20 loại bàn đá Granite phù hợp với thiết kế trang trí nhà bếp của bạn

access_time 5 năm ago
content_copy

Có rất nhiều lý do để lựa chọn mặt bàn đá granite nếu bạn đang muốn thiết kế hay cải tạo nhà bếp của bạn. Nó là một loại đá tự nhiên vừa có khả năng chịu nhiệt vừa chống trầy xước. Để làm cho nó thậm chí bền hơn, quét chất bảo quản lên bề mặt cũng sẽ giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn và ngăn chặn vết bẩn, vi khuẩn bám sâu vào bề mặt. Đá granite cũng có rất nhiều màu sắc và hoa văn đẹp, một số kiểu mẫu của chúng thậm chí giống với đá marble. Cho dù phong cách của bạn là truyền thống hay hiện đại thì chắc chắn sẽ có một chiếc bàn đá granite ngoài kia sẽ phù hợp với không gian nấu nướng của bạn. Để lấy cảm hứng cho sự sáng tạo của mình, dưới đây là 20 loại bàn đá yêu thích của chúng tôi.

Mặt bàn đá Granite Costa Esmeralda
20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-1

Mặt bàn màu xám xanh tuyệt đẹp theo phong cách đặc trưng được gọi là đá Granite Costa Esmeralda làm tăng thêm nét sang trọng cho nhà bếp truyền thống này.

Mặt bàn bếp đá Granite Blizzard20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-2

Cũng giống như những chiếc tủ bếp màu trắng, mặt đá granite có phong cách thể hiện được sự bền bỉ của nó. Mặt bàn là đá Granite Blizzard. Các tấm có nền màu trắng kem với các đường vân màu xám nổi bật.

Bàn bếp đá Granite White Princess trong nhà bếp hiện đại20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-3

Đá Granite White Princess là một vật liệu đá tự nhiên trông khá giống với đá cẩm thạch. Hãy cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất độc đáo nằm ở Johns Creek, Georgia. Những nét đặc biệt khác đáng được đề cập bao gồm cả backsplash được thiết kế theo phong cách mô hình xương cá bằng gạch mosiac bóng.

Mặt bàn bếp Granite với hai tông màu20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-4

Không có gì hiện đại hóa một nhà bếp như các kiểu thiết kế hai tông màu với tủ và tất nhiên là với cả mặt bàn. Nhà bếp hiện đại này kết hợp một khối bán thịt đứng đầu đảo với mặt bàn bằng đá granit màu xám.

Đá Granite đen với những đường vân trắng nổi bật20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-5

Đá granite đen tuyệt đẹp với những đường vân trắng tinh tế tạo nên một điểm nhấn nổi bật trong nhà bếp theo phong cách  hiện đại này.

Mặt bàn đá Granite Ngọc Trai Đen được đánh bóng20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-6

Mặt bàn được đánh bóng cao này là đá Granite Ngọc Trai Đen. Bề mặt bóng loáng với tông màu đối lập tủ màu trắng mờ tạo nên một phong cách thiết kế vô cùng độc đáo

Mặt bàn đá Granite trắng trong nhà bếp mộc mạc20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-7

Trong không gian nấu ăn lấy cảm hứng mộc mạc này, các nhà thiết kế nội thất đã sử dụng các tủ gỗ tối màu với mặt bàn bằng đá Granite màu trắng ngọc trai vô cùng tinh tế. Vật liệu này có một hình thù khá đặc biệt kết hợp giữa màu xám êm dịu và màu trắng nhẹ nhàng.

Mặt bàn đá Granite xám trong nhà bếp hai tông màu20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-8

Nhà bếp hiện đại, màu xanh và trắng đầy phong cách này là một không gian nấu ăn được tô điểm thêm tính thẩm mỹ với mặt bàn bằng đá granite màu xám này. Màu sắc tự nhiên của đá phối hợp đẹp mắt với các thiết bị bằng thép không gỉ và những chiếc tủ bếp hai tông màu.

Mặt bàn đá Granite Valle Nevado với các vết đốm tinh tế20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-9

Đá granite với các vết lốm đốm như hình ảnh dưới đây là một kiểu phong cách thiết kế cổ điển. Trong không gian nấu ăn này, hoa văn tự nhiên tinh tế của mặt bàn là một sự lựa chọn lý tưởng cho nhà bếp lát gạch tàu điện ngầm cổ điển. Các vệt xám của đá tự nhiên cũng phù hợp với màu của các thiết bị bằng thép không gỉ.

Mặt bàn đá Granite Ubatuba trong nhà bếp nhỏ20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-10

Mặt bàn đá granite Ubatuba có xuất hiện một vài đốm nhỏ với một chút lung linh. Khi cải tạo nhà bếp kiểu nông thôn này, các nhà thiết kế đã lựa chọn tấm đá đặc biệt này cho phù hợp với kết cấu và vẻ ngoài của nó.

