Bảng giá đá granite tự nhiên và những điều hữu ích khi đi mua sắm

access_time 5 năm ago
content_copy

Bạn đã bao giờ mua những đồ ưng ý, nhưng khi về thì phát hiện mình đã nhầm chưa? Vậy bạn nghĩ nguyên nhân do đâu, phải chăng bạn là người kém cỏi trong mua sắm hay là người thiếu kiến thức. Bây giờ bạn đang muốn mua sắm đá Granite? Vậy sự hình thành, định nghĩa thương mại, lựa chọn màu sắc phù hợp, bảng giá đá Granite tự nhiên và những điều ảnh hưởng tới bảng giá phải chăng đã đủ cho bạn dùng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được hết những điều đó nhé!

1. Sơ lược về đá Granite

Đá Granite là một loại đá nóng chảy, hay còn gọi là đá Magma( mác ma), đá núi lửa hoặc đá hoa cương ở Việt Nam. Chúng được định nghĩa là tất cả các loại đá khi bị nóng chảy mà có thành phần chủ yếu là Thạch anh, Fenspat ngoài ra một số thành phần phụ khác như mica , amphibol khoáng sản,… được làm nguội chậm bên trong lớp vỏ trái đất.

Do được làm nguội chậm trong lòng đất nên các hạt tinh thể bên trong đá phát triển lớn và được nén chặt lại với nhau. Nên đá có độ xít chặt và độ cứng rất cao. Đặc biệt hơn nữa là bạn hoàn toàn có thể quan sát được các hạt tinh thể của đá bằng mắt thường.

Nếu bằng ánh nhìn thông thường bạn sẽ thấy đá Granite gồm có hai dạng chính, một dạng là các hạt tinh thể to nhỏ sáng tối xen kẽ, còn dạng còn lại có các vân hình vệt mịn màu sắc rõ ràng phân tách chạy song song nhau.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về loại đá này thông qua bài viết sau: Đá granite là gì? Và những điều bạn chưa hề biết về chúng

2. Định nghĩa thương mại về đá Granite

Có thể bạn nghĩ điều này không quan trọng lắm, nhưng điều này có thể dẫn bạn tới một sai lầm vô cùng nghiêm trọng. Vì để bán được giá tốt đại lý đã không ngần ngại gộp các loại đá khác có màu sắc và hình dáng tương tự vào đá Granite và gọi chúng dưới một cái tên đá Granite loại khác.

Điều này hiện nay đã trở nên phổ biến và trở thành thói quen của nhiều người, nên điều đó cũng không còn quan trọng lắm. Tuy nhiên việc này có thể sẽ làm những người yêu thích những tính chất nổi trội của chúng như độ cứng, độ bền, độ xốp thấp,… cảm thấy một chút hụt hẫng vì tính chất của nó, sẽ không phải là tính chất của đá Granite nữa. Ví dụ như đa số các đá Granite đen như chúng ta tưởng trên thị trường đều không phải là đá Granite mà nó thuộc về một loại đá khác có tên gọi là Grabo.

Vậy định nghĩa thương mại là gì? Định nghĩa thương mại được sử dụng bởi người bán và người mua thường gọi các loại đá có hạt nhìn thấy cứng hơn đá Marble là đá granite. Vì vậy trước khi mua sắm bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ và sự hình thành loại đá mà mình mua trước.

3. Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí đá Granite

bang-gia-da-granite-tu-nhien-va-nhung-gi-huu-ich-khi-di-mua-sam-4

Nếu như bạn là người đầu tiên đi mua sắm thì bạn nên để ý những điều dưới đây, vì chúng sẽ là những nguyên nhân có thể khiến ngân sách của bạn bị đội cao lên nhiều lần so với dự đoán ban đầu.

– Kích thước: Đá có nhiều kích thước khác nhau, dẫn tới mức giá của chúng cũng sẽ khác nhau vì vậy mà tuỳ từng mục đích mà bạn nên chọn kích thước phù hợp.

– Màu sắc: Những màu sắc mà được nhiều người yêu thích lựa chọn thì dĩ nhiên giá cả sẽ có phần nhỉnh hơn những loại đá còn lại.

– Vân đá: Những vân đá đẹp và độc đáo sẽ có chi phí cao hơn so với các loại đá bình thường. vì vậy khi mua sắm bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc hỏi rõ ràng đại lý rồi mới nên có ý định với nó.

– Độ khan hiếm: Những viên đá độ thẩm mỹ khá cao, và khai thác khó khăn hoặc trữ lượng của nó khá ít thì chi phí của nó cũng sẽ cao hơn các loại đá thông thường khác.

– Ứng dụng: Nếu như bạn thuê thi công trọn gói thì mỗi một ứng dụng khác nhau thì giá cả của chúng cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như, bàn bếp, mặt tiền, cầu thang,…

– Đại lý: Mỗi đại lý khác nhau thì giá cả khác nhau và đôi khi tiêu chuẩn chất lượng cũng khác nhau, vì vậy trước khi mua sắm bạn nên tham khảo nhiều nơi và chọn cho mình một nơi uy tín nhất.

