6 lợi ích đem lại cho bạn từ chiếc bàn đá granite

access_time 5 năm ago
content_copy

Nếu bạn đi bộ trong bất kỳ nhà bếp hiện đại nào thì hầu hết sẽ đều nhìn thấy một chiếc bàn đá granite. Điều này đúng cho dù đó là trong nhà ở hoặc căn hộ chung cư, phòng nghỉ trong cửa hàng bán lẻ hoặc bên trong văn phòng bác sĩ, hoặc trong bất kỳ số phòng và phòng kiểu sang trọng khác được tìm thấy trong các khách sạn cao cấp từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới.
6-loi-ich-dem-lai-cho-ban-tu-chiec-ban-da-granite-1

Trong thực tế, mặt bàn đá granite có thể biến nhà bếp trong gia đình của bạn từ nhàm chán thành vui vẻ mà không mất thêm bất kỳ khoản đầu tư nào khác cho căn phòng. Ngày nay, một chiếc bàn đá granite mới có thể làm cho nó thậm chí nhiều tính năng hơn so với trước đây. Dưới đây là các lợi ích của việc thêm một chiếc bàn đá granite vào bếp gia đình của bạn:

1. Bàn đá granite làm tăng thêm giá trị cho nhà bếp của bạn

Bất cứ khi nào bạn có thể thêm các yếu tố tự nhiên từ bên ngoài vào bên trong nhà của bạn, đặc biệt là thứ gì đó thân thiện với môi trường như đá granite thì chắc chắn bạn đã thêm giá trị vào cho ngôi nhà của bạn. Mặc dù nó có thể không thêm vào số tiền của giá trị bán lại nhà, nhưng nó sẽ tăng thêm sự quan tâm, hấp dẫn cho những người mua nếu bạn đưa ngôi nhà của mình lên thị trường mua bán nhà.
6-loi-ich-dem-lai-cho-ban-tu-chiec-ban-da-granite-2

2. Mặt bàn đá granite có độ bền cao

Thực tế thì bạn sẽ khó có thể tìm thấy một mặt bàn bằng đá bền hơn đá granite. Nó sở hữu một độ bền đáng kinh ngạc, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng thoải mái mà không phải lo làm nứt hay sứt mẻ bề mặt của đá. Để có thể giữ cho mặt bàn luôn được như mới thì nó sẽ cần được áp dụng bảo quản bởi một chuyên gia tốt nhất. Việc này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của chiếc bàn đá và cũng giúp nó chống lại vết bẩn.
6-loi-ich-dem-lai-cho-ban-tu-chiec-ban-da-granite-3

3. Đá granite là một vật liệu thân thiện với môi trường

Hãy suy nghĩ về sự khác biệt giữa một tảng đá cũ đơn giản và một tảng đá đã được đập và đánh bóng để giữ lại độ sáng cao giúp tăng cường vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu. Nguyên tắc cơ bản tương tự áp dụng cho các bàn đá granite nhà bếp của bạn, cho phép mặt bàn có các hình mẫu cơ bản, vân đá hoặc lốm đốm.
6-loi-ich-dem-lai-cho-ban-tu-chiec-ban-da-granite-4

4. Đá granite chống lại vi khuẩn và bụi bẩn

Bởi vì bề mặt của mặt đá granite khá kín và không xốp nên sẽ rất khó để có thứ gì đó ngấm vào nó. Nhà bếp của bạn sẽ ít bị vấy bẩn bởi bụi bẩn, vi khuẩn và các loại vết bẩn khác thường thấy trên mặt bàn và trong bếp. Bề mặt nhẵn, kín cũng cho phép bạn dọn dẹp mớ hỗn độn xuất hiện trên mặt bàn dễ dàng hơn.
6-loi-ich-dem-lai-cho-ban-tu-chiec-ban-da-granite-5

5. Đá granite rất dễ sửa trong trường hợp nó bị trầy xước hoặc sứt mẻ

Ví dụ, hãy tưởng tượng rằng một nồi gang đúc rơi xuống mặt bàn đá granite của bạn và để lại một đống hỗn độn khó coi trên bế mặt. Chuyên gia đã lắp đặt sẽ đến để khắc phục vấn đề này cho bạn và sử dụng một loại bột màu có màu chính xác với màu của mặt bàn của bạn, sau đó đắp lên bề mặt của bàn và bảo quản nó lại để bảo vệ khỏi các sự cố khác.
6-loi-ich-dem-lai-cho-ban-tu-chiec-ban-da-granite-6

6. Mặt bàn đá granite hoàn toàn bằng phẳng

Bạn có cần lăn bột trên một bề mặt phẳng, chẳng hạn như để làm bánh quy hoặc nhào bánh mì? Tất cả các đầu bếp, cho dù là một thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc một người có sở thích nghệ thuật ẩm thực, đều cần một bề mặt phẳng để nấu ăn và nướng bánh. Mặt bàn đá granite hoàn toàn có thể làm được điều đó với một bề mặt nhẵn và bóng.
6-loi-ich-dem-lai-cho-ban-tu-chiec-ban-da-granite-7

Mặt bàn đá granite có thể là mặt hàng đắt nhất trong ngân sách cải tạo nhà bếp của bạn, nhưng khi bạn xem xét rằng chúng sẽ tồn tại lâu hơn hầu hết các vật liệu khác trong nhà của bạn, thì bạn sẽ nhận ra rằng mặt bàn đá granite là một khoản đầu tư đúng đắn.

>>> Tham khảo thêm: Những ứng dụng phổ biến của đá granite ngày nay

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0