Công dụng và ý nghĩa đặc biệt của đá granite kim sa

access_time 7 năm ago
content_copy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đá được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất gia đình. Đá tự nhiên hay đá nhân tạo luôn là đắn đo của người tiêu dùng. Với mỗi loại đá đều có những ưu-nhược điểm khác nhau. Một loại đá được sử dụng khá phổ biến đó chính là đá granite kim sa. Với nhiều đặc tính nổi trội, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua.

Công dụng của đá Granite kim sa

Đá Granite kim sa thuộc dòng đá Granite tự nhiên. Loại đá này có đặc điểm là chúng ở rất sâu trong lòng trái đất, được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit. Các dòng nham thạch nóng chảy ở nhiệt độ rất cao và khi nguội đi, chúng tạo thành những cấu trúc tinh thể hạt granite. Hầu hết tất cả loại đá granite đều có cấu tạo khối, rất cứng và xù xì. Có thể nói đá Granite – đá hoa cương là một loại đá của lửa.

Là một loại đá tự nhiên có độ bền và độ chống chịu thời tiết cao. Mặt đá nhẵn mịn, rất dễ lau chùi. Do đó, đá granite thường được dùng trong thiết kế cầu thang, bàn ăn, phòng bếp,… Đá granite kim sa với màu đen nhã nhặn phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc các đồ nội thất khác để trang trí cho ngôi nhà của mình. Đá kim sa có các đặc tính như: độ cứng cao, bóng và đồng bộ về màu sắc – là loại đá rất thích hợp làm đá trang trí. Tuy nhiên đá có màu đen rất dễ hấp thụ nhiệt nên bạn nên tránh đặt tại những nơi có nhiệt độ cao.

cong-dung-va-y-nghia-dac-biet-cua-da-granite-kim-sa1

cong-dung-va-y-nghia-dac-biet-cua-da-granite-kim-sa2Ý nghĩa đá Granite kim sa

Màu đen của đá kim sa thuộc mệnh thủy, tính dịu, mang ý nghĩa huyền bí, đại diện cho sự sâu sắc, tinh tế. Nó có thể được sử dụng nhằm tạo điểm nhấn đối với những màu khác. Màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Màu đen trong phong thuỷ đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự định rõ ranh giới trong không gian. Nếu bạn là người mệnh kim và mệnh thủy. Sử dụng màu đen hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn. Với những mệnh Hỏa (Hỏa kỵ Thủy) thì nên tránh hoặc ít sử dụng màu này.

cong-dung-va-y-nghia-dac-biet-cua-da-granite-kim-sa3

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0