Có nên sử dụng bàn đá Granite trong phòng tắm của nhà bạn?

access_time 6 năm ago
content_copy

Đá granite là một trong những lựa chọn phổ biến nhất đối với nhà bếp, nhưng liệu bàn đá granite có thể được sử dụng trong phòng tắm? Là một chủ nhà, bạn có thể có một số do dự có thể về việc sử dụng bàn đá granite này trong việc lắp đặt phòng tắm của bạn hoặc xây dựng mới. Chúng ta đều biết rằng đá granite là một sự lựa chọn bền vững sẽ không chỉ tồn tại trong nhiều năm tới mà còn tăng giá trị thẩm mĩ của ngôi nhà của bạn. Nhưng nếu chưa đủ để thuyết phục bạn, hãy tìm hiểu một số câu hỏi dưới đây về việc sử dụng đá granite trong phòng tắm.
co-nen-su-dung-ban-da-granite-trong-phong-tam-1

Đá granite liệu có bền và chắc chắn?

Trong khi bạn có thể nghĩ rằng nó khá là kỳ lạ hoặc mỏng manh để sử dụng trong phòng tắm, thì đá granite thực sự bền một cách đáng kinh ngạc. Nó được tạo thành từ các khoáng chất cứng, do đó, nó chống trầy xước, sứt mẻ và cũng dễ dàng để làm sạch. Chiếc bàn đá granite có thể sử dụng suốt đời nếu nó được bảo quản đúng cách.
co-nen-su-dung-ban-da-granite-trong-phong-tam-2

Đá granite có bị dính vết bẩn?

Không cần phải băn khoăn về vết bẩn từ nước hoặc các vật dụng chăm sóc cá nhân khác. Bảo quản đúng cách, như là một phần của quá trình lắp đặt sẽ giữ cho nó được bảo vệ và dễ sàng lau chùi. Mỗi bề mặt đá tự nhiên đều cần áp dụng thường xuyên việc quét chất chống thấm. Điều này không chỉ làm bảo vệ nó khỏi các vết bẩn, mà giúp nó không bị thấm nước. Tấm đá granite của bạn nên được quét chất chống thấm theo đúng quy trình và sau đó quét lại mỗi năm một lần. Nếu bạn có bàn đá granite màu sáng, chúng có thể cần được quét thường xuyên hơn để bảo vệ chống lại các vết bẩn.co-nen-su-dung-ban-da-granite-trong-phong-tam-3

Liệu đá granite có quá nặng?

Nếu bạn lo lắng rằng các tủ hiện tại của bạn sẽ không thể chịu được trọng lượng của các phiến đá granite thì hãy suy nghĩ lại. Tủ hiếm khi cần phải được gia cố bởi vì trọng lượng của phiến đá được phân tỏa đều trên bề mặt của tủ.
co-nen-su-dung-ban-da-granite-trong-phong-tam-4

Bàn đá granite có thực sự đáng để mua?

Nhiều người biết rằng nhà bếp và phòng tắm là hai không gian chính để quyết định giá trị của một căn nhà. Thêm một phiến đá sang trọng như đá granite vào phòng tắm sẽ tăng thêm giá trị cho ngôi nhà và chắc chắn nó đáng để bạn đầu tư. Tất nhiên, nếu bạn lo lắng về chi phí, bạn có thể xem bài viết này về chi phí của đá granite cho phòng tắm.
co-nen-su-dung-ban-da-granite-trong-phong-tam-5

Từ những lợi ích của đá granite, không có gì để ngạc nhiên khi đó là sự lựa chọn phổ biến của các chủ nhà. Với sự chăm sóc và bảo trì phù hợp, mặt bàn sang trọng này là một lựa chọn bền vững cho bất kỳ chiếc bàn trong phòng tắm nào.

folder_openTags

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0