Đá Lai Châu trang trí phòng tắm phong cách thiết kế độc lạ nhất hiện nay

access_time 6 năm ago
content_copy

Đá Lai Châu  có những đặc tính phù hợp với căn phòng tắm sang trọng như độ bền cao, khả năng chống vết bẩn và hao mòn, đa dạng màu sắc và kích cỡ. Mang lại vẻ đẹp sang trọng tinh tế cho không gian nhỏ này.

da-lai-chau-trang-tri-phong-tam-phong-cach-thiet-ke-doc-la-nhat-hien-nay

Đá Lai Châu  có màu đen tuyền thống nhất, không dính tạp chất gây mất thẩm mỹ và rêu mốc. Đặc điểm nổi bật của đá Lai Châu là độ bền cao, có thể lên tới 100 năm, màu sắc không phai theo thời gian. Trong nhà tắm, đá tự nhiên Lai Châu được dùng để ốp lát tường và sàn. Yêu cầu của nhà tắm là sáng, sạch, dễ chùi rửa và. Bề mặt đá có độ phản chiếu, bóng, và là giải pháp chống thấm cho những bức tường.

da-lai-chau-trang-tri-phong-tam-phong-cach-thiet-ke-doc-la-nhat-hien-nay-2

Với nhiều người phòng tắm không chỉ là nơi giải quyết nhu cầu vệ sinh mà họ nhìn nhận như một không gian thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Phòng tắm hiện đại ngày nay được bố trí trong một không gian riêng, với việc sử dụng các loại đá tự nhiên, gạch, gốm… trang trí hài hòa, để có được một không gian thoáng, sang trọng trong một diện tích nhỏ.

Được khai thác hoàn toàn từ tự nhiên chỉ qua quá trình gia công sơ chế tạo nên các viên đá theo kích thước mong muốn, vậy nên đá Lai Châu vẫn giữ được nét mộc mạc vốn có. Vân đá tự nhiên không những độc lạ mà còn giúp ma sát tốt, chống trơn trượt cho các công trình ngoài trời mà đặc biệt là bể bơi, phòng tắm… Màu sắc đồng đều không dính tạp chất, tạo nên một tổng thể thống nhất hoàn hảo.

Với những vùng có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, việc sử dụng loại đá ốp lát nhân tạo gây ra nhiều rắc rối như qua quá trình sử dụng bị nồm, hay bị tách vỡ dù chỉ bị tác động nhẹ. Do Đá Lai Châu được hình thành dưới trầm tích cách đây hàng trăm triệu năm nên đá có màu sắc và độ bền vượt trội, có thể lên tới hơn 100 năm.

Với việc sử dụng đá cao cấp Lai Châu trang trí trong không gian nhà tắm thì chắc hẳn mọi người sẽ ngạc nhiên bởi sự sang trọng, phá cách và độc đáo của một không gian nhỏ. Với mỗi mẫu thiết kế khác nhau sẽ mang lại những phong cách khác nhau cùng với sự khác biệt và tinh tế riêng có.

da-lai-chau-trang-tri-phong-tam-phong-cach-thiet-ke-doc-la-nhat-hien-nay-1

Mặt khác với những nét khác biệt trong kiến trúc cởi mở và giao hòa hơn với thiện nhiên để tận dụng tối đa những loại đá trang trí khác nhau các không gian chức năng, thiết kế phòng tắm và khu vực vệ sinh cũng đã mang nhiều hơi thở thiên nhiên hơn. Không gian phòng tắm không còn khép kín, vuông vắn… cũng không còn là một “khu phụ” mà hoàn toàn có thể nằm ở khu vực trung tâm hoặc chính là một phần ngăn cách liên hoàn giữa các khu vực chức năng khác.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hay mà chúng tôi chia sẻ tại đây: https://kinhnghiemlamnha.net/hoan-thien-nha/

folder_openTags

Có thể bạn quan tâm:

  Bài viết liên quan

  Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
  Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
  Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
  Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
  0