Mặt bàn đá Granite Delicatus màu trắng20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-11

Nghĩ rằng sử dụng bàn đá granite trông lỗi thời? Mặt bàn trong nhà bếp truyền thống nhưng hiện đại này có thể chứng minh điều đó hoàn toàn sai. Được gọi là đá Granite Delicatus trắng, các tấm đá trong hình có màu trắng bóng với các vân tối tương phản. Không gian nấu ăn được thiết kế kết hợp cùng với bàn ăn được làm cùng vật liệu phù hợp.

Bàn bếp đá Granite Antico20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-12

Đem lại cảm giác ấm cúng cho một nhà bếp có tông màu trắng với mặt bàn bằng đá Granite Antico màu kem. Mặt bàn có màu vàng và các đốm màu nâu kết hợp hoàn hảo với màu sắc của gạch ốp lát tàu điện ngầm trên backsplash.

Mặt bàn bếp bằng đá Granite titanium20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-13

Nhà bếp đẳng cấp này phản ánh vẻ đẹp tự nhiên của không gian trong nhà bếp này. Tủ gỗ và một backsplash bằng kính màu xanh lá cây đều được kết hợp với mặt bàn bằng đá granite titanium này. Các vật liệu đá tự nhiên được lấp đầy với các sắc thái khác nhau của màu đen, vàng và ngà.

Mặt bàn bếp bằng đá granite màu xám êm dịu20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-14

Đá hoa cương màu trắng là một trong những yêu thích của chúng tôi. Đá tự nhiên được biết đến với màu xám mềm mại và các vân trắng dịu nhẹ.

Mặt bàn đá Granite Venice màu kèm với các đốm nâu và đen20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-15

Tủ màu nâu sô cô la kết hợp với mặt bàn đá Granite Venice màu kem trong nhà bếp này vô cùng độc đáo. Nền kem ấm áp của đá có các vệt và vân màu nâu và đen làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng bếp.

Đá Granite Casa Blanca với vẻ ngoài giống với đá Marble20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-16

Casa Blanca,trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “Nhà Trắng”. Một số loại đá granite trông tương tự như đá Marble mà bạn có thể sẽ nhầm lẫn chúng với nhau. Mặt bàn ở đây là đá Granite Casa Blanca. Nó ngay lập tức bổ sung thêm vẻ đẹp cho tủ gỗ sồi cũ của nhà bếp.

Đá Granite Colonial trắng và đá cẩm thạch khảm mosaic20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-17

Đá cẩm thạch và đá granite là sự kết hợp hoàn hảo trong nhà bếp này. Mặt bàn là đá hoa cương Colonail màu trắng và bên cạnh đó là backsplash được khảm mosaic bằng đá cẩm thạch.

Mặt bàn bếp bằng đá Granite Azurite20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-18

Các nhà thiết kế ở đây đã biến một khu bếp ọp ẹp thành một không gian mà bạn có thể thỏa sức thể hiện tài năng nấu nướng. Làm mới nhà bếp với phong cách nhà bếp hiện đại là ưu tiên hàng đầu. Mặt bàn là đá Granite Azurite với các tấm  đá được đánh bóng có màu đen, xanh, vàng và kem trở nên vô cùng phù hợp với những chiếc tủ bếp được sơn màu đỏ.

Nhà bếp với hai kiểu mẫu mặt bàn khác nhau20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-19

Nhà bếp sang trọng này được thiết kế với hai loại mặt bàn khác nhau. Đảo bếp thì sử dụng đá thạch anh làm mặt bàn. Còn mặt bàn bếp là đá granite xám với những đường vân màu trắng.

Mặt bàn đá Granite Blue Dunes20-loai-ban-da-granite-phu-hop-voi-thiet-ke-trang-tri-nha-bep-cua-ban-20

Mặt bàn đá Granit Blue Dunes có các vân và xoáy màu đen, nâu và xám. Chúng tôi yêu cách màu sắc của đá tự nhiên có sẵn tuyệt đẹp với bồn rửa bằng đồng và tủ bếp bằng gỗ sồi.

Vừa rồi là các mẫu bàn đá Granite tuyệt đẹp có thể được sử dụng trong nhiều kiểu thiết kế nhà bếp khác nhau. Nếu bạn đang có dự định sắm cho mình chiếc bàn bếp mới thì chắc chắn không thể bỏ qua những sự gợi ý trên.

>>> Thảm khảo thêm: Top 5 màu sắc được lựa chọn phổ biến trên toàn thế giới cho bàn đá granite

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0