Báo giá gạch mosaic thủy tinh cho phòng tắm sang trọng

access_time 7 năm ago
content_copy

Bạn đang có ý định sử dụng gạch mosaic thủy tinh cho phòng tắm của mình. Bạn chưa biết giá gạch mosaic là bao nhiêu, gạch có đặc điểm gì hay chi phí thi công, cách lắp đặt…như thế nào. Hôm nay, Kinhnghiemlamnha sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về loại gạch này.

Gạch mosaic thủy tinh chắc chắn sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng cho phòng tắm của bạn. Nhưng nó vẫn là một lựa chọn gây nhiều tranh luận trong cách sử dụng làm vật liệu sàn. Không ai có thể phủ nhận sự tuyệt vời của gạch mosaic thủy tinh nhưng nhưng một số người đặt ra câu hỏi độ bền và an toàn nó trong môi trường phòng tắm. Vật liệu sang trọng này liệu có phù hợp với phòng tắm nhà bạn ?


Bài viết này của chúng tôi sẽ đi làm rõ những đặc điểm sau:

 • Những ưu, nhược điểm của gạch mosaic
 • Vị trí thi công, lắp đặt gạch mosaic thủy tinh cho phòng tắm
 • Giá gạch mosaic thủy tinh cập nhật mới nhất

Những ưu và nhược điểm của gạch mosaic thủy tinh

Ưu điểm của gạch mosaic

Độ thẩm mỹ cao: Gạch mosaic có bề mặt sáng bóng duyên dáng, thu hút mọi ánh nhìn. Gạch có tính năng phản chiếu ánh sáng của thủy tinh làm tăng thêm giá trị và độ hấp dẫn.

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-8

Thiết kế linh hoạt: Gạch có thiết kế nhỏ nên phù hợp với mọi loại không gian. Từ khu vực có kích thước nhỏ, gấp khúc đến không gian lớn. Gạch mosaic thủy tinh có thể kết hợp với tất cả các loại gạch khác cho phòng tắm. Bạn có thể kiểm soát gạch mosaic để tạo ra các mẫu thiết kế theo ý mình. Gạch mosaic thủy tinh được đánh giá là loại gạch có thể thể hiện cá tính, ý muốn của chủ sỡ hữu rõ ràng nhất.

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-9

Thân thiện với môi trường: Gạch mosaic tiêu thụ năng lượng có thể bằng một nửa nhu cầu sản xuất gạch men. Các nhà sản xuất tạo ra ngày càng nhiều phiên bản gạch mosaic thủy tinh thân thiện hơn với hệ sinh thái bằng cách sử dụng thủy tinh tái chế.

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-10

Độ bền và bảo trì: Không giống như những vật liệu thông thường khác. Gạch mosaic thủy tinh không cần nhiều thời gian để đầu tư vào bảo dưỡng. Gạch có bề mặt đặc thù chống thấm, chống nước, chống vết bẩn và tác động của các chất hóa học. Bạn chỉ cần lau thường xuyên là gạch sẽ luôn như mới. Phải đảm bảo tấm vải mềm và chất tẩy rửa nhẹ để có thể loại bỏ bất kỳ vết bển nào.

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-11

Nhược điểm của gạch mosaic thủy tinh

Gạch mosaic thủy tinh là loại gạch ốp lát được sử dụng trong phòng tắm và các dự án xây dựng đã phát triển theo cấp số nhân trong thập kỷ qua. Nhưng nó vẫn tồn tại một vài nhược điểm. Nhược điểm duy nhất mà gạch mosaic thủy tinh gặp phải qua phản ánh của người sử dụng và các chuyên gia là việc xuất hiện các vết nứt / khe nứt trong gạch.

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-12

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-13

Nguyên nhân của việc xuất hiện các vết nứt chủ yếu là do nhà sản xuất sử dụng thủy tinh tái chế trong gạch của họ. Khi nhiệt độ thường thay đổi từ 60 – 104 độ F, gạch sẽ bắt đầu xuất hiện các vết nứt. Các đặc tính của gạch mosaic thủy tinh có xu hướng xuất hiện các vết nứt ứng suất bên trong:

 • Được sản xuất bằng nguyên liệu tái chế – gần như là nguyên nhân chính.
 • Được sản xuất tại Châu Á.
 • Làm trơn không đúng cách.
 • Phương pháp sản xuất.
 • Kích thước và độ dày ( gạch mosaic mỏng hơn và nhỏ hơn hoạt động tốt hơn).

