Top 5 màu sắc được lựa chọn phổ biến trên toàn thế giới cho bàn đá granite

access_time 5 năm ago
content_copy

Bạn đang suy nghĩ về việc mua một chiếc bàn hay làm lại mặt bàn bếp của bạn? Đã có nhiều chuyên gia đưa ra các bài viết trải nghiệm của mình với mặt bàn bằng đá granite trong nhà. Nếu bạn không bận tâm về vấn đề bảo quản hàng năm, bàn đá granite có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp của bạn.
top-5-mau-sac-duoc-lua-chon-pho-bien-tren-toan-the-gioi-cho-ban-da-granite-1

Trong phần còn lại của bài viết, chùng tôi sẽ liệt kê top 5 những màu đá granite nổi bật nhất từ trước đến nay. Chúng tôi hy vọng những màu này vẫn sẽ nổi bật trong những năm tiếp theo!

#5. Màu ngọc trai đen

Bàn đá granite có màu ngọc trai đen khá là phổ biến ở nước ngoài. Nó phù hợp với những chiếc tủ bếp màu nhạt hơn và các thiết bị bằng thép không gỉ, mà hầu hết các nhà bếp hiện đại đều có. BathandGranite, một nhà chế tạo hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, có nhiều mẫu thiết kế bàn đá granite trong nhà bếp và phòng tắm đầy cảm hứng.
top-5-mau-sac-duoc-lua-chon-pho-bien-tren-toan-the-gioi-cho-ban-da-granite-2

#4. Màu trắng tuyết

Vừa rồi chúng tôi có đề cập đến độ phổ biến của đá granite ngọc trai đen? Tuy nhiên thì đá granite màu trắng tuyết cũng phổ biến không kém! Bạn có thể thấy màu trắng tuyết của bàn với tủ gỗ sồi khá thường xuyên. Decoist, một tạp chí thiết kế kiến trúc hiện có trụ sở ở nước Anh. Họ có hàng tấn hình ảnh cho tất cả các phần của ngôi nhà với chiếc bàn đá granite trắng tuyết để khởi động trí sáng tạo của bạn.
top-5-mau-sac-duoc-lua-chon-pho-bien-tren-toan-the-gioi-cho-ban-da-granite-3

#3. Màu xám vàng

Hầu hết màu này đến từ tỉnh Phúc Kiến thuộc Trung Quốc. Tương tự như đá granite đen, màu vàng xám này cũng phù hợp với màu gỗ hơn và thậm chí là với các vật dụng màu trắng hay thủy tinh. Chúng sẽ làm tăng phong cách và sự thanh lịch của không gian phòng bếp của bạn.
top-5-mau-sac-duoc-lua-chon-pho-bien-tren-toan-the-gioi-cho-ban-da-granite-4

#2. Màu Valle Nevado

Valle Nevado là một loại đá granite sáng với sự kết hợp giữa hai màu trắng và xám, có độ biến đổi thấp, thực sự phù hợp với những chiếc tủ bếp màu sáng. Chúng nổi tiếng nhờ sự tinh tế của vẻ ngoài cũng như những đặc tính nổi trội vốn có của dòng đá tự nhiên.
top-5-mau-sac-duoc-lua-chon-pho-bien-tren-toan-the-gioi-cho-ban-da-granite-5

#1. Màu Giallo trang hoàng

Màu Giallo xứng đáng là lựa chọn hàng đầu trong danh sách xếp hạng này. Điều này luôn luôn là một lựa chọn phổ biến cho mặt bàn bếp trong suốt những năm qua. Nó có màu kem nhạt với nền trắng và các vệt đen mặc dù từ “Giallo” trong tiếng Ý dùng để ám chỉ màu vàng tuy nhiên thì đá nền của chúng có màu trắng. Nó phù hợp với hầu hết các tủ bếp màu và mang lại cho căn phòng một cảm giác chào đón.
top-5-mau-sac-duoc-lua-chon-pho-bien-tren-toan-the-gioi-cho-ban-da-granite-6

Nếu bạn đang có kế hoạch cải tạo nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn, hãy xem xét sử dụng một trong những màu đá granite phổ biến và tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đá granite tại đây.

>>> Tham khảo thêm: Tính linh hoạt của đá granite trong thiết kế và xây dựng

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0