Nhà cấp 4 được Nga Việt sửa chữa trọn gói uy tín tại TpHCM

access_time 3 năm ago
content_copy

Ngày nay, sửa chữa nhà cấp 4 là một trong những hạng mục công trình có nhiều khách hàng tìm đến Nga Việt nhất. Một phần lý do là vì nơi này thường lưu giữ rất nhiều kỉ niệm hạnh phúc của gia đình. Thêm lý do khác nữa là bởi phương pháp sửa nhà này giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn. Ví thế, để hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Nga Việt, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dịch vụ sửa nhà cấp 4 trọn gói chuyên nghiệp tại TpHCM

Dịch vụ sửa nhà cấp 4 trọn gói chuyên nghiệp tại TpHCM

1. Nhà cấp 4 là gì?

Đây là kiểu nhà ở có kết cấu chịu lực chính bằng gỗ, gạch và xi măng với chiều cao nhỏ hơn 3 tầng lầu và tổng diện tích sàn dưới 1.000 m2. Thông thường niên hạn sử dụng của những nhà cấp 4 khoảng 30 năm là tối đa. Trong đó, các phần tường vây và vách ngăn được xây bằng gạch và xi măng là chính. Với phần mái nhà, thường được làm bằng ngói, tôn hay các tấm lợp vật liệu xi măng tổng hợp.

Nhiều bạn vẫn lầm tưởng nhà cấp 4 là những ngôi nhà được xây bằng tre, nứa, gỗ và mái lợp bằng lá hay rơm rạ như thời xa xưa. Tuy nhiên, vật liệu để xây dựng hoặc sửa chữa nhà cấp 4 không chỉ đa dạng mà còn có giá thành rẻ. Thế nên chi phí cải tạo nhà cấp 4 cũ cũng khá đa dạng, không quá cao và dễ dàng. Vì vậy, nhà cấp 4 thường được các gia đình dù cho có điều kiện kinh tế tốt hay không đều chọn xây dựng, thiết kế và thi công ban đầu.

2. Vì sao nên sửa nhà cấp 4 trọn gói tại Nga Việt?

Một ngôi nhà cấp 4 đã cũ sẽ không còn phù hợp với thẩm mỹ và phong thủy của thời điểm hiện tại nữa. Thêm vào đó, lúc này nhà đã bị xuống cấp và không đáp ứng được công năng sử dụng. Nếu như đập đi xây lại hoàn toàn thì chi phí dựng lại nhà mới rất tốn kém. Cho nên biện pháp tiết kiệm nhất đó là cải tạo và sửa nhà cấp 4 khang trang hơn.

Vậy vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà của Nga Việt?

Bởi vì Nga Việt cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giúp mang đến diện mạo mới 100%. Sửa nhà cấp 4 được xem như là công cuộc cách mạng để thay đổi căn nhà cũ kĩ. Vì thế bằng những biện pháp chuyên nghiệp trong nghiệp vụ, Nga Việt sẽ cung cấp và đề ra những phương án xử lý nhanh chóng, hiệu quả, hợp thẩm mỹ với thời đại mà giá thành lại phải chăng, đúng túi tiền của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 của Nga Việt sẽ giúp xử lý hiệu quả các vấn đề như: chống dột, chống thấm, chống ngấm nước, xử lý lún nền, các vết nứt tường và sàn, nghiêng ở móng, sửa nhà 2 tầng thành 3 tầng, sửa nhà trệt thành 2 tầng,… Từ đó giúp mở rộng diện tích và không gian sử dụng cho các thành viên trong ngôi nhà. Đồng thời biến ngôi nhà lụp xụp, đang bị xuống cấp trở nên khang trang và đẹp mắt hơn.

>>> Xem thêm:  Cách tính dự trù kinh phí xây nhà

3. Những điều Nga Việt sẽ chuẩn bị khi sửa nhà cấp 4 đẹp

Thi công sửa nhà chuyên nghiệp

Thi công sửa nhà chuyên nghiệp tại Nga Việt

Trước khi tiến hành sửa chữa nhà trọn gói, Nga Việt hỗ trợ khách hàng các hạng mục như sau:

Khảo sát tận nơi và lên phương án thiết kế

Bởi vì móng là nơi chịu lực chính và toàn bộ tải trọng của ngôi nhà. Cho nên, khi khách hàng có ý định sửa chữa nhà cấp 4 Nga Việt sẽ cho chuyên viên đến khảo sát công trình thực tế. Hay chính xác hơn là kiểm tra móng nhà và xác nhà xem mức độ xuống cấp như thế nào. Cụ thể như:

– Kiểm tra tổng lực móng nhà có thể gánh tối đa là bao nhiêu?

