6 lý do vì sao bạn nên chọn và sử dụng gạch bông

access_time 6 năm ago
content_copy

Gạch bông có rất nhiều tác dụng, nhưng chúng lại không được đánh giá cao. Nếu bạn nghĩ rằng gạch bông chỉ phổ biến vì thiết kế đẹp của chúng thì hãy suy nghĩ lại. Có nhiều lý do tại sao gạch bông là sản phẩm tuyệt vời và có nhiều ưu điểm. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 6 lý do tại sao bạn nên tin tưởng và chọn mua chúng.
6-ly-do-vi-sao-ban-nen-chon-va-su-dung-gach-bong-1

1. Độ bền đến đáng kinh ngạc

Được làm từ hỗn hợp bột đá cẩm thạch, xi măng, cát và hỗn hợp tạo màu sau đó nén dưới 2.000 pound áp lực, gạch bông đã chứng minh được độ bền của chúng qua nhiều thế kỷ.  Nó có thể chịu được các tác động mạnh, chống thấm và khi tiếp xúc với nước sẽ không chịu bất cứ thiệt hại gì.
6-ly-do-vi-sao-ban-nen-chon-va-su-dung-gach-bong-2

Khi bạn đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc ốp lát gạch bông, bạn sẽ không muốn chúng bị mòn nhanh chóng. Gạch bông có thể duy trì trong nhiều năm miễn là bạn chú ý đến việc bảo quản cho chúng. Điều này không chỉ làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn dễ dàng cho ngôi nhà của bạn mà còn là một đầu tư hiệu quả về chi phí.

2. Thân thiện với môi trường

Gạch bông được làm bằng tay trong các lô nhỏ, đó là lý do tại sao không có hai viên gạch là chính xác như nhau. Điều này có nghĩa là chúng không được sản xuất trong các nhà máy sản xuất lớn. Gạch bông cũng được làm bằng vật liệu tự nhiên, bao gồm cả hỗn hợp tạo màu, làm giảm đáng kể tác động của chúng đối với môi trường.
6-ly-do-vi-sao-ban-nen-chon-va-su-dung-gach-bong-3

3. Mẫu độc đáo và màu sắc sống động

Một lợi ích khác làm cho gạch bông trở nên phổ biến là nhiều kiểu mẫu thiết kế và màu sắc tuyệt đẹp có sẵn. Các hỗn hợp tạo màu tự nhiên được sử dụng trong quá trình sản xuất có thể kết hợp với nhau tạo ra một loạt các cách pha trộn khác nhau. Điều này cho phép các nhà sản xuất và gia chủ tạo ra một hoa tiết với màu sắc tùy thích độc đáo.
6-ly-do-vi-sao-ban-nen-chon-va-su-dung-gach-bong-5

4. Không trơn trượt

Gạch bông có khả năng chống trơn trượt làm cho chúng trở nên vô cùng hoàn hảo khi sử dụng để ốp lát cho phòng tắm. Chúng có thể giúp ngăn chặn việc trượt chân và té ngã trong khi lại đêm đến một vẻ đẹp vô cùng phong cách. Để tạo ra một phòng tắm giống như spa, sử dụng cùng một loại gạch bông với cùng một màu để mang lại cho căn phòng một cảm giác thanh bình và thư giãn.
6-ly-do-vi-sao-ban-nen-chon-va-su-dung-gach-bong-4

5. Sử dụng trong nhà và ngoài trời

Gạch bông có thể chống thấm, sử dụng lâu năm, và không có dấu hiệu bị hao mòn khi để dưới ánh nắng mặt trời.  Bạn có thể biến sân sau nhà bạn trở nên đẹp với gạch bông, thậm chí một nhà bếp ngoài trời, trên tường và hàng rào. Tuy nhiên, bạn không nên đặt gạch bông gần nước được xử lý bằng hóa chất như hồ bơi và bồn tắm nước nóng vì Clo có thể làm mòn và hỏng gạch.
6-ly-do-vi-sao-ban-nen-chon-va-su-dung-gach-bong-6

6. Không cần bảo quản, sửa chữa nhiều

Khi được bảo quản đúng cách trong quá trình ốp lát và thường xuyên vệ sinh, gạch bông có thể được sử dụng rất lâu mà không cần bảo quản nhiều. Để giữ cho chúng luôn trong tình trạng như mới, hãy chắc chắn quét dọn cho chúng thường xuyên để loại bỏ bụi và các mảnh vụn hoặc làm sạch chúng với xà phòng pH trung tính thường xuyên. Bạn sẽ có thể cần quét chất chống thấm trên gạch để bảo vệ và giữ vẻ đẹp ban đầu của chúng trong một thời gian dài.
6-ly-do-vi-sao-ban-nen-chon-va-su-dung-gach-bong-7

Chúng tôi biết bạn sẽ yêu thích sử dụng gạch bông trang trí trong nhà của bạn cũng giống như chúng tôi. Hãy xem qua các bộ sưu tập gạch bông trên mạng để lấy ý tưởng để bắt đầu tạo thiết kế tùy thích theo ý của riêng bạn. Bất kể bạn chọn kiểu dáng nào, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn và sử dụng gạch bông.

Tham khảo thêm: Lợi ích của việc sử dụng gạch bông lát nền cho ngồi nhà của bạn.

folder_openTags

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0