Đá granite nhân tạo có phải vật liệu bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay?

access_time 5 năm ago
content_copy

Mọi người thường có xu hướng chọn đá granite tự nhiên vì nghĩ rằng đá nhân tạo kém chất lượng, không có độ bền… Tuy nhiên, thực tế cho thấy đá hoa cương nhân tạo cũng không thua kém gì so với đá tự nhiên. Thậm chí xét về một số tiêu chí đá granite nhân tạo còn nổi trội hơn hẳn.

1. Thẩm mỹ

da-granite-nhan-tao-co-phai-vat-lieu-ban-da-tim-kiem-bay-lau-nay

Đá granite trong tự nhiên dù có số lượng rất lớn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhưng lại bị giới hạn về mẫu mã, độ thẩm mỹ, không thể thỏa mãn được mong muốn làm đẹp của họ. Trong khi đó, đá hoa cương nhân tạo lại có màu sắc, hoa văn đa dạng hơn. Mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn. Và đặc biệt về tính chất của đá nhân tạo mang độ dẻo dễ uốn cong, chế tác và làm mới cho phù hợp với không gian và sở thích của bạn mà không lo bị để lại mối nối, vết keo,…

2. Chất lượng

da-granite-nhan-tao-co-phai-vat-lieu-ban-da-tim-kiem-bay-lau-nay-5

Đá hoa cương nhân tạo hoàn toàn không thấm nước vậy nên bạn không cần nghi ngờ về độ bền của sản phẩm. Tuy sau một thời gian dài sử dụng mặt đá có thể bị giảm độ bóng hay xỉn màu nhưng đừng lo chỉ với chi phí đánh bóng cực thấp đồ dùng của bạn sẽ trở lại như ban đầu.

3. Độ an toàn

da-granite-nhan-tao-co-phai-vat-lieu-ban-da-tim-kiem-bay-lau-nay-6

Trong quá trình sản xuất, đá granite nhân tạo được áp dụng trên dây truyền công nghệ hiện đại từ các nguyên vật liệu gắn kết với nhau không tạo ra lỗ hổng bởi thế nên các bụi bẩn, cùng các tác nhân gây hại không thể vào bên trong. Các vi khuẩn, nấm mốc cũng vì thế mà không thể sinh sôi được. Bề mặt đá còn không bám bẩn hay để lại các vết ố, bạn chỉ cần lau nhẹ bằng nước hay chất tẩy rửa thông thường là có thể yên tâm sử dụng rồi.

4. Giá cả

da-granite-nhan-tao-co-phai-vat-lieu-ban-da-tim-kiem-bay-lau-nay-7

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự lựa chọn sản phẩm của bạn. Giờ đây, bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cho các loại đá nhập khẩu đắt đỏ để có được mẫu mã cùng các dịch vụ bảo hành tốt nữa vì đá granite nhân tạo cao cấp có thể đáp ứng được tất cả các mong muốn đó mà lại mang giá thành thấp hơn, tiết hơn cho chiếc ví của mình.

Đây là 4 lí do để bạn thay đổi cách nhìn của mình về đá granite nhân tạo và lựa chọn nó cho tổ ấm của mình. Tham khảo giá cùng các mẫu mã của đá granite nhân tạo và tự nhiên tại NEWLANDO.

Hotline:  0981 958 228
Mail    : newlando.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0