Những mẫu tranh đá quý tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.

access_time 7 năm ago
content_copy

Tranh đá quý tự nhiên là một loại tranh nghệ thuật được làm từ chất liệu đá quý. Thường được các gia chủ sử dụng để làm tranh treo trong phòng tạo nên một không gian sống đủ sắc màu và làm đẹp không khí ấm áp cho con người. Mẫu tranh đá quý đẹp cao cấp với nét đẹp tự nhiên đang được rất nhiều người yêu thích. Đó có thể là món quà đầy ý nghĩa với một thiết kế thật lôi cuốn.

Vì được làm từ đá quý tự nhiên nên tranh đá quý này có nhiều ưu điểm hơn so với tranh thường. Loại tranh này bền màu, màu sắc trung thực, độc đáo và không bị phai theo thời gian. Tranh đá quý có nét độc đáo riêng, mỗi góc cạnh đều toát lên sự rực rỡ, óng ánh của đá. Điều này tạo cho bức tranh thêm phần sống động và mang đậm hơi thở của thiên nhiên.

