Gạch bông thanh lý – sự lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình

access_time 6 năm ago
content_copy

Gạch được sản xuất chủ yếu với các vật liệu đơn giản như xi măng, cát và bột màu. Quá trình để tạo ra một viên gạch bông chất lượng tốt không quá phức tạp nhưng lại yêu cầu rất cao về độ tỉ mỉ của người thợ. Vì vậy, mỗi một viên gạch bông được sản xuất ra đều được xem như một kiệt tác nghệ thuật. Nhưng làm thế nào để mua được loại gạch bông chất lượng tốt mà chi phí lại không cao cho các gia đình có thu nhập thấp. Vậy theo bạn có nên chọn gạch bông thanh lý không? Bạn hãy cùng với kinhnghiemlamnha.net tìm câu trả lời nhé.

gach-bong-thanh-ly-su-lua-chon-toi-uu-cua-nhieu-gia-dinh-3

Làm sao để mua được gạch bông thanh lý?

gach-bong-thanh-ly-su-lua-chon-toi-uu-cua-nhieu-gia-dinh-1

Gạch bông thanh lý không phải lúc nào cũng được bày bán sẵn trên thị trường, chỉ đến một vài thời điểm phù hợp thì các nhà phân phối và nhà máy bán thanh lý gạch bông thì mới có điều kiện để mua. Đôi khi mua gạch thanh lý mọi người có thể tìm được gạch đẹp, gạch rẻ mà chất lượng gạch lại tốt.

Đặc biệt, gạch thanh lý không phải là gạch kém chất lượng. Gạch thanh lý được sản xuất cùng tiêu chuẩn với các loại gạch chất lượng khác trên thị trường, chỉ vì những lý do bên ngoài như sản phẩm bán chậm nên nhà sản xuất phải thanh lý để thu hồi vốn. Gạch thanh lý thường được mở bán vào các tháng cuối năm, nên nếu muốn mua gạch tồn kho cho công trình thì hãy nắm bắt những dịp này.

Ưu điểm khi mua gạch bông thanh lý

gach-bong-thanh-ly-su-lua-chon-toi-uu-cua-nhieu-gia-dinh-2

Khi có nhu cầu chỉ để trang trí những chi tiết nhỏ trong nhà thì gạch bông thanh lý là sự lựa chọn hoàn hảo. Gạch bông thanh lý cũng giống như những loại gạch bông khác trên thị trường, tuy nhiên mẫu mã hay màu sắc còn tùy thuộc vào loại gạch tồn kho đó để thanh lý cho khách hàng. Đây là một số ưu điểm khi mua gạch bông thanh lý:

–    Tiết kiệm chi phí: để tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình, nhiều gia chủ tìm đến  các đại lý để mua gạch bông thanh lý để chọn ra những mẫu gạch bông giá rẻ cho công trình của mình.

–    Tạo nét thẩm mỹ cho không gian nhà ở: với bảng giá khá mềm của gạch bông thanh lý, các mẫu gạch bông lá nền thanh lý vốn được thiết kế đa dạng nhưng vì một vài lý do bên ngoài nên phải trở thành hàng thanh lý với giá rẻ. Bởi vậy khách hàng chỉ cần tinh tế một chút sẽ tìm được mẫu gạch ưng ý và phù hợp với không gian nhà mình.

Gạch bông thanh lý cũng là những mẫu gạch có hoa văn và màu sắc kiểu cũ. Tuy nhiên gia chủ biết kết hợp với những đồ vật và màu sắc chủ đạo trong nhà thì vẫn bật lên được vẻ đẹp của căn hộ.

Những điều bạn cần biết về gạch bông thanh lý

–    Vì là gạch thanh lý nên số lượng cũng như màu sắc đều có hạn, ít lựa chọn hơn so với những mẫu gạch bông chính phẩm.

–    Gạch bông thanh lý chủ yếu được sử dụng để lát nền kho, xưởng, nhà trọ hay công trình kiến trúc không đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ…

–    Gạch bông thanh lý cũng với chất lượng sản phẩm tốt không kém những chính phẩm được sản xuất và bày bán trên thị trường nhưng vì tồn lâu ngày nên được thanh lý lại với giá rẻ hơn.

 

 

folder_openTags

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0