Keo dán gạch weber có lợi ích gì đặc biệt mà được các công trình tin dùng

access_time 6 năm ago
content_copy

Bạn có biết keo dán gạch weber là keo dán gạch cao cấp, tạo khả năng kết dính tốt cho tất cả các loại gạch, đặc biệt là gạch có kích thước lớn, thích hợp dán gạch cho hồ bơi, dán gạch lên trên bề mặt gạch cũ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

keo-dan-gach-weber-co-loi-ich-gi-dac-biet-ma-duoc-cac-cong-trinh-tin-dung

1. Nhanh chóng và hiệu quả

keo-dan-gach-weber-co-loi-ich-gi-dac-biet-ma-duoc-cac-cong-trinh-tin-dung-1

Bay có răng cưa thường được dùng để phết keo dán gạch lên trên bề mặt diện tích 1m² và mang lại hiệu suất dán gạch cao. Sau đó tiếp tục dán gạch lên trên lớp keo và nhanh chóng điều chỉnh gạch cho thẳng hàng. Ngoài ra, có thể tiến hành chà ron trong vòng 24 giờ sau khi dán gạch mà không cần chờ nước bốc hơi.

2. Chất lượng thi công

Keo webber cho phép thợ xây dễ dàng điều chỉnh gạch trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mĩ cao cho khu vực ốp lát. Sử dụng bay có răng cưa để dán gạch giúp cho keo được phủ kín lên mặt sau viên gạch và do đó giảm được các sự cố liên quan đến gãy vỡ gạch ở cách góc cạnh, nước thấm xuống bên dưới gạch và gây ra tình trạng ố gạch và tình trạng nở hoa (đổ muối, vôi hóa, hoen ố). Ngoài ra lớp keo được tráng đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch giúp tạo độ bám dính tốt và độ bền cao.

3. Nhiều công dụng

keo-dan-gach-weber-co-loi-ich-gi-dac-biet-ma-duoc-cac-cong-trinh-tin-dung-2

Keo dán gạch weber được sản xuất chuyên dùng cho các ứng dụng đặc biệt như là ốp lát gạch kính mosaic, gạch granit kích thước lớn (từ 60×60 cm trở lên), dán gạch lên trên bề mặt nhẵn bóng, trên tường khô ráo, trên tấm tường thạch cao, trên bề mặt gạch cũ, khu vực tường ngoại thất, khu vực bãi đỗ xe, các khu công nghiệp – nhà xưởng, khu vực hồ bơi và các khu vực khác.

4. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng bay răng cưa để dán gạch giúp tốn ít vật liệu hơn.  Lớp keo dán gạch weber mỏng hơn nhiều so với dán gạch bằng hồ dầu cát xi măng, và điều này giúp cho cấu trúc công trình nhẹ hơn.  Một bao keo dán gạch 20kg có thể dùng để dán gạch cho khu vực có diện tích khoảng 4-5 m². Một bao keo dán gạch 25kg có thể dùng để dán gạch cho khu vực khoảng 6-7 m².

Bạn tham khảo các thông tin khác hay bổ ích tại đây: https://goo.gl/Pz6P45

folder_openTags

Có thể bạn quan tâm:

  Bài viết liên quan

  Cập nhật bảng giá keo mapei mới nhất năm 2022
  Giá keo dán gạch weber là bao nhiêu
  Keo lát nền công nghệ mới – kiến tạo nên công trình hoàn hảo
  Quy trình sử dụng keo chít mạch đúng cách
  0