Gạch bông đẹp – gạch ốp lát cao cấp thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của gia chủ

access_time 6 năm ago
content_copy

Gạch Bông đẹp đang có chỗ đứng trên thị trường không chỉ trong nước mà cả Quốc tế. Nó là sản phẩm được tạo ra từ đôi bàn tay của những người thợ thủ công nên rất đáng trân trọng. Sản phẩm gạch bông đẹp cao cấp đã và đang góp phần nâng tầm giá trị Việt.

gach-bong-dep-gach-op-lat-cao-cap-the-hien-su-tinh-te-va-dang-cap-cua-gia-chuGạch bông còn được biết với những cái tên khác như: gạch hoa, gạch xi- măng. Tên tiếng anh là: cement tile hay encaustic cement,..Gạch bông là loại vật liệu thân thiện với môi trường.

Vào thập niên 80-90 thế kỷ trước, gạch bông ốp lát nền được sử dụng rất là rộng rãi. Có lẽ những ai sinh ra và lớn lên trong thời kỳ này đều biết gạch bông. Bẵng đi một thời gian dài, khi mà các loại gạch men ốp lát nền ra đời và phát triển thì gạch bông dần đi vào quên lãng, bởi vì nó có nhiều khuyết điểm hơn so với các loại gạch men mới.

Vài năm trở lại đây khi các kiến trúc sư, nhà thiết kế họ đã đưa gạch bông vào trong những thiết kế đầy tính sáng tạo và độc đáo. Dẫn đến một trào lưu sử dụng gạch bông trong nội thất, và trào lưu này đã đang trở lại một cách mạnh mẽ.

Ưu điểm của gạch bông đẹp trong trang trígach-bong-dep-gach-op-lat-cao-cap-the-hien-su-tinh-te-va-dang-cap-cua-gia-chu-5

– Màu sắc tinh tế, hoa văn độc đáo

Sử dụng gạch bông đẹp để ốp lát mang đến một không gian vừa hiện đại vừa mang nét hoài cổ và gần gũi. Những hoa văn, hình khối đẹp tinh tế luôn có một sức thu hút bất cứ ai khi đặt chân vào ngôi nhà. Hơn nữa với sự đa dạng về màu sắc và hoa văn sẽ giúp sản phẩm gạch đẹp dễ dàng phù hợp với nhiều kiến trúc ngôi nhà khác nhau.

– Thân thiện với môi trường:gach-bong-dep-gach-op-lat-cao-cap-the-hien-su-tinh-te-va-dang-cap-cua-gia-chu-4

Trong quá trình sản xuất không hề sử dụng nguyên, nhiêu liệu đốt nên gạch bông trang trí chính là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Đặc biệt loại gạch ốp lát cao cấp này hoàn toàn có thể tái chế 100% được nên việc sử dụng loại gạch bông chính là bạn đã chung tay vào việc bảo vệ môi trường.

– Kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại

Chính nhờ đặc điểm này mà gạch bông đẹp cao cấp phù hợp với nhiều công trình nhà cổ, cách tân hay hiện đại.

– Phong phú về mẫu mãgach-bong-dep-gach-op-lat-cao-cap-the-hien-su-tinh-te-va-dang-cap-cua-gia-chu-2

Với nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu dáng lại có các kích cỡ khác nhau đã tạo nên sự đa dạng về mẫu mã cho sản phẩm gạch bông. Không chỉ thế để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, gạch Secoin được sản xuất ra với vô vàn hoa văn trang trí độc đáo, ấn tượng đảm bảo.

Ứng dụng của gạch bông đẹp trong trang trí nội thấtgach-bong-dep-gach-op-lat-cao-cap-the-hien-su-tinh-te-va-dang-cap-cua-gia-chu-3

Với vẻ đẹp tinh tế và ấn tượng, gạch Secoin được ứng dụng rộng rãi trong các ngôi nhà, cửa hàng, khu mua sắm. Có thể kể đến các ứng dụng tiêu biểu sau:

– Lát nền nhà, làm thảm trải sàn giả để trang trí

– Ốp tường: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm,…

– Ốp tường phòng bếp,

 

 

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0