Top 10 không gian nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội

access_time 6 năm ago
content_copy

Ngoài chế độ làm việc, cơ hội thăng tiến, không gian văn phòng hiện nay cũng là một yếu tố quan trọng để tạo cảm hứng và sáng tạo trong công việc. Các công ty nổi tiếng thế giới như Google, Facebook, Apple luôn là những công ty dẫn dầu thế giới về nội thất văn phòng đầy màu sắc. KNLN giới thiệu đến bạn đọc TOP 10 không gian văn phòng đẹp tại Hà Nội của các công ty công nghệ.

Điểm danh 10 văn phòng công ty công nghệ đẹp nhất Hà Nội

Đặc thù của các công ty công nghệ là cường độ làm việc cao và vận động trí não nhiều. Công ty thiết kế nội thất văn phòng đã đưa vào văn phòng những điểm nhấn này là đều có không gian xanh trong thiết kế tạo ra sự thư thái thúc đẩy sự sáng tạo.

1. Văn phòng Misa

Nội thất văn phòng công ty Misa – công ty hàng đầu về các giải pháp phần mềm kế toán và quản trị doanh nghiệp.

Nội thất văn phòng MISA

2. Văn phòng Tofu

Văn phòng làm việc Tofu

3. Văn phòng Zalo

Zalo là một ứng dụng di động khá phổ biến, công ty mẹ của Zalo là VNG nổi tiếng là một công ty sáng tạo và luôn được xếp hạng cao trong TOP các công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Thiết kế nội thất văn phòng Zalo Hà Nội

4. Văn phòng Beeketing

Văn phòng làm việc Beeketing

5. Văn phòng Gameloft

Văn phòng làm việc Gameloft

6. Văn phòng Ivy Prep

Văn phòng Ivy Prep

7. Văn phòng công ty cổ phần công nghệ DKT

Lấy màu xanh dương làm màu chủ đạo, không gian văn phòng tại DKT như được bừng sáng sức sống. Tại khu vực tiếp khách, ngôn ngữ trang trí lại khiến tất cả các vị khách dừng chân tại đây phải bất ngờ với sự chơi màu vô cùng nổi bật nhưng vẫn rất hài hòa: điểm xuyết một chút xanh lá, một chút da cam cá tính, một chút trắng. Đây có lẽ là điểm nhấn ấn tượng nhất của công ty cổ phẩn công nghệ DKT.

Văn phòng đẹp nhất việt nam DKT

8. Văn phòng ITbiz

Văn phòng ITbiz

9. Văn phòng BKAV

Phong cách thiết kế “hội tụ”  tạo nên một hình ảnh một BKAV đầy gắn kết. Tại đây, khu làm việc được bố trí theo từng khối chức năng hợp lý và khoa học, mỗi bộ phận được quây tròn lại với nhau, và nhiều bộ phận tạo thành những “khóm hoa” giữa không gian văn phòng. Sự bài trí này cũng được rất nhiều công ty ưa thích và áp dụng cho nhân viên của mình. Cách sắp xếp này tạo văn phòng thành một không gian chung, tạo sự liên kết và hỗ trợ nhau.

Văn phòng làm việc đẹp nhất Việt Nam BKAV

 

10. Văn phòng VNG

Văn phòng VNG

folder_openTags

Bài viết liên quan

Thiết kế nội thất thông minh đầy đủ tiện nghi cho căn hộ 30m2
Chọn mua bàn ăn thông minh màu đen hiện đại và sang trọng
Mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản cập nhật mới nhất
Những mẫu bàn ăn thông minh siêu chất cho nhà diện tích nhỏ
0