Đá crema marfil điểm nhấn cho mọi công trình hiện đại

access_time 4 năm ago
content_copy

Là một trong những sản phẩm nổi bật của dòng đá marble, đá crema marfil ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Với đầy đủ các ưu điểm của đá tự nhiên, dòng sản phẩm này còn gây được ấn tượng riêng biệt nhờ các vân đá tinh tế, dải màu hài hòa sống động. Mời bạn đọc cùng Kinh Nghiệm Làm Nhà tìm hiểu tất tần tất các thông tin về dòng đá này dưới đây.

1. Đá tự nhiên crema marfil

Cuộc sống hiện đại, con người càng có những yêu cầu cao về thẩm mỹ. Đá marble crema marfil ngày càng được ưa chuộng nhờ vẻ đẹp tinh tế của nó. Bề mặt đá có tông màu be, hồng be hiện đại pha chút cổ điển, thể hiện sự sang trọng cho không gian nhà ở cũng như không gian văn phòng. Bên cạnh đó, vân đá cũng là một điểm cộng đáng chú ý của dòng sản phẩm này. Được tạo ra do quá trình tái kết tinh của đá vôi và các khoáng chất cacbonat, vân đá tự nhiên, mềm mại độc đáo, không xuất hiện trùng lặp.

Đá crema marfil điểm nhấn cho mọi công trình hiện đại

Không chỉ bàn đến thẩm mỹ, dòng đá marble này còn có nhiều ưu điểm về tính vật lý. Chúng có độ sáng bóng, chống trầy bền bỉ. Hơn nữa, còn dễ dàng vệ sinh bảo quản. Song quý vị nên chú ý: Vì được hình thành từ cacbon, hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa có chứa thành phần axit.

2. Các mẫu đá marble crema marfil

Các mẫu đá crema marfil được chia làm 4 dòng sản phẩm chính, dựa theo chất lượng đá tự nhiên. Các dòng sản phẩm này có mức giá tương ứng chất lượng càng tốt giá thành càng cao.

Đá crema marfil điểm nhấn cho mọi công trình hiện đại

– Crema marfil cao cấp: Có tính đồng chất cao, không chứa tạp chất hay còn gọi là đá sạch. Màu sắc của đá đồng đều. Vì khá hiếm nên có giá thành cao.

– Crema marfil tiêu chuẩn: Dòng đá này có chất lượng tương đối so với dòng cao cấp. Song có thể sẽ thấy xuất hiện các mạch nhỏ nhẹ.

– Crema marfil thương mại: Có sự chuyển biến sắc nhẹ thay vì đồng đều. Xuất hiện các mạch rỗ ràng hơn.

– Crema marfil classic: Dòng sản phẩm có giá tốt nhất. Song đồng thời là dải màu biến đổi rộng hơn, vân mạch bất thường.

Bảng báo giá đá marble crema marfil tại Newlando.

3. Những ứng dụng của đá marble crema marfil

Theo phong thủy, màu sắc đá crema marfil như màu kem, be, hồng thuộc mệnh kim. Đây là một tông màu hài hòa, mang ý nghĩa biểu thị tính phú quý, tài lộc. Đặc biệt đối với những người mệnh thủy và mệnh mộc khi sử dụng kết hợp với màu trắng sẽ mở đường thuận lợi, thăng tiến trong sự nghiệp.

Đá crema marfil điểm nhấn cho mọi công trình hiện đại

Ứng dụng của dòng đá này trong các công trình cũng rất đa dạng. Các ứng dụng nổi bật phải kể đến như: Lát sàn các gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ; ốp tường, trụ, cột, cầu thang,…

Xem thêm: Ứng dụng của đá marble crema marfil trong phòng tắm.

4. Địa chỉ cung cấp uy tín

Kinh Nghiệm Làm Nhà trân trọng giới thiệu Newlando – thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng thông qua việc cung cấp và thi công vật liệu xây dựng. Newlando với những lợi thế về quản trị chi phí, quản trị lộ trình, quản trị chất lượng, quản trị thẩm mỹ, chuyên tâm phục vụ tất cả các quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt như: Kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, đội ngũ thi công, các chủ đầu tư lớn nhỏ trên toàn Việt Nam.

Với tôn chỉ và lời khẳng định của từ đội ngũ sáng lập ”HÃY NHÌN CHÚNG TÔI LÀM” Nó sẽ là câu trả lời về giá trị mà Newlando muốn đóng góp cho xã hội!

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0