Làm thế nào để lựa chọn màu sắc phù hợp cho bàn đá Granite của bạn?

access_time 5 năm ago
content_copy

Một nhà bếp với chiếc bàn bằng đá granite có thể làm tăng giá trị cho một ngôi nhà. Không có gì lạ khi mà người mua nhà lại yêu thích nhà bếp, thậm chí nhiều người hoàn toàn sẵn sàng bỏ ra thêm tiền cho những ngôi nhà có nhà bếp được sửa sang lại. Và tất nhiên, một trong những điều người mua để ý nhiều nhất trong nhà bếp là mặt bàn, nơi đá granite vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Khi chọn màu đá granite, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn không chỉ là các màu nâu, xám và rám nắng thông thường. Hãy xem xét màu đen, cũng như một số nhóm màu ít phổ biến hơn trước khi đưa ra quyết định.

Mặt bàn đá Granite đen được đánh bóng và thanh lịch
lam-the-nao-de-lua-chon-mau-sac-phu-hop-cho-ban-da-granite-cua-ban-1

Nếu bạn muốn nhà bếp của bạn trông thanh lịch, hãy sự dụng mặt bàn bằng đá granite đen. Kết hợp chúng với những tủ bếp có màu trung tính sẽ đem lại một không gian cổ điển. Mặt bàn màu đen trông đẹp trong các phòng có cửa sổ lớn mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên. Nó làm tăng them vẻ thanh lịch tinh tế và có thể làm cho một căn phòng trở nên hấp dẫn hơn. Trong khi đá granit đen gần như đen đặc, nó có các đốm bạc và lấp lánh khi ánh sáng chiếu vào nó. Nếu bạn nghĩ rằng mặt bàn màu đen sẽ tạo ra hiệu ứng tương phản đẹp mắt trong nhà bếp của bạn, bạn có thể kết hợp nó với tủ bếp màu trắng.

Bàn đá granite trắng cho nhà bếp hiện đạilam-the-nao-de-lua-chon-mau-sac-phu-hop-cho-ban-da-granite-cua-ban-3

Mặt bàn đá granite trắng hoạt động tốt trong nhà bếp với các thiết bị hiện đại và trang trí mới. Bạn có thể kết hợp đá granite trắng với các thiết bị công nghệ để có vẻ ngoài hiện đại hoặc bạn có thể tạo ra một cái nhìn truyền thống bằng cách ghép đá granite với các thiết bị cổ điển.

Điều tốt nhất về đá granite trắng là nó rất linh hoạt. Tuy nhiên, nếu bạn mua sai màu, nhà bếp của bạn sẽ trông không được hấp dẫn. Khi bạn ghé thăm các cửa hàng, hãy đi xem một số lựa chọn màu sắc trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Xin lưu ý rằng đá granite trắng tinh khiết rất khó tìm, vì hầu hết đá trắng chứa các vệt đen, xám, xanh hoặc đỏ.

Bàn bếp đá granite đỏ mang đậm dấu ấn lịch sửlam-the-nao-de-lua-chon-mau-sac-phu-hop-cho-ban-da-granite-cua-ban-5

Đá granite đỏ có một lịch sử vô cùng phong phú. Nó có thể được tìm thấy trong các kim tự tháp Ai Cập cổ đại và được người Ai Cập sử dụng để xây dựng và trang trí. Nó có nhiều sắc thái và hoa văn, từ màu đỏ hồng rực rỡ đến màu đỏ đậm, vô cùng phong phú. Một số đá granite đỏ có các đốm màu xanh lam, trắng và bạc nổi bật và nhờ sự kết hợp màu sắc đó đã làm cho nó trở nên rực rỡ. Hãy sử dụng đá granite đỏ nếu bạn muốn thêm cảm giác tràn đầy năng lượng cho nhà bếp của bạn. Những bạn cần lưu ý rằng hãy sử dụng nó cùng với các tủ bếp có màu trung tính để tránh việc mặt bàn trở nên quá nổi bật trong căn phòng.

Mặt bàn đá granite xanh lá cây trong những ngôi nhà truyền thốnglam-the-nao-de-lua-chon-mau-sac-phu-hop-cho-ban-da-granite-cua-ban-2

Đá granite xanh lá cây có các đường vân như màu nâu và xám dịu. Một số loại có đường vân trông gần như hình học. Màu xanh lá cây hoạt động tốt với các tủ sơn và thiết bị sáng bóng. Nó cũng tạo ra một cảm giác tự nhiên khi kết hợp với tủ gỗ và đồ đạc bằng đồng. Vì màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, đá granite xanh có thể mang đến cho căn phòng một cảm giác gần gũi với thiên nhiên và bầu không khí thư giãn.

Đá granite xanh nước biển đang được ưa chuộnglam-the-nao-de-lua-chon-mau-sac-phu-hop-cho-ban-da-granite-cua-ban-4-1

Được đánh giá cao về vẻ đẹp của các kiểu mẫu của nó, đá granite màu xanh nước biển không bao giờ làm thất vọng khách hàng. Các kiểu mẫu của nó được chia thành hai loại: thuần nhất và có vân. Thuần nhất có nghĩa là các khoáng vật granite  được phân bố đồng đều để tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh, trong khi có vân có nghĩa là các khoáng chất hình thành các xoáy trong đá. Hầu hết các chúng đều có màu xanh nhạt hoặc xanh đậm. Đá granite màu xanh nước biển phổ biến nhất là đá granite Azul, được đánh giá cao về các kiểu mẫu phù hợp và màu sắc linh hoạt của chúng.

>>> Tham khảo thêm: Top 5 màu sắc được lựa chọn phổ biến trên toàn thế giới cho bàn đá granite

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0