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-12

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-13

Với nhược điểm trên thì gạch mosaic thủy tinh vẫn có giải pháp khắc phục. Việc sử dụng băng keo chuyên dụng sẽ phục hồi các vết nứt thủy tinh. Bạn có thể tránh việc xuất hiện nhược điểm trên là sử dụng gạch không chứa thủy tinh tái chế. Hoặc nếu sử dụng thì lắp đặt ở nơi ít có thay đổi nhiệt độ lớn. Tốt nhất bạn nên lựa chọn gạch mosaic thủy tinh không chứa thủy tinh tái chế cho phòng tắm.

Những vị trí thi công gạch mosaic thủy tinh cho phòng tắm

Việc thi công gạch mosaic thủy tinh cho phòng tắm rất đa dạng. Gạch có thể kết hợp với nhiều loại gạch khác nhau. Bạn có thể sử dụng gạch để ốp lát toàn nhà tắm hoặc một phần nhỏ. Việc quyết định thi công một phần hay toàn bộ phụ thuộc vào diện tích phòng, giá gạch mosaic, mức độ kết hợp với đồ nội thất khác…

Một vòi hoa sen khảm mosaic luôn là mong ước của chủ sở hữu. Một cách trang trí đơn giản nhưng cũng thật ấn tượng.

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-5

Bạn không cần ốp gạch mosaic thủy tinh cho toàn bộ phòng tắm. Ở đây, bạn có dùng gạch mosaic thủy tinh tạo các đường viền bắt mắt.

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-6

Gạch mosaic thủy tinh có thể ốp lát ở các kệ xà phòng trong nhà tắm. Với kích thước nhỏ nên gạch rất phù hợp cho vị trí này, giúp bạn không phải cắt ghép quá nhiều.

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-4

Thông dụng nhất vẫn là gạch mosaic ốp lát bên trong buồng tắm. Với toàn bộ hoặc một phần của buồng tắm.

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-3

Gạch mosaic có thể được ốp trên sàn nhà tắm. Khi đưa ra quyết định này bạn cần xem xét thật kỹ. Vì sàn nhà có diện tích rộng và chi phí cho nó khá đắt. Cũng cần lựa chọn loại gạch mosaic thủy tinh phù hợp.

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-2

Khá ấn tượng và độc đáo khi dùng gạch mosaic ốp lát bồn tắm. Bạn có thể ốp toàn bộ bên ngoài hoặc đường viền, ý tưởng này chắc chắn sẽ tạo cho phòng tắm của bạn thêm sang trọng.

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-1

Bạn có thể tạo những bức tranh mosaic trên tường nhà tắm. Có thể là bức tranh nghệ thuật mosaic sang trọng, cổ điển hoặc tranh mosaic ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc.

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-8

Giá gạch mosaic thủy tinh cho phòng tắm

Nếu bạn bắt đầu quan tâm đến giá gạch mosaic thủy tinh thì bạn có thể thấy giá gạch mosaic phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Giá gạch mosaic nhập khẩu thường đắt hơn gạch nội do phải chịu thuế nhập khẩu.
 • Các cửa hàng, siêu thị nhập hàng qua nhiều trung gian chắc chắn sẽ làm giá gạch mosaic độn lên nhiều hơn.
 • Các chính sách bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm tốt luôn đi kèm giá sản phẩm cao.
 • Nguyên, vật liệu cấu thành sản phẩm quyết định trực tiếp đến giá gạch mosaic. Gạch được sản xuất bởi thủy tinh nguyên chất, công nghệ cao chắc chắn giá sẽ cao hơn gạch được sản xuất bằng thủy tinh tái chế.
 • Mẫu mã, kích thước đa dạng thì giá gạch mosaic đắt hơn mẫu mã bình thường. Màu sắc đang thịnh hành cũng có thể ảnh hưởng đến giá gạch mosaic.

Dưới đây là giá gạch mosaic thủy tinh mới nhất cho phòng tắm nhà bạn.

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-13

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-14

Giá gạch mosaic

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-15

bao-gia-gach-mosaic-thuy-tinh-cho-phong-tam-sang-trong-16

Trên đây, Kinhnghiemlamnha vừa báo giá gạch mosaic thủy tinh cho phòng tắm. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng thể về loại gạch cao cấp này. Giá gạch mosaic mà chúng tôi vừa báo giá chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm của bài viết này.

Bạn có thể tham khảo thêm giá gạch mosaic tại: https://newlando.vn/danh-muc/gach-mosaic/

Bài viết liên quan

Bảng giá gạch Taicera update mới nhất 2019
Báo giá đá marble tự nhiên tại hà nội và những ưu điểm không thể bỏ qua
Báo giá gạch kính bể bơi và những ưu điểm nổi bật của chúng
Báo giá gạch bông gió và một số điều lưu ý về chúng
0