Báo giá xây dựng nhà trọn gói Hà Nội

access_time 1 năm ago
content_copy

Khi quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói, hẳn các gia chủ ai cũng đều tìm kiếm các báo giá xây dựng nhà trọn gói. Để có những thông tin tham khảo chính xác nhất, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của kinhnghiemlamnha.net.

1. Xây dựng nhà trọn gói là gì?

Đây là loại hình dịch vụ mà chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ mọi quá trình như: mua vật tư, vật liệu, thi công, giám sát,… cho chủ thầu. Chủ đầu tư chỉ cần lên ý tưởng, thống nhất thiết kế, giá cả,… phần còn lại chủ thầu sẽ thực hiện từ A-Z. Chủ đầu tư sẽ có thể dành thời gian để đi làm, sinh hoạt như bình thường và dọn vào ở sau khi hoàn thành công trình. 

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói? 

2.1. Tiết kiệm thời gian

Việc xây nhà đòi hỏi nhiều công sức, thời gian để thực hiện các công đoạn như: thiết kế, tìm kiếm vật liệu, vật tư, thợ thi công, xin giấy phép xây dựng,… Nếu bạn không am hiểu sẽ rất mất thời gian thậm chí khâu tìm kiếm có sự sai lệch. Vì vậy, một đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực. 

báo giá xây nhà trọn gói

2.2. Báo giá xây dựng nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn vật tư, có thể dẫn đến mua phải hàng kém chất lượng, không thể sử dụng, thậm chí nếu sử dụng sẽ tốn chi phí bảo trì, trùng tu ngôi nhà sau này. Bên cạnh đó, nếu không tính toán được lượng vật tư cần thiết, chi phí phát sinh rất nhiều cũng như khi mua lẻ, bạn sẽ phải mua vật tư với giá cao hơn những đơn vị thi công mua thường xuyên. Những vấn đề này sẽ được khắc phục nếu lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp.

2.3. Tiết kiệm công sức

Bạn sẽ cần tốn công đi lại để giám sát công trình thường xuyên. Điều này tốn thời gian, công sức vì bạn không có chuyên môn cũng như kinh nghiệm. 

​Đảm bảo được an toàn lao động, chuyên môn

Các đơn vị thi công sẽ nắm rõ các nguyên tắc đảm bảo an toàn lao động. Bên cạnh đó, họ sẽ có đội thợ lành nghề, kinh nghiệm hơn các đội thi công tự phát. 

 • Các đơn bị thi công này đều sẽ luôn chú trọng đến an toàn lao động.
 • Đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn các đội thi công tự phát.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói Hà Nội-1

3. Báo giá xây dựng nhà trọn gói Hà Nội chi tiết nhất

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói Hà Nội mới nhất dao động từ 5.000.000 đồng/m2 đến 7.500.000 đồng/m2. Mức giá này có thể chênh lệch phụ thuộc vào chất lượng nguyên vật liệu gia chủ lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các mức sau

 • Nguyên vật liệu loại khá: 5.000.000 đồng/m2.
 • Nguyên vật liệu loại tốt 1: 5.500.000 đồng/m2.
 • Nguyên vật liệu loại tốt 2: 6.000.000 đồng/m2.
 • Nguyên vật liệu loại cao cấp: 7.500.000 đồng/m2.

Để tính tổng chi phí xây dựng, bạn có thể áp dụng công thức sau: 

Chi phí xây dựng trọn gói = Đơn giá thi công trọn gói theo 1m2 * Tổng diện tích cần thi công

xây nhà trọn gói

Bảng giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào từng đơn vị

>>> Mời bạn tham khảo: Tuổi nào nên xây nhà vào năm 2023?

4. Đâu là đơn vị xây dựng nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Việc lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín là điều quan trọng để giúp công trình của bạn hoàn hảo cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Hiện nay, có hàng ngàn nhà thầu, công ty xây dựng lớn nhỏ trên thị trường. Trong số đó, Maxhome Group nổi bật hơn cả với tư cách là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm: 

 • Kinh nghiệm hơn 10 năm trong thiết kế, thi công nhà trọn gói và đã trở thành đơn vị xây nhà trọn gói uy tín nhất nước.
 • Đội ngũ nhân sự là những kiến trúc sư chất lượng được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng, yêu nghề, tận tâm với nghề.
 • MaxHome đạt đạt nhiều giải thưởng về thiết kế cũng như các mặt hàng nội thất, nổi bật có thể kể đến giải thưởng “Thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam năm 2015 – 2016” do Người tiêu dùng bình chọn.
 • Hệ thống văn phòng, Showroom & Chi nhánh trải dài khắp cả nước
 • Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm độc nhất kéo dài đến 05 năm đi kèm với chế độ kiểm tra định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng/lần để đánh giá chất lượng sản phẩm sau khi đưa vào sử dụng.

Bên trên là bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất mà kinhnghiemlamnha.net đã tổng hợp và gửi đến các bạn. Chúc bạn sớm lựa chọn được đơn vị ưng ý để hỗ trợ hoàn thiện mái ấm của mình.

Bài viết liên quan

Ưu điểm khi lựa chọn biệt thự nhà vườn 1 tầng
Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 56m2 đẹp hoàn hảo
Cách tính diện tích xây dựng nhà ở chuẩn đét
Những ưu điểm và hạn chế khi thiết kế thi công nhà trọn gói
0