được sử dụng rất lâu mà không cần bảo quản nhiều. Để giữ cho chúng luôn trong tình trạng như mới, hãy chắc chắn quét dọn cho chúng thường xuyên để loại bỏ bụi và các mảnh vụn hoặc làm sạch chúng với xà phòng pH trung tính thường xuyên. Bạn sẽ có thể cần quét chất chống thấm trên gạch để bảo vệ và giữ vẻ đẹp ban đầu của chúng trong một thời gian dài.

Gạch bông đẹp và linh hoạt.
5-ly-do-vi-sao-ban-nen-chon-gach-bong-cho-backsplash-nha-bep-cua-minh-4

Gạch bông là một vật liệu lý tưởng cho mọi khu vực trong nhà của bạn kể cả không gian trong nhà hay ngoài sân. Nếu bạn muốn sử dụng một sản phẩm có thể liên kết tốt với các đặc tính khác trong nhà bếp của bạn, thì chắc chắn gạch bông là một sự lựa chọn hoàn hảo cho backsplash.

Gạch bông thân thiện với môi trường.
5-ly-do-vi-sao-ban-nen-chon-gach-bong-cho-backsplash-nha-bep-cua-minh-5

Gạch bông được làm bằng tay trong các lô nhỏ, đó là lý do tại sao không có hai viên gạch là chính xác như nhau. Điều này có nghĩa là chúng không được sản xuất trong các nhà máy sản xuất lớn. Gạch bông cũng được làm bằng vật liệu tự nhiên, bao gồm cả hỗn hợp tạo màu, làm giảm đáng kể tác động của chúng đối với môi trường.

Những ưu điểm vượt trội trên làm cho gạch bông trở nên hoàn hảo cho một quán cà phê hoặc không gian nhà hàng lộng lẫy. Ngoài những kiểu mẫu thiết kế đẹp và màu sắc sống động, gạch bông còn bền, dễ chăm sóc và yêu cầu bảo quản thấp làm cho nó trở nên hoàn hảo với ngôi nhà của bạn, cho dù được sử dụng như gạch lát sàn hoặc gạch ốp tường.

>>> Tham khảo thêm: Gạch bông có thể nâng cấp diện mạo nhà hàng của bạn như thế nào

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0