– Tình trạng móng nhà hiện tại có bị scj lún hay nứt ở đâu không?

– Có cần gia cố thêm móng nhà bằng cách nhồi thêm dầm, cột hay không?

– Xác nhà bị xuống cấp ở phần tường và phần mái như thế nào?

– Nhu cầu sửa chữa của khách hạng trong từng hạng mục là gì?

Việc khảo sát này sẽ được thực hiện bởi những chuyên viên và kỹ sư có nhiều kinh nghiệm. Sau khi khảo sát và nắm rõ nhu cầu của khách hàng, Nga Việt sẽ tiến hành tư vấn tại chỗ sơ bộ phương án sửa chữa thích hợp. Nếu khách hàng đồng ý, các bạn kỹ sư và kiến trúc sư sau khi về công ty sẽ lên ý tưởng rồi lập ra kế hoạch thiết kế hoàn chỉnh gửi đến khách hàng. 

Xin và cấp giấy phép sửa chữa nhà cấp 4

Có nhiều bạn thắc mắc là sửa nhà cấp 4 có cần xin giấy phép không?

Thực ra nếu bạn chỉ rạc tường, trát vôi và sơn lại hoặc thay đổi nền thì không cần. Còn nếu bạn thêm tầng, mở rộng không gian, chia phòng hoặc thay đổi kết cấu ban đầu cho với thiết kế lúc trước thì Nga Việt có thể hỗ trợ xin cấp phép theo quy định của bộ luật Xây Dựng năm 2014. 

Đúng ra công việc này khách hàng tự chuẩn bị, nhưng nếu bạn cần thì Nga Việt sẽ hỗ trợ. Vì không có giấy phép trong quá trình sửa chữa nhà trọn gói sẽ dễ gặp những rắc rối. Cụ thể như các phiền phức từ những nhà quản lý xây dựng ở địa phương, khu đô thị,…

Dự trù khoảng kinh phí sửa chữa nhà cấp 4

Kinh phí luôn là điều không thể thiếu khi bạn sửa chữa nhà trọn gói hay sửa nhà một phần. Vì thế, dự trù kinh phí đóng vai trò rất quan trọng vì nó cho bạn biết nên chuẩn bị bao nhiêu tiền. Nga Việt có thể thay khách hàng phác thảo ra những hạng mục cần sửa chữa nhà. Sau đó lên bảng tính toán nguyên vật liệu, nhân công, thiết bị máy móc,… với giá đúng thị trường. 

Chúng tôi cam kết giá của từng hạng mục sẽ được kê khai rõ ràng và minh bạch. Tuyệt đối không có sự mập mờ và gây phát sinh chi phí về sau trong quá trình thi công. Trừ phi những chi phí phát sinh này là do khách hàng thay đổi quy cách thiết kế ban đầu. Vì vậy, khi khách hàng nhận báo giá sửa nhà trọn gói của Nga Việt hãy kiểm tra thật kỹ. Nếu có nội dung nào chưa rõ ràng hãy hỏi trực tiếp chuyên viên để được giải đáp nghi vấn.

Dự trừ thời gian thi công công trình

Kinh phí sửa chữa nhà cấp 4 có một phần phụ thuộc vào thời gian thi công công trình. Nếu thời gian nhanh chóng thì bạn sẽ đỡ tốn tiền nhân công hơn và ngược lại. Cho nên thời gian thích hợp để khởi công thường là từ tháng 3 đến tháng 10 dương lịch. Bởi vì lúc này điều kiện thời tiết và môi trường ít có mưa nhiều. Đồng thời lực lượng thợ thi công cũng khá đông đảo nên giá cũng không cao. Tuy nhiên những điều này các gia chủ không cần phải bận tâm nhiều khi làm việc với Nga Việt. Bởi chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành công trình đúng thời gian đã dự toán ban đầu. Tuyệt đối không có sự trễ nải và kéo rê công trình quá lâu bởi yếu tố chủ quan.

