Sắp đặt nội thất phòng ngủ sao cho hợp phong thuỷ

access_time 7 năm ago
content_copy

Phòng ngủ là nơi khá quan trọng trong ngôi nhà vì các thành viên sẽ dành thời gian lớn nhất ở đây. Ngoài thiết kế phòng ngủ sao cho tiện lợi, thoải mái với chủ căn phòng, chúng ta cũng cần chú ý đến phong thuỷ trong phòng thuỷ để mang lại sức khoẻ, trí tuệ, thịnh vượng cho chủ nhân căn phòng.

1. Hướng giường ngủ đối diện cửa chính và cửa nhà vệ sinh.  

Giường ngủ đối diện cửa chính là điều tối kỵ gây nhiều ảnh hưởng về sức khỏe tùy thuộc từng phần đối diện với cánh cửa sẽ có những ảnh hưởng khác nhau : nếu đầu đối diện cửa chính sẽ gây bất an và luôn đau đầu mất ngủ giấc ngủ không sâu…

 

 

sap-dat-noi-phong-ngu-sao-cho-hop-phong-thuy-1

Giường ngủ đối diện nhà về sinh sẽ gây đau nhức cơ thể, để lâu sẽ dẫn đến bệnh tật.

sap-dat-noi-phong-ngu-sao-cho-hop-phong-thuy-2

 

 

Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng vệ sinh sẽ gây đau nhức xương khớp, tinh thần mệt mỏi vì nhà vệ sinh là nơi lưu lại những khí hư ô uế sẽ hấp thụ sang phòng ngủ khi chúng ta ngủ sẽ hấp thụ nhưng luồng khí xấu không tốt cho sức khỏe.

2. Gương soi không lên đối diện hoặc chiếu vào giường ngủ

sap-dat-noi-phong-ngu-sao-cho-hop-phong-thuy-3

Gương chiếu vào giường ngủ lâu ngày sẽ dẫn đến tâm thần bất ổn, ngủ không sâu giấc, hay mê man mộng mị. Nếu là phòng hai vợ chồng dễ dẫn đến xung đột tâm lý, bất hòa tình cảm nếu không cũng dẫn đến tiêu cực xa lánh, lạnh nhạt.

3. Vị trí kê giường 

Sau khi tránh được các yếu tố trên thì việc đặt giường hay đệm ngủ ở đâu cũng rất quan trọng nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe vận số của chúng ta.

sap-dat-noi-phong-ngu-sao-cho-hop-phong-thuy-4

Hình ảnh miêu tả tất cả những vị trí đặt giường ngủ không tốt mà các bạn lên tránh hết mức có thể nếu căn phòng hoặc kiến trúc căn nhà không còn giải pháp tự khắc phục hãy liên lạc với chuyên gia phong thủy nhờ tư vấn để có phương án khắc phục tốt nhất.

Ngoài ra còn quá nhiều vấn đề về phong thủy trong một căn phòng : việc treo một bức tranh không hợp căn mạng của bạn cũng không tốt, mua một vật phẩm về trang trí nếu không biết cách cũng gây nhiều tác hại như vợ chồng xung đột, nếu không có những hiểu biết nhất định tôi khuyên bạn khi mua bán bất cứ vật phẩm gì cần lắng nghe tư vấn rất kỹ mới sử dụng.

Bài viết liên quan

Gợi ý trang trí phòng ngủ vợ chồng đẹp
Cách trang trí phòng ngủ nhỏ vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí
Một số gợi ý khi lựa chọn tấm nhựa ốp tường phòng ngủ
Những màu sơn nội thất phòng ngủ luôn được ưa chuộng
0