5 thiết kế tuyệt vời dành cho nhà bếp bằng gạch bông

access_time 6 năm ago
content_copy

Khi bạn nghĩ về căn phòng mà mình dành nhiều thời gian nhất với các thành viên khác trong gia đình bạn thì chắc chắn đó chính là phòng ăn. Phòng ăn chính là trái tim (hoặc dạ dày), nơi tiếp thêm năng lượng cho gia đình của bạn. Nó được dùng như một nơi để tổ chức các buổi tụ họp và vui chơi. Bây giờ, bạn hãy thử tự hỏi bản thân mình xem liệu đó có phải là căn phòng yêu thích nhất của bạn trong căn nhà của bạn không? Nếu không phải thì có thể là do lỗi thời, không phù hợp với phong cách của cá nhân bạn hoặc căn nhà.

Bạn có thể làm gì với căn phòng đó? Nó sẽ không tốn quá nhiều tiền bạc hay thời gian cho việc sửa sang lại toàn bộ để có được một phòng ăn phù hợp với mình. Tất cả những gì bạn cần để tạo ra một không gian tuyệt vời là một công cụ vô cùng đơn giản và quen thuộc, gạch bông.
5-thiet-ke-tuyet-voi-danh-cho-nha-bep-bang-gach-bong-1

Gạch bông khá là được ưu chuộng để dùng cho phòng ăn bởi vì chúng rất thiết thực và siêu bền, thậm chí còn có thể thiết kế với bất kỳ hoa văn hay màu sắc nào. Nếu bạn là một người sáng tạo và khéo tay, bạn sẽ dễ dàng tự thiết kế và lắp đặt chúng! Sự thật là, bạn sẽ không cần phải mua những bộ tủ và bàn ghế mới để tạo ra một phòng ăn đẹp. Bạn chỉ cần sử dụng gạch bông là đủ để đưa căn phòng đó thành một nơi tiếp thêm sinh lực và lôi cuốn.
Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng gạch xi măng để nâng cấp nhà bếp của mình, hãy cùng xem 5 thiết kế phòng ăn bằng gạch bông yêu thích nhất của chúng tôi!

Gạch bông trắng và đen

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận khi sử dụng chúng đâu. Sự kết hợp này vô cùng cổ điển và phù hợp cho bất kỳ không gian và thời gian nào.

1. Sử dụng gạch bông trắng và đen cho tường và đảo bếp.

5-thiet-ke-tuyet-voi-danh-cho-nha-bep-bang-gach-bong-2Hình ảnh phòng ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại ở trên sử dụng cách kết hợp của các yếu tố tự nhiên. Các tấm ốp gỗ được áp vào chiếc tủ lạnh và lò nướng và đây chính xác là phong cách quá đỗi phổ biến cho những chủ nhà yêu thích đường nét rõ ràng và điểm nhấn mọc mạc. Các viên gạch trắng và đen được sử dụng cho tường và đảo bếp sẽ kết nối tất cả mọi thứ lại với nhau và bổ sung một vài họa tiết cần thiết cho nhà bếp để không bị mất đi yếu tố truyền thống.

2. Hình họa của những viên gạch bông trắng và đen.

5-thiet-ke-tuyet-voi-danh-cho-nha-bep-bang-gach-bong-3Chúng tôi yêu thích thiết kế hiện đại nhưng lại vui tươi của nhà bếp thời thượng này bằng việc sử dụng các viên gach bông ốp tường cho nhà bếp với màu đen và trắng. Các viên gạch có hai sọc chéo màu đen trên nền trắng, và khi được đặt ngẫu nhiên, đã tạo ra một cái nhìn thú vị nhưng vẫn gọn gàng trên backsplash nhà bếp này. Các viên gạch bông màu đen và trắng này sẽ trở nên phức tạp và hoang dã hơn nếu đặt tất cả theo cùng một hướng và đem lại một cái gì đó thôi thúc sự sáng tạo cho những thiết kế mới mẻ và hợp phong cách.

3. Lát sàn bằng gạch bông trắng và đen.

5-thiet-ke-tuyet-voi-danh-cho-nha-bep-bang-gach-bong-4Hãy xem thiết kế về việc sử dụng gạch bông màu đen và trắng tuyệt đẹp trên sàn nhà bếp sang trọng này. Chúng tôi thực sự yêu thích cái tinh vi khi xếp các viên gạch một cách hợp lý khi nhìn vào, và cách mà nó cân bằng các họa tiết màu đen cho bắt mắt và gọn gàng để tạo ra một không gian vô cùng phong cách và cao cấp.

Các mẫu gạch bông đa dạng cho phòng ăn

Việc đa dạng mẫu mã gạch bông cho bếp chỉ là về vấn đề bạn chọn màu sắc hoặc sắc thái mà bạn có thể tưởng tượng và thậm chí có thể là một màu không có sẵn. Hãy thêm một vài màu sắc tinh tế hoặc tươi sáng trong nhà bếp của bạn bằng cách sử dụng những ý tưởng này như là nguồn cảm hứng!

4. Màu sô-cô-la, trắng và xanh nhạt cho viên gạch bông phòng bếp.

5-thiet-ke-tuyet-voi-danh-cho-nha-bep-bang-gach-bong-5Kiểu thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp này đã sử dụng gạch bông ốp tường truyền thống màu sô-cô-la, trắng và xanh da trời để bổ sung cho tủ bếp có tông màu xanh trẻ trung làm cho không gian trông tươi sáng, mới mẻ và độc đáo hơn. Nó tạo ra một sự cổ điển và một độ tương phản phù hợp để chắn chắn rằng kiểu thiết kế này không bao giờ bị lỗi thời.

5. Gạch bông màu xanh đậm, đỏ tía và trắng để lát sàn phòng ăn.

5-thiet-ke-tuyet-voi-danh-cho-nha-bep-bang-gach-bong-6Đây thực sự là một thứ thách về ý tưởng nếu như bạn sở hữu những chiếc tủ đậm màu và bạn muốn giữ cho những thứ khác trung lập và giản dị. Khi nhìn vào nhà bếp này, bạn có thể thấy rằng từng bộ phận đều phối hợp và bổ sung cho nhau. Những tông màu xanh tự nhiên đi cùng nhau, màu trắng bổ sung cho các bức tường gạch trắng, và màu đỏ làm tăng thêm sự tương phản với màu xanh.

Vậy là bạn đã sẵn sàng để biến đổi nhà bếp của bạn bằng gạch bông chưa? Với những mẫu thiết kế trong bài này, chúng tôi mong bạn có thể tìm và chọn ra được các mẫu gạch đẹp và hợp với gian bếp của nhà bạn nhất.

Tham khảo thêm: Điều gì bạn cần lưu ý về gạch bông trang trí cao cấp

folder_openTags

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0