Đá granite đen huyền bí cho căn nhà sang trọng và quý phái

access_time 7 năm ago
content_copy

Bạn đang muốn tìm một loại vật liệu đáp ứng các tiêu chí cứng, bền màu, dễ lau chùi vệ sinh mà vẫn đem lại vẻ sang trọng, quý phái cho công trình xây dựng? Vậy thì dòng đá granite đen với nhiều mẫu đá đa dạng sẽ là lựa chọn phù hợp; dù là ốp lát mặt tiền, bậc cửa, trang trí hay làm mặt bàn, mặt bếp,…

Đặc điểm đá granite

Do có độ cứng, khả năng chịu lực của đá granite tự nhiên, nên chúng thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: ốp mặt tiền, tam cấp, cầu thang, nền nhà vệ sinh… Đặc biệt hiện nay, đá granite đen còn cực kì được ưa thích cho việc làm mặt bàn ăn, bàn bếp vì trông rất sạch sẽ, dễ lau chùi. Chúng ta cũng có thể dùng màu đá đen để làm nổi bật những màu sắc khác trong căn nhà.

Một số mẫu đá granite đen phổ biến

da-granite-den-huyen-bi-sang-trong

Đen xà cừ

 

da-granite-den-huyen-bi-sang-trong

Đen Kim Sa Trung

da-granite-den-huyen-bi-sang-trong-4

Đen Huế

Đá granite đen trong phong thủy

Màu đen tượng trưng cho sự giải hóa những bế tắc, quyền lực, kín đáo. Màu đen trong phong thủy tượng trưng cho tiền bạc, sự nghiệp, sự che chở và sức mạnh.

da-granite-den-huyen-bi-sang-trong

Màu của đá granite Đen thuộc mệnh thủy, tính dịu, mang ý nghĩa huyền bí, đại diện cho sự sâu sắc, tinh tế. Đồng thời, sắc đen của đá cũng đem đến một luồng sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen gợi liên tưởng đến màn đêm, hay các vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Do đó, nó được quan niệm đem lại sự sâu lắng, và phân định rõ ràng ranh giới trong không gian.

Nếu bạn là người mệnh kim và mệnh thủy thì nên sử dụng màu đen một cách hợp lý; nó sẽ giúp sự nghiệp của bạn càng ngày càng thăng tiến vượt bậc.

da-granite-den-huyen-bi-sang-trong

Hiện nay, xuất hiện một số loại đá nhuộm màu đen, đỏ giả đá granite. Bạn không nên dùng loại đá này vì bị nhuộm bằng hóa chất. Rất hại cho sức khỏe và mau phai. Đặc biệt lát ngoài trời thì chỉ cần 1 thời gian ngắn màu nhuộm sẽ bạc phếch, gây mất mỹ quan.

Xem thêm: Phân biệt đá granite tự nhiên và đá nhuộm màu

Bài viết liên quan

Gạch ốp tường phòng ngủ sang trọng
Gạch porcelain và những điều bạn chưa biết
Các mẫu gạch giả gỗ lát phòng khách gây sốt hiện nay
Gạch ốp nhà vệ sinh vân đá đẹp
0