Chuẩn bị toàn bộ tất cả các công đoạn

Với những khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Nga Việt, ngoài chuẩn bị những điều trên chúng tôi còn bao gồm tất cả các công việc khác. Ví dụ như thầu mua nguyên vật liệu, tìm kiếm nhân công, sử dụng máy móc,… Thậm chí mỗi giai đoạn sửa chữa nhà cấp 4 đều có chuyên viên đến kiểm tra công trường. Nhờ đó mà những vấn đề phát sinh sẽ được xử lý và khắc phục kịp thời nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn không cần phải bận tâm kể từ khi bắt đầu cho đến khi bàn giao.

4. Lợi ích lựa chọn sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ ở Nga Việt

Công ty sửa nhà uy tín chất lượng cao

Công ty sửa nhà uy tín chất lượng cao tại TpHCM

Đơn vị uy tín và chất lượng

Xây nhà Nga Việt là đơn vị nhà thầu chuyên nhận sửa chữa nhà trọn gói đã hoạt động rất nhiều năm. Chúng tôi đã từng thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước. Vì thế sự uy tín và danh tiếng của Nga Việt như ngày nay là nhờ những đánh giá chất lượng và lòng tin của khách hàng. 

Làm việc với chuyên viên nhiều kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ nhân viên không chỉ có thái độ làm việc chuyên nghiệp mà còn tận tâm. Từ các bạn tư vấn đến kiến trúc sư, kỹ sư đều là những bạn có nhiều năm kinh nghiệm. Tuy có trình độ chuyên môn giỏi nhưng các nhân viên của Nga Việt vẫn không ngừng học hỏi. Cụ thể các bạn luôn được Nga Việt đào tạo thêm và cập nhật những xu hướng kỹ thuật mới. Vì vậy, Nga Việt có thể đề ra những phương án sửa chữa nhà cấp 4 hiệu quả và nhanh chóng. 

Báo giá minh bạch, rõ ràng và cạnh tranh

Tất cả khách hàng lựa chọn sửa chữa nhà trọn gói của Nga Việt đều được báo giá rõ ràng. Nga việt cam kết báo giá luôn có sự chi tiết và minh bạch trong từng hạng mục. Đồng thời đảm bảo giá thành đưa ra không hề chênh lệch so với thị trường hiện tại. Thậm chí khi bạn lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói còn được thêm nhiều ưu đãi. 

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng phát sinh thêm chi phí. Chỉ khi nào bạn yêu cầu thay đổi về thiết kế trong khi đang thi công chúng tôi sẽ thông báo thêm về mức giá chênh lệch. Tuyệt đối không cho chuyện tính thêm phí cho những hạng mục chưa từng báo giá ban đầu.

Nguyên vật liệu sửa nhà đảm bảo chất lượng

Toàn bộ nguyên vật liệu Nga Việt sử dụng trong thiết kế luôn có sự đồng ý của khách hàng. Sẽ không bao giờ có trường hợp tráo đổi nguyên vật liệu hay sử dụng hàng kém chất lượng. Điều này hoàn toàn được minh chứng qua những công trình đã được hoàn thành. Đồng thời thông qua các nhận xét và đánh giá của khách hàng đã tin tưởng hợp tác.

Thời gian thi công nhanh chóng và đúng cam kết

Đây chính là điều mà tất cả các khách hàng đều mong muốn mỗi khi sửa nhà cấp 4. Bởi vì không có ai lại muốn sửa chữa nhà quá lâu và chờ đợi công trình dài đằng đẵn. Với dịch vụ sửa nhà trọn gói của Nga Việt khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm điều này. Vì chúng tôi sẽ tuân thủ đúng theo tiến trình kế hoạch mà không để lãng phí thời gian.

Trên đây là một số thông tin về sửa chữa nhà cấp 4 mà Nga Việt muốn chia sẻ. Nếu bạn đang có ý định cải tạo lại và nâng cấp ngôi nhà của mình, vậy đừng ngại liên hệ với số Hotline: 0978.466.859. Là một đơn vị uy tín hàng đầu, Nga Việt cam kết mang đến cho quý khách những công trình chất lượng nhất.

Bài viết liên quan

Chi phí thiết kế, xây dựng nhà cấp 4 mái Thái hết bao nhiêu?
Báo giá xây dựng nhà trọn gói Hà Nội
Tuổi nào nên xây nhà vào năm 2023?
Kinh nghiệm chọn đơn vị xây nhà trọn gói
0