Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá gạch thẻ ốp tường inax

access_time 6 năm ago
content_copy

Giá gạch thẻ ốp tường được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi tùy vào từng thời điểm trong năm mà mức giá có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó gạch nhập khẩu hay những gạch iNax có thương hiệu cũng có giá thành cao hơn tuy nhiên chất lượng của gạch luôn được đảm bảo. Vậy có những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành của gạch thẻ ốp tường hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá gạch thẻ ốp tường iNax

Nói qua về gạch thẻ ốp tường inax hay gạch thẻ là loại gạch dùng để ốp lát tường giúp bảo vệ hoặc trang trí cho ngôi nhà. Không giống như sơn tường gạch thẻ inax có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều lần và được dùng để trang trí tạo điểm nhấn dùng để ốp lát tại nhiều vị trí quan trọng mà sơn tường không làm được.

giá gạch thẻ ốp tường iNax

Gạch thẻ dùng ốp lát ngoại thất

Bởi thế mà ngày càng nhiều người tin dùng gạch thẻ ốp iNax. Xây nhà ở là đầu tư cho cả một quá trình lâu dài vậy nên việc lựa chọn sơn tường hay gạch thẻ ốp tường là rất quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ và kiến trúc của ngôi nhà và các kiến trúc bao quanh như tường rào, tiểu cảnh.

Xuất xứ và họa tiết trang trí

Giá gạch hiện nay đa dạng với nhiều mức giá và phân khúc cho khách hàng lựa chọn. Gạch ốp lát tường cũng đa dạng về chất liệu cấu tạo và thiết kế để phù hợp với vị trí cần ốp gạch iNax. Có những mẫu gạch đơn giản có giá thành rẻ được sử dụng vào mục đích chính là bảo vệ tường, chống thấm và tạo bóng mát cho tường nhà.

giá gạch thẻ ốp tường iNax

Gạch thẻ được dùng trang trí phổ biến

Mẫu gạch này thường có màu sắc đồng nhất ít tập trung vào hoa văn họa tiết trang trí mà thay vào đó là khả năng chống thấm, nấm mốc, rất cứng và có khả năng biến đổi để chịu được sự thay đổi của thời tiết.  Gạch thường được sử dụng để ốp lát ngoại thất luôn bền màu tạo vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Mẫu gạch này tùy thuộc vào xuất xứ và nhà sản xuất mà có giá thành cao hay thấp.

giá gạch thẻ ốp tường iNax

Gach iNax có nhiều loại với kích thước màu sắc khác nhau

Cùng chung một xuất xứ so với gạch thẻ ốp lát tường thì gạch thẻ có hoa văn trang trí có giá thành cao hơn các sản phẩm đồng màu có cùng thương hiệu. Hoa văn mang đặc trưng cho xuất xứ của mẫu gạch đó, đồng thời công nghệ sản xuất cũng phức tạp hơn vậy nên giá gạch thẻ ốp tường inax phụ thuộc vào yếu tố xuất xứ và họa tiết của gạch trang trí.

Nhu cầu của thị trường

Xuất xứ gạch có thể cho bạn biết chất lượng của mẫu gạch thẻ bên cạnh đó giá thành gạch cũng còn bị ảnh hưởng bởi nhu cầu sử dụng gạch trên thị trường. Thông thường vào những dịp cuối năm giá gạch thẻ luôn cao hơn các thời điểm khác trong năm bởi cuối năm luôn là khoảng thời gian hoàn thiện nhà để chuẩn bị đón năm mới. Do đó để tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn thời điểm đầu hoặc giữa năm để mua gạch ốp tường vừa đa dạng mẫu gạch lại có giá mềm hơn.

giá gạch thẻ ốp tường iNax

Gạch ốp tường cho căn bếp sang trọng hơn

Hoàn thiện nhà ít nhiều bạn cũng sẽ phải dùng đến gạch thẻ vậy nên để tiết kiệm chi phí bạn nên biết những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá gạch thẻ ốp tường iNax để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và phù hợp.

Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

Gạch ốp tường phòng ngủ sang trọng
Gạch porcelain và những điều bạn chưa biết
Các mẫu gạch giả gỗ lát phòng khách gây sốt hiện nay
Gạch ốp nhà vệ sinh vân đá đẹp
0