Gạch bông chất lượng giá xưởng mua ở đâu

access_time 5 năm ago
content_copy

Gạch bông được xem như là nữ hoàng trong vật liệu trang trí. Với những ưu điểm về mẫu mã màu sắc. Dễ phối hợp với các loại vật liệu khác. Gạch bông hoa văn với đặc tính thoáng mát, dễ vệ sinh đặc biệt rất bền với thời gian nên được các công trình nhà ở ưu ái lựa chọn. Đặc biệt giá gạch bông cũng là nỗi trăn trở lớn của tất cả khách hàng. Địa chỉ bán gạch bông giá rẻ chất lượng. Gạch bông giá xưởng mua ở đâu là thắc mắc được nhiều người quan tâm.

Đôi nét vè sự ra đời của gạch bông

gach-bong-chat-luong-gia-xuong-mua-o-dau

Xuất xứ của loại vật liệu trang trí hàng đầu  từ nước Pháp, vào khoảng năm 1850 ở vùng Viviers – một trong những khu vực tập trung các nhà máy xi măng đầu tiên của nước Pháp. Tại đây, các kỹ sư giỏi đã nghiên cứu và cho ra mắt loại vật liệu trang trí chẳng mấy chốc được nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng. Loại gạch này được làm từ nguyên liệu là xi măng có hoa văn bên trên rất giàu tính thẩm mỹ.
Ngay sau khi loại gạch hoa trang trí ra đời, người tiêu dùng thời bấy giờ rất lấy làm ngạc nhiên thích thú. Gạch hoa trở nên phổ biến, được nhiều người biết đến. Khi nhu cầu về gạch hoa vượt ngưỡng, các công xưởng sản xuất gạch hoa bắt đầu mọc lên để đáp ứng nhu cầu.
Quy trình sản xuất gạch bông là hoàn toàn bằng bàn tay. Sự khéo léo của những người thợ. Không cần phải nung gạch gốm, hay gạch sứ mà vẫn cho ra đời sản phẩm gạch bông trang trí tuyệt đẹp.
Gạch bông trang trí được mang vào sử dụng trong nhiều công trình kiến trúc quan trọng. Từ cung điện, lâu đài đến các tòa nhà chính phủ, gạch hoa hiện diện như một dấu tích vàng son. Các công trình kiến trúc tuyệt mỹ như những lâu đài vùng Côte d’Azure (Pháp), tòa nhà chính phủ Berlin (Đức), …

gach-bong-chat-luong-gia-xuong-mua-o-dau-2

Ngày nay các công trình nhà ở ưa chuộng dòng gạch trang trí này. Bởi cái hồn riêng trong từng mẫu gạch hoa văn. Gạch hoa phù hợp trong thiết kế nội, ngoại thất. Mặc dù phong cách thiết kế không gian nhà bạn như thế nào thì mẫu gạch này vẫn phù hợp.

Gạch hoa trang trí phòng khách
Gạch bông trang trí nhà bếp
Gạch bông lát nền phòng ngủ
Gạch bông trang trí cầu thang
Gạch bông trong trang trí phòng tăm
…………….
>>> Đọc ngay: Xu hướng trang trí nhà đẹp với gạch bông hoa văn

Giá gạch bông trên thị trường hiện nay

Theo khảo sát từ các nhà thầu, KTS lâu năm thì giá gạch bông loại chất lượng tốt (hàng loại 1) dao động từ 350.000đ /m2 đến trên dưới 550.000đ /m2.

Sự dao động này có thể được lí giải dựa trên bài toán chi phí sản xuất gạch bông.

gach-bong-chat-luong-gia-xuong-mua-o-dau-4

Ở các cơ sở chuyên sản xuất gạch hoa, giá thành 1m2 được định giá dựa trên nhiều loại chi phí. Từ chi phí nhập nguyên liệu sản xuất, chi trả cho nhân công. Sử dụng máy móc nhà xưởng, thuê mặt bằng đến yếu tố về màu sắc, mẫu mã. Và kích thước cũng như chủng loại, chất lượng gạch ra sao. Các yếu tố này tác động rất lớn tạo ra sự dao động về giá của gạch bông. Và hơn hết thảy, cửa hàng bán gạch bông mới chính là yếu tố quyết định mức giá 1m2 gạch bông là bao nhiêu.

Nhằm tránh khả năng mua nhầm hàng kém chất lượng, dễ phai màu, tuổi thọ thấp tại các cơ sở, đại lý không uy tín. Khách hàng nên chọn nhà cung cấp gạch hoa chất lượng, uy tín. Sau đây Kinhnghiemlamnha gợi ý đến bạn 1 địa chỉ cung cấp gạch bông trang trí uy tín hiện nay. Đó chính là Newlando Việt Nam là một trong những địa chỉ đáng để bạn đặt trọn vẹn niềm tin.

 

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0