Cách thiết kế Homestay đơn giản mà chất

access_time 4 năm ago
content_copy

Các thiết kế homestay thu hút hút khách bởi có nhiều không gian và cảnh vật đẹp hoặc mới lạ cho phép các bạn trẻ check-in nhằm phục vụ cho nhu cầu “sống ảo” của họ. Chính vì thế, việc thiết kế và trang trí căn hộ homestay một cách hoàn hảo sẽ tạo ra nhiều khu sống ảo. Điều đó sẽ gián tiếp níu giữ chân khách hàng và tạo điều kiện cho nhiều vị khách mới biết đến homestay của bạn hơn. Nếu như bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm trong việc hình dung ra phong cách chung thì hãy tham khảo ngay:”Cách thiết kế Homestay đơn giản mà chất“.

1. Những tiêu chí Thiết kế Homestay đơn giản

Cách thiết kế Homestay đơn giản mà chất

Để thiết kế Homestay đơn giản đúng như tên gọi của nó, bao gồm các đặc điểm như:

Phong cách đơn giản

Bạn có thể chú trọng vào một điểm nhấn đặc biệt nào đó cho Homestay và các thiết kế còn lại sẽ mang sự nhẹ nhàng, tinh tế, nhưng vẫn mang đến không gian nghỉ ngơi tuyệt vời và tạo được cảm giác thư giãn.

Nội thất đơn giản

Cách thiết kế Homestay đơn giản mà chất-14

Đối với Homestay thiết kế đơn giản thì nội thất cũng nên đơn giản, gọn gàng ngăn nắp.

Bạn không cần thiết những nội thất với thiết kế cầu kỳ xa hoa, chỉ đơn giản là làm đúng tiện ích chức năng của nó. Thêm một vài nội thất trang trí cho không gian thêm sáng và xinh đẹp.

Nội thất hướng đến sự đơn giản có chọn lọc, để bạn tối ưu không gian rộng rãi và khoáng đạt hơn.

Thực hiện đơn giản.

Homestay thiết kế  đơn giản thì những bước thực hiện cũng sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bớt đi sự chăm chút tỉ mỉ, tuy đơn giản nhưng mọi chi tiết đều đảm bảo được đẹp mắt và khoa học nhất.

Mức đầu tư thấp.

Cách thiết kế Homestay đơn giản mà chất-17

Một thiết kế đơn giản sẽ mang chi phí thấp hơn là đầu tư xa hoa, giúp bạn tiết kiệm chi phí bỏ ra cho việc thiết kế Homestay nhẹ nhàng nhất. Điều đó cũng phù hợp cho những bạn muốn đầu tư mở Homestay nhưng khả năng tài chính có hạn.

2. Cách thiết kế một Homestay đơn giản

2.1. Lựa chọn phong cách

Cách thiết kế Homestay đơn giản mà chất-2

Phong cách thiết kế Homestay rất quan trọng, không thể vì đơn giản mà thiết kế không có phong cách nhất định.

Bạn có thể lựa chọn phong cách hiện đại hay cổ điển, tân cổ điển và sự ảnh hưởng kiến trúc của châu Âu, châu Á hay Mỹ…Lựa chọn một phong cách và đưa ra yêu cầu thiết kế cho nhà thầu để họ có những ý tưởng thiết kế phù hợp.

2.2. Lựa chọn nội thất và cách bài trí

Cách thiết kế Homestay đơn giản mà chất-14

Bước quan trọng không thể bỏ qua là lựa chọn nội thất và cách bài trí. Nội thất và cách bài trí làm nên sự hoàn hảo của cả một căn nhà. Vì vậy khi thiết kế một Homestay đơn giản, việc lựa chọn chất liệu, phong cách nội thất, cách sắp xếp bài trí đều phải cẩn thận và chi tiết để đem lại tổng thể Homestay hài hoà và khoa học nhất.

2.3. Cân đối mức đầu tư

Cách thiết kế Homestay đơn giản mà chất-15

Chi phí cho thiết kế một Homestay đơn giản cũng không hề rẻ, vậy nên bạn cần cân đối mức đầu tư hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính cá nhân. Nhà đầu tư sẽ bàn bạc với bạn để thiết kế sao vừa đơn giản vừa đẹp lại phù hợp với mức đầu tư mà bạn bỏ ra.

2.4. Khảo sát ý kiến

Nhà thầu sẽ khảo sát ý kiến về thiết kế đối với bạn, để đảm bảo việc thiết kế lên sẽ hợp và đúng với yêu cầu sẽ thích của bạn nhất, cũng như bàn bạc thảo luận làm sao để thiết kế phù hợp với không gian nơi bạn mở Homestay.

2.5. Thiết kế Homestay đơn giản sơ bộ

Sau khi thu thập thông tin cần thiết, nhà thầu sẽ tạo nên thiết kế sơ bộ, thiết kế sơ bộ sẽ được thảo luận và điều chỉnh hợp lý nhất.

2.6. Thiết kế chi tiết

Sau khi điều chỉnh thiết kế sơ bộ hợp lý, nhà thầu sẽ bắt tay vào thiết kế chi tiết để tạo ra bản vẽ chân thực nhất về Homestay cho bạn cái nhìn tổng thể về thành quả Homestay sau khi thi công sẽ như thế nào.

3. Một số mẫu Homestay thiết kế đơn giản dành cho quý độc giả tham khảo:

Cách thiết kế Homestay đơn giản mà chất-3

Cách thiết kế Homestay đơn giản mà chất-4

Cách thiết kế Homestay đơn giản mà chất-5

Cách thiết kế Homestay đơn giản mà chất-7

Cách thiết kế Homestay đơn giản mà chất-9

Cách thiết kế Homestay đơn giản mà chất-11

Với những cách thiết kế homestay đơn giản đa dạng về kiểu dáng và sự ấn tượng của vật liệu, chúng ta hoàn toàn có thể đầu tư xây dựng homestay bằng nguồn vốn ít ỏi, tiết kiệm. Ý tưởng khi thiết kế homestay vô cùng quan trọng, vừa phải phù hợp với nguồn vốn vừa phải độc đáo, hấp dẫn thu hút khách du lịch. Hy vọng rằng qua đây bạn sẽ có 1 ý tưởng thiết kế phù hợp nhất với không gian cũng như kinh phí của bạn.

Tổng hợp: Kinhnghiemlamnha.vn

Bài viết liên quan

Giá gạch bông lát nền 20×20 cm bao nhiêu 1 m2?
Gạch kính có an toàn không? Chia sẻ từ các chuyên gia
Gạch thông gió xi măng trang trí mặt tiền
Công dụng nổi bật của đá mosaic tự nhiên
0