Những lưu ý khi mua gạch bông thanh lý bạn cần phải biết

access_time 6 năm ago
content_copy

Có nên mua gạch bông thanh lý không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu tìm mua gạch bông việt nam bởi tâm lý lo ngại về chất lượng hàng thanh lý thì sẽ không đảm bảo chất lượng. Vậy phải làm sao để có thể mua được gạch bông thanh lý giá tốt nhưng vẫn đảm bảo, hy vọng những chia sẻ sau đây của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn.

nhung-luu-y-khi-mua-gach-bong-thanh-ly-ban-can-phai-biet

Gạch bông hay còn gọi là gạch hoa, gạch bông xi măng, có hình vuông hoặc hình lục giác được trang trí bằng những hình vẽ có màu sắc đa dạng, đẹp mắt. Gạch xi măng được dùng để lát nền, ốp tường, ốp viền, làm hoa văn trang trí cho các bức tường…

Gạch được sản xuất chủ yếu với các vật liệu đơn giản như xi măng, cát và bột màu. Quá trình để tạo ra một viên gạch bông chất lượng tốt không quá phức tạp nhưng lại yêu cầu rất cao về độ tỉ mỉ của người thợ. Vì vậy, mỗi một viên gạch bông được sản xuất ra đều được xem như một kiệt tác nghệ thuật.

Để chắc chắn có thể mua được những sản phẩm gạch bông thanh lý chất lượng đảm bảo và giá tốt nhất, người sử dụng nên lưu ý một số điểm sau khi giao dịch mua hàng:

nhung-luu-y-khi-mua-gach-bong-thanh-ly-ban-can-phai-biet-3

– Sẽ có những trường hợp gạch hoa thanh lý là những mã sản phẩm còn ít hàng, nên các bạn cần kiểm tra kỹ số lượng cần sử dụng và số lượng sẵn có của nhà cung cấp, nên mua nhiều hơn số lượng cần dùng để tránh trường hợp mua thiếu sản phẩm.
– Những trường hợp thanh lý gạch bông là hàng tồn kho thời gian dài, các bạn nên lưu ý về chất lượng gạch. Kiểm tra kỹ lưỡng để tránh tình trạng mua phải sản phẩm gạch cũ, xước, vỡ, ảnh hưởng đến việc thi công, nghiệm thu công trình và lãng phí tiền đầu tư.
– Kiểm tra mức giá gạch bông thanh lý so với giá các sản phẩm tương tự ở thời điểm hiện tại, giá của sản phẩm thanh lý đó ở thời điểm chưa có chính sách giảm giá để tránh tình trạng bị mua “hớ”. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp gạch bông, nên tình trạng tung ra những chương trình khuyến mãi ảo để cạnh tranh thu hút khách hàng là chuyện thường xuyên diễn ra.
– Lựa chọn mua hàng thanh lý ở các nhà cung cấp uy tín, thảo luận kỹ các điều khoản trước khi mua hàng để tránh tình trạng phải khiếu nại về sau.

nhung-luu-y-khi-mua-gach-bong-thanh-ly-ban-can-phai-biet-1

Hình dáng, họa tiết, màu sắc, kích thước của viên gạch bông thanh lý mà khách hàng lựa chọn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tổng thể công trình xây dựng. Vậy nên, lựa chọn những mẫu gạch phù hợp là một yêu cầu vô cùng quan trọng:

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế công trình để lựa chọn mẫu gạch: Mỗi phong cách thiết kế của công trình như phong cách Châu Á , phong cách Châu Âu, phong cách cổ điển, phong cách hiện đại… đều yêu cầu những mẫu gạch bông phù hợp. Các vị trí lát gạch khác nhau sẽ phải sử dụng những mẫu gạch hoa lát nền khác nhau sao cho phù hợp nhất.

nhung-luu-y-khi-mua-gach-bong-thanh-ly-ban-can-phai-biet-2

Gạch bông thanh lý trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kích thước. Vậy nên việc lựa chọn được một loại gạch bông sao cho đảm bảo yêu cầu công trình mà vẫn tiết kiệm chi phí không phải là chuyện dễ dàng. Hy vọng một số thông tin cơ bản trên của  kinhnghiemlamnha.net đây có thể giúp khách hàng có những định hướng rõ ràng hơn trong việc lựa chọn được một mẫu gạch bông thanh lý ưng ý nhất.

folder_openTags

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0