Và nếu như, các bạn chưa có thì có thể tham khảo Newlando Việt Nam thông qua Website: https://newlando.vn

4. Tại sao bạn nên mua đá Granite hợp phong thuỷ

bang-gia-da-granite-tu-nhien-va-nhung-gi-huu-ich-khi-di-mua-sam-6

Việc bạn mua đá Granite hợp phong thuỷ có thể giúp bạn cân bằng âm dương (năng lượng) đối với cơ thể bạn, điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên cân bằng và hài hoà hơn trong cuộc sống. Qua đó thêm những điều thuận lợi và hạn chế những điều những điều không mong muốn tới bạn. Việc lựa chọn đá Granite hợp phong thuỷ thực chất là lựa chọn màu sắc đồ dùng hợp phong thuỷ với bạn.

Bạn có thể hiểu đơn giản như sau, màu sắc được sinh ra là do ánh sáng thì là một dạng năng lượng, mà ánh sáng trắng mà bạn nhìn thấy hàng ngày là tổng hợp của nhiều ánh sáng màu sắc khác nhau vì vậy việc chọn lựa màu sắc cũng chính là việc bổ sung dạng năng lượng giúp cơ thể chúng ta luôn đạt được các trạng thái tốt nhất. Và việc bổ sung này ở mỗi người sẽ là khác nhau.

 Vậy màu sắc thế nào là hợp phong thuỷ?

Nếu như bạn tìm kiếm các thông tin này trên mạng bạn sẽ được giải thích những điều mà có khi cả đời bạn cũng không thể hiểu hết chúng. Vậy làm cách nào tìm được các đồ vật hợp phong thuỷ với bản thân bạn mà chẳng phải mệt đầu như vậy.

Rất đơn giản mục đích của phong thuỷ là tạo ra môi trường tốt để giúp cơ thể chúng ta cân bằng các dạng năng lượng, từ đó có tâm trạng tốt dẫn tới những suy nghĩ tích cực qua đó những điều thuận lợi sẽ luôn đến và những điều không mong muốn sẽ bị hạn chế.

Bạn nghĩ những màu sắc nào sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn rõ rệt nhất? Có thể bạn đã biết hoặc chưa để ý nhưng những màu sắc mà bạn thích và những màu sắc mà bạn ghét sẽ là những màu ảnh hưởng mạnh tới tâm trạng của bạn nhất, còn những màu bạn cảm thấy bình thường thì rõ ràng có hay không có mặt nó cũng chẳng làm bạn cảm thấy bận tâm mấy đúng không.

Vậy bạn muốn nhìn thấy những thứ mà mình thích hay muốn nhìn thấy những thứ mà bạn ghét. Những thứ mà bạn thích sẽ mang lại tâm trạng tốt, suy nghĩ tốt cho bạn hay những thứ mà bạn ghét sẽ mang lại điều này. Bây giờ bạn đã hiểu câu nói thiếu gì thì cần thứ đó rồi chứ, và bạn cũng đã biết chọn cho mình những đồ vật hợp phong thuỷ rồi đúng không.

5. Bảng báo giá đá Granite tự nhiên mới nhất

Giá đá Granite tự nhiên đã bao gồm: Giá đá đã cắt quy cách và giá thi công lắp đặt.

Đơn vị: Bàn Bếp (1.000 đ/m2) | Cầu Thang (1.000 đ/m²)

bang-gia-da-granite-tu-nhien-va-nhung-gi-huu-ich-khi-di-mua-sam-1

Bảng báo giá đá Granite mới nhất

Lưu ý bảng báo giá đá Granite tự nhiên ở đây chỉ giúp bạn tham khảo khi mua sắm, vì nó sẽ có một độ chênh lệch nhất định phụ thuộc vào từng nơi bán, họ có thể sẽ để cao hoặc thấp hơn. Nếu muốn biết chi tiết hơn chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với nơi bán hàng bạn mong muốn mua. Ngoài ra có một số đá Granite nhập khẩu khác bạn có thể xem Ở ĐÂY.

Hy vọng tất cả những điều về sự hình thành, bảng giá đá Granite tự nhiên và những điều ảnh hưởng tới chúng. Sẽ được các bạn nắm vững thông qua bài viết này. Qua đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong công việc mua sắm gạch đá. Qua đó sẽ mang tới nhiều thành công trong cuộc sống hàng ngày.

Hiện nay, đã có tấm ốp tường PVC vân đá, một loại vật liệu ra đời thay thế cho đá tự nhiên. Ngoài ra, chúng sở hữu vẻ đẹp không khác gì đá Marble tự nhiên. Lại không thấm hút nước, dễ dàng thi công, và chi phí tương đối rẻ so với đá tự nhiên. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng qua bài viết sau đây: Tấm ốp tường pvc vân đá tại Hà Nội| Báo giá và tất tần tật về chúng

 

folder_openTags

Bài viết liên quan

Bảng giá gạch Taicera update mới nhất 2019
Báo giá đá marble tự nhiên tại hà nội và những ưu điểm không thể bỏ qua
Báo giá gạch kính bể bơi và những ưu điểm nổi bật của chúng
Báo giá gạch bông gió và một số điều lưu ý về chúng
0