Cách nhận diện cửa hàng thiết bị vệ sinh uy tín

access_time 4 năm ago
content_copy

Khi xây dựng nội thất, việc lựa chọn thiết bị vệ sinh là khâu đóng vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định đến tính tiện ích và vẻ bền đẹp của phòng tắm, nhà vệ sinh theo thời gian. Tuy nhiên khi mua nhóm sản phẩm này, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để tìm được sản phẩm chất lượng chỉ thông qua quan sát bằng mắt thường. Chính vì thế, việc đặt niềm tin vào các cửa hàng thiết bị vệ sinh uy tín là một gợi ý thông minh, giúp bạn giảm thiểu gánh nặng về thời gian, công sức. Vậy làm thế nào để nhận diện cửa hàng thiết bị vệ sinh uy tín? Ngay sau đây, Kinh nghiệm làm nhà sẽ giúp bạn chỉ ra một số điểm mấu chốt!

Chọn nhà phân phối uy tín là một trong những kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh cực chuẩn. Vậy làm thế nào để bạn nhận ra những thương hiệu này trong vô vàn lựa chọn?

1. Luôn có giá niêm yết công khai

Cách nhận diện cửa hàng thiết bị vệ sinh uy tín-01

Mức giá cao thấp nhiều khi chưa phải là vấn đề quan trọng bằng giá có được công khai và niêm yết hay không. Thực tế cho thấy có rất nhiều cửa hàng thiết bị vệ sinh không công khai giá và khi gặp khách hàng sành sỏi, họ được hưởng một giá hợp lý từ tư vấn viên. Ngược lại, nếu gặp phải khách hàng “tay mơ”, họ sẽ nhận về một mức giá trên trời. Điều này vừa thể hiện sự mập mờ, vừa cho thấy sự không công bằng đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy, hãy nói không với các cửa hàng thiết bị vệ sinh không công khai giá, thay vào đó, một cửa hàng minh bạch về giá từ online đến offline sẽ là lựa chọn thân thiện và an toàn hơn cho bạn.

2. Nhận được nhiều phản hồi tích cực

Để đánh giá chính xác chất lượng sản phẩm của các cửa hàng thiết bị vệ sinh, không có gì hơn cách tham khảo phản hồi của những người đã từng mua và sử dụng. Tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng có được nó, thường chỉ có những cửa hàng quy mô lớn, lượng người sử dụng cao và kinh doanh cả hai mảng online và offline thì bạn mới có thể tìm kiếm được phản hồi. Lưu ý: trang phản hồi cũng là vấn đề bạn cần xem xét, nếu bạn nhìn thấy vô số các phản hồi tốt nhưng lại na ná nhau và cập nhật cùng một thời điểm thì rất có thể đó là thành phần “seeding”. Ở một diễn biến khác, nếu phản hồi dãn cách và đều mang hướng tích cực thì hãy gửi gắm niềm tin vào thương hiệu.

3. Không khuyến mại quanh năm

Cách nhận diện cửa hàng thiết bị vệ sinh uy tín-3

Cửa hàng thiết bị vệ sinh uy tín chỉ giảm giá ở một số thời điểm trong năm

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều doanh nghiệp khuyến mại quanh năm, hết ngày này qua tháng khác. Điều này vừa khẳng định giá niêm yết của thương hiệu là giá ảo, vừa cho thấy chính sách kinh doanh thiếu văn minh, minh bạch. Bởi vậy, bạn nên dè chừng các cửa hàng thiết bị vệ sinh có xu hướng bán hàng này. Các cửa hàng uy tín thường chỉ khuyến mại, giảm giá ở một số thời điểm nhất định trong năm như dịp sinh nhật doanh nghiệp, khai trương cơ sở mới, ngày lễ lớn trong năm hoặc dịp cuối năm, khi cần chạy doanh số. Và thông thường, giá khuyến mại cũng không được giảm xuống mức quá thấp, chỉ giao động trong khoảng 5 – 30% vì trong ngành sản xuất vật liệu, lãi trên đơn vị bán lẻ không phải ở mức cao. Do đó, “không khuyến mại quanh năm” cũng được xem là dấu hiệu nhận diện các cửa hàng thiết bị vệ sinh uy tín

4. Công khai là nhà phân phối của thương hiệu sản xuất nào đó

Có những cửa hàng thiết bị vệ sinh chỉ là nhà phân phối độc quyền cho một thương hiệu sản xuất nào đó, một số khác thì là đại lý của nhiều nhà sản xuất khác nhau nhưng nhìn chung, nếu là cửa hàng thiết bị vệ sinh uy tín, họ luôn minh bạch và công khai mối quan hệ với các đối tác này. Bạn có thể dễ dàng nhận ra dấu chỉ điểm ấy ở hình ảnh cập nhật hằng ngày, các văn bản ký kết, các cuộc gặp gỡ giữa các đối tác trên trang online của cửa hàng hoặc ngay tại cửa hàng bán lẻ. Đây là một bằng chứng cho thấy 100% các sản phẩm mà cửa hàng phân phối đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo và an toàn khi sử dụng. Với môi trường đặc thù như phòng tắm, với yêu cầu cao về sự tiện ích như các thiết bị vệ sinh thì đây chẳng phải là điều bạn mong muốn nhất hay sao?

5. Luôn có thẻ bảo hành chính hãng

Thẻ bảo hành là điều rất nhiều người bỏ quên khi chọn mua thiết bị vệ sinh. Khi đó, chúng ta đã lơ là một điều: thiết bị vệ sinh rất dễ phát sinh hư hỏng do đặc thù sử dụng thường xuyên và liên tục. Đặc biệt, nếu hư hỏng do lỗi kĩ thuật và phát sinh ngay sau khi mua hàng, không có thẻ bảo hành chúng ta sẽ không được hỗ trợ thay thế và sửa chữa. Do đó để tránh tiền mất tật mang, đừng bỏ qua thẻ bảo hành chính hãng và như đã nói ở trên, thẻ bảo hành chính hãng chính là điểm nhận diện của các nhà phân phối thiết bị vệ sinh uy tín.

>>> Xem thêm: Top 10 thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp, giá tốt hiện nay

Trên đây là những chia sẻ của Kinh nghiệm làm nhà về cách nhận diện cửa hàng thiết bị vệ sinh uy tín. Mong rằng với cẩm nang hữu ích của chúng tôi, việc chọn được nhà phân phối tin cậy và sản phẩm chất lượng sẽ không còn làm khó bạn. Sau cùng, chúc bạn áp dụng thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn theo dõi bài viết! Trân trọng!

Bài viết liên quan

[Chia sẻ] kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh từ các chuyên gia
Tư vấn mua bồn cầu tốt giá hời theo nhu cầu sử dụng
Chia sẻ kinh nghiệm mua tủ chậu lavabo đẹp, giá hời 2020
Làm sao để mua sen tắm nóng lạnh giá rẻ chất lượng?
0