Đá ốp mặt tiền cho ngôi nhà hiện đại

access_time 7 năm ago
content_copy

Khi thiết kế thi công hoàn thiện một ngôi nhà thì ngoại thất của ngôi nhà đẹp đòi hỏi kiến trúc sư phải đưa ra những thiết kế làm sao cho nổi bật  từ việc chọn màu sắc cho ngôi nhà đến sử dụng đá ốp lát mặt tiền. Đá ốp mặt tiền mang lại sự nổi bật cho toàn bộ không gian bên ngoài, vừa che đi khuyết điểm vừa mang lại sự hoàn hảo cho ngôi nhà.

da-op-mat-tien-cho-ngoi-nha-hien-dai

Chọn đá ốp cho mặt tiền gia chủ nên chọn loại đá ốp có nguồn gốc từ tự nhiên bởi mặt tiền mà nơi chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết như: nắng, gió, mưa. bụi…nếu là các loại sơn, gạch vữa thông thường chỉ vài năm là bay màu hay bong tróc vì thế chọn đá ốp mặt tiền tự nhiên là một lựa chọn kinh tế giúp tiết kiệm và luôn luôn làm mới không gian nhà bạn. Có độ bền về màu sắc, không bong tróc hay gãy vỡ, đá lúc đầu có bề mặt thô ít bóng nhưng thời gian càng lâu thì đá càng đẹp về màu sắc và độ bóng đẹp.

da-op-mat-tien-cho-ngoi-nha-hien-dai-1

Chú trọng phần đá ốp mặt tiền nhiều chuyên gia khuyên nên sử dụng màu sắc đối lập sẽ tạo ra nhiều sự chú ý hơn. Có thể sử dụng các màu sắc tối hẳn hoặc sáng hẳn thay vì các màu nổi bật cũng mang lại hiệu ứng đáng kể.

Mỗi loại đá đều có một vẻ đẹp riêng tùy ý thích của mỗi gia chủ. Nếu ngôi nhà được ốp bằng loại đá trắng kem thì đích thị gia chủ đó là người thích sự sạch sẽ và minh bạch. Màu trắng khi ốp tường sẽ tạo cho ngôi nhà luôn mang vẻ đẹp tinh khiết và thơ mộng.

da-op-mat-tien-cho-ngoi-nha-hien-dai-8

Các màu ấm hơn để ốp mặt tiền như màu nâu, đỏ đun, vàng…khiến ngôi nhà trở nên ấm áp, sang trọng và hiện đại. Mỗi không gian có kích thước lớn nhỏ khác nhau chính vì thế khách hàng cũng có thể chọn các loại đá ốp mặt tiền sao cho phù hợp, cắt xẻ theo đúng kích thước để tạo nên một không gian hoàn hảo.

Sử dụng các loại đá ốp trang trí mặt tiền hoàn toàn tự nhiên từ nội, ngoại thất cho đến  việc sử dụng đá ốp cho mặt tiền hay đá cho sân vườn tất cả đều có thể kết hợp vừa lại lại vẻ đẹp sự tiện lợi và đảm bảo sức khỏe tốt. Việc kết hợp các loại đá ốp lát mặt tiền chính là phần màu sắc phải là màu làm nổi bật cho toàn bộ không gian bên ngoài. Vừa che đi phần khuyết đểm đồng thời mang lại sự hoàn hảo và mãn nhãn cho người ngắm nhìn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đá ốp lát mặt tiền màu sắc rất đa dạng từ sản phẩm được sản xuất trong nước đến những sản phẩm được nhập từ nước ngoài. Giúp cho chúng ta có thêm nhiều lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà.

Một số mẫu đá ốp lát mặt tiền cho ngôi nhà hiện đại dành cho bạn tham khảo:

da-op-mat-tien-cho-ngoi-nha-hien-dai-3

da-op-mat-tien-cho-ngoi-nha-hien-dai-4

da-op-mat-tien-cho-ngoi-nha-hien-dai-5

da-op-mat-tien-cho-ngoi-nha-hien-dai-6

da-op-mat-tien-cho-ngoi-nha-hien-dai-7

da-op-mat-tien-cho-ngoi-nha-hien-dai-9

 

 

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0