Tổng hợp 8 mẫu ngói lợp nhà đẹp hiện đại và đầy cuốn hút

access_time 7 năm ago
content_copy

Mái nhà là một phần nhỏ trong ngôi nhà nhưng lại là phần chính góp phần định hình dáng vẻ của ngôi nhà bạn. Vậy nên việc chọn phần  ngói lợp là vô cùng quan trọng. Bạn đang chuẩn bị xây nhà/biệt thự nhưng vẫn chưa biết lựa chọn mẫu ngói lợp nhà thật đẹp và cuốn hút? Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây về 8 mẫu ngói lợp nhà vô cùng hiện đại và đẹp mắt nhé:

mau-ngoi-lop-nha

mau-ngoi-lop-nha-2

Ngày càng có nhiều ngôi nhà được thiết kế theo lối mái dốc từ biệt thự phố đến những ngôi nhà vườn rộng lớn. Bởi vẻ đẹp vừa truyền thống pha lẫn nét hiện đại luôn chiếm được cảm tình từ các gia chủ.

mau-ngoi-lop-nha-3

mau-ngoi-lop-nha-4

Góc cạnh nhưng lại hết sức nhẹ nhàng, duyên dáng chính là những đặc tính cuốn hút của kiến trúc mái dốc.

mau-ngoi-lop-nha-5

mau-ngoi-lop-nha-6

Màu sắc cũng đa dạng hơn, không chỉ có duy nhất ngói màu đỏ cổ điển mà còn thêm nhiều gam màu khác như xanh, ghi, đen….đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia chủ khi thiết kế nhà mái dốc.

mau-ngoi-lop-nha-7

mau-ngoi-lop-nha-8

Đối tượng có thể thiết kế mái dốc hiện đại không chỉ nằm ở bộ phần mái nhà mà những ô cửa sổ lớn hay nhỏ cũng được áp dụng hình thức này.

Với mỗi cách lợp ngói khác nhau, sẽ mang lại một cái nhìn khác nhau cho ngôi nhà của bạn, vậy nên việc chuẩn bị để lựa chọn mẫu ngói lợp nhà là cần thiết. Hãy đầu tư thời gian cho công đoạn này nhé, để chắc chắn rằng mẫu ngói ấy vừa hiện đại hợp xu thế, vừa phù hợp với tổng thể ngôi nhà bạn!

Tuy vậy, hãy lựa chọn địa chỉ bán vật liệu xây dựng uy tín để chọn mua được những sản phẩm chất lượng nhé.
Có thể bạn quan tâm: Thiết kế cầu thang nhỏ gọn cho ngôi nhà diện tích nhỏ

 

Bài viết liên quan

Gạch ốp tường phòng ngủ sang trọng
Gạch porcelain và những điều bạn chưa biết
Các mẫu gạch giả gỗ lát phòng khách gây sốt hiện nay
Gạch ốp nhà vệ sinh vân đá đẹp
0