Đá granite – 9 lí do khiến bạn lựa chọn vật liệu này cho lợi ích của mình

access_time 5 năm ago
content_copy

Đá granite tự nhiên đã được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam từ lâu. Tuy nhiên vẫn còn một phần không nhỏ trong lượng người tiêu dùng chưa hiểu rõ thực sự lợi ích từ đá hoa cương tự nhiên này mang lại gây ra tổn thất lớn cho chính bản thân mình. Quan điểm của bạn sẽ thay đổi khi biết đến 9 lợi ích dưới đây :
9-li-do-khien-ban-lua-chon-da-granite-cho-loi-ich-cua-minh-1

 1. Tự nhiên & Độc đáo
  Đá granite là một loại đá tự nhiên 100% với màu sắc tinh tế và những điểm xuyết chấm phá nhỏ làm cho bề mặt nó trở nên độc đáo. Lắp đặt mặt bàn đá hoa cương có nghĩa là bạn sẽ luôn có một bề mặt có một không hai. Bởi vì đá granite là một loại đá tự nhiên, không có hai mảnh giống hệt nhau. Nó có hàng ngàn sắc thái, màu sắc và hoa văn.
 2. Độ bền
  Đá granite là một loại đá được hình thành ở điều kiện khắc nghiệt dưới lớp vỏ trái đất. Điều này làm cho nó một trong những vật liệu cứng nhất. Nó có khả năng chịu nhiệt (lên đến 900 ° F), hầu như không thấm nước khi bịt kín và có thể dễ dàng duy độ bóng qua quá trình sử dụng hàng ngày. Nó chống lại những vết ố và trầy xước, giữ lại cho bạn một sản phẩm mới dài lâu theo năm tháng.
 3. Chịu nhiệt
  Mặt bàn đá granite sẽ không tan chảy hoặc phồng rộp khi tiếp xúc với nhiệt, chúng là một trong những vật liệu mặt bàn chịu nhiệt tốt nhất trên thị trường.
 4. Không tốn kém để duy trì
  Mặt bàn đá granite rất dễ bảo trì. Khả năng cần phải sửa chữa hoặc tái tạo bề mặt là thấp. Để làm sạch bề mặt đá thông thường bạn chỉ cần sử dụng nước tẩy rửa nhẹ và khăn mềm. Hơn thế, khi bạn luôn giữ cho bề mặt đá sạch sẽ và khô thoáng, thì sản phẩm của bạn sẽ rất khó bị hư tổn nặng nề.
 5. Sự đa dạng
  Ước tính có gần 6.000 màu sắc và các loại đá granite khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng kết hợp nó với bảng màu của bất kỳ nhà bếp nào. Bạn cũng có thể có được màu sắc trong một loạt các mẫu khác nhau từ các mỏ đá hàng đầu trên khắp thế giới. Điều này làm cho nó dễ dàng để phù hợp với bất kỳ bảng màu, phong cách của nhà bếp bạn.
  9-li-do-khien-ban-lua-chon-da-granite-cho-loi-ich-cua-minh-2
 6. Khó trầy xước
  Chỉ có một vài bề mặt đánh bại độ bền của đá granite, một trong số đó là kim cương. Điều này có nghĩa là rất ít vật liệu có thể làm trầy xước nó.
 7. Mát mẻ khi chạm vào
  Nếu bạn đang tìm kiếm một mặt bàn cải tiến khu vực nấu ăn hiện tại của bạn, thì hãy sử dụng đá granite. Bởi vì bề mặt đá mát khi ta chạm vào, nó là một trong những bề mặt tốt nhất cho những người đam mê nấu ăn.
  9-li-do-khien-ban-lua-chon-da-granite-cho-loi-ich-cua-minh-3
 8. Tính đa năng
  Nhà bếp không phải là nơi duy nhất bạn có thể sử dụng mặt đá hoa cương. Bạn có thể sử dụng đá granite trong một loạt thiết kế trong nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng nó trong phòng tắm, cầu thang, ốp tường, đồ nội thất, khu vực ngoài trời và bất cứ nơi nào bạn muốn.
  da-granite-9-li-do-khien-ban-lua-chon-san-pham-cho-loi-ich-cua-minh
 9. Giá thành
  Đá hoa cương tự nhiên trên thị trường Việt Nam có giá thành rất rẻ so với những vật liệu cùng công dụng khác. Tuy nhiên, có một số dòng đá granite cao cấp nhập khẩu có giá thành cao khi bạn mua nhưng xét về tính năng, thời gian sử dụng bạn sẽ thấy nó xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra, thậm chí là rẻ hơn. Và mặt bàn đá granite cũng là một trong những tiêu chí yêu cầu được đề ra từ những người mua nhà.
  Tham khảo các mẫu đá granite thịnh hành nhất TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0