Thiết bị vệ sinh chính hãng và 4 ưu điểm vượt trội

access_time 4 năm ago
content_copy

Hiện nay, trên thị trường luôn tồn tại song song 3 loại hàng: hàng chính hãng, hàng xách tay và hàng trôi nổi. Với thiết bị vệ sinh cũng không phải ngoại lệ. Vậy nếu như bạn đang nghiêng về thiết bị vệ sinh chính hãng thì hãy cùng điểm qua 4 ưu điểm vượt trội của lựa chọn này so với các lựa chọn khác trước khi đi đến quyết định cuối cùng nhé!

1. Chất lượng đảm bảo

Thiết bị vệ sinh chính hãng và 4 ưu điểm vượt trội-1

Thiết bị vệ sinh chính hãng luôn sở hữu chất lượng vượt trội

Chất lượng là yếu tố đóng vai trò tiên quyết khi mua hàng và nếu bạn chọn thiết bị vệ sinh chính hãng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Trước hết, để thành lập được một doanh nghiệp sản xuất, người đứng đầu luôn cần phải hoàn thiện hồ sơ chất lượng sản phẩm, nghĩa là tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về đảm bảo chất lượng, bao gồm khâu chọn nguyên liệu cho đến quy trình gia công, sản xuất, đóng gói. Chính vì vậy, ngay từ khi chưa bắt đầu, thiết bị vệ sinh chính hãng đã có một điểm tựa vững chắc về mặt chất lượng.Sau đó, để khẳng định tên tuổi của thương hiệu, không cách nào khác là ngày một nâng cao chất lượng bởi không giống như các sản phẩm mang tính trưng bày, thiết bị vệ sinh có tính ứng dụng rất cao, sử dụng thường xuyên nên nếu có lỗi hay chất lượng kém, lập tức sẽ có phản hồi về để doanh nghiệp ngày một hoàn thiện sản phẩm. Như vậy, từ khi ra đời, các sản phẩm chính hãng luôn được nâng cấp theo từng giai đoạn, là công cụ thể hiện uy tín của thương hiệu sản xuất nên so với mặt hàng trôi nổi, chúng luôn đứng trên một bậc về mặt chất lượng. Điều này không chỉ có ý nghĩa về mặt đảm bảo tính tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm chi phí trong thời gian dài mà hơn hết là có được sự an toàn, đặc biệt là trong môi trường tồn tại song song nước và điện như nhà vệ sinh.

2. Giá thành niêm yết và công khai

Không phải ngẫu nhiên mà mua hàng chính hãng được xem là một trong những kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh cực chuẩn. Đối với các mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc thì ở cửa hàng này bán một giá, cửa hàng khác bán một giá và bạn hoàn toàn không thể biết giá thực của sản phẩm là bao nhiêu. Trong khi đó, với các thiết bị vệ sinh chính hãng, khi chọn mua ở ngay nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính hãng thì giá thành của từng sản phẩm luôn được niêm yết và công khai, đảm bảo tính minh bạch và công bằng, không có chuyện mua “hớ” hay mua “lời” bởi đã thống nhất trên toàn bộ hệ thống. Đây là cách để các doanh nghiệp sản xuất, các nhà phân phối đảm bảo quyền lợi của chính mình và của khách hàng. Do đó nếu là nhà mua hàng thông minh, hãy lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng.

3. Dễ dàng tìm được các linh kiện thay thế khi cần thiết

Thiết bị vệ sinh chính hãng và 4 ưu điểm vượt trội-3

Nếu chọn thiết bị vệ sinh chính hãng, việc tìm kiếm và thay thế linh kiện là rất dễ dàng

Nếu bạn chọn các thiết bị vệ sinh không rõ nguồn gốc, khi cần thay thế linh kiện nào đó, việc tìm mua là rất khó khăn, thậm chí gặp phải tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Ngược lại, nếu lựa chọn thiết bị vệ sinh chính hãng, bạn sẽ dễ dàng mua linh kiện thay thế tại các nhà phân phối hoặc ngay tại showroom của hãng, điều này không chỉ mang lại sự tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà ý nghĩa hơn là duy trì chất lượng của công trình theo thời gian và đặc biệt là giảm thiểu chi phí, hạn chế nguy cơ thay mới toàn bộ (trong trường hợp hư hỏng không thể sửa chữa hoặc không tìm ra linh kiện để thay thế)

4. Chế độ bảo hành uy tín và dài hơi

Thiết bị vệ sinh chính hãng và 4 ưu điểm vượt trội-2

Chế độ bảo hành uy tín là điểm cộng lớn của các mặt hàng chính hãng

Một số người khi mua hàng thường không để ý đến tấm thẻ bảo hành, đây thực sự là một sai lầm lớn bởi tương tự như con người, thẻ bảo hành có ý nghĩa như tấm thẻ bảo hiểm y tế vậy. Nếu không sai hỏng thì là may mắn nhưng nếu có (điều rất dễ xảy ra) và quên mất thẻ bảo hành, chúng ta sẽ chịu nhiều thiệt thòi.

Với các sản phẩm nguồn gốc không rõ ràng thì đương nhiên không có thẻ bảo hành từ nhà sản xuất. Và nếu ta chọn thiết bị vệ sinh theo cách này thì dù chỉ sau 1 ngày mua, sản phẩm có vấn đề chúng ta cũng không thể yêu cầu người bán đổi trả bởi không có căn cứ trên giấy tờ. Trong khi đó, khi tìm đến các thiết bị vệ sinh chính hãng được bày bán bởi nhà phân phối thiết bị vệ sinh uy tín thì thẻ bảo hành là giấy tờ tất yếu bạn nhận được, trong đó ghi rõ các hạng mục được bảo hành, thời gian bảo hành, thời gian đổi trả. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi nếu có phát sinh lỗi thì đã có bảo trợ từ nhà sản xuất. Điều này không chỉ mang đến cảm giác an tâm, tin tưởng mà sâu xa hơn, nó còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí trong suốt quá trình sử dụng.

>>> Xem thêm: TOP 10 thương hiệu bồn cầu chất lượng từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp

Trên đây là những chia sẻ của Kinh nghiệm làm nhà về Thiết bị vệ sinh chính hãng và 4 ưu điểm vượt trội. Mong rằng với cẩm nang nhỏ này, bạn sẽ hiểu hơn về lợi ích thiết thực của việc mua hàng chính hãng so với việc mua hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Sau cùng, chúc bạn tìm được những thiết bị vệ sinh ưng ý cho phòng tắm của gia đình và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết của chúng tôi! Trân trọng!

Bài viết liên quan

[Chia sẻ] kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh từ các chuyên gia
Tư vấn mua bồn cầu tốt giá hời theo nhu cầu sử dụng
Chia sẻ kinh nghiệm mua tủ chậu lavabo đẹp, giá hời 2020
Làm sao để mua sen tắm nóng lạnh giá rẻ chất lượng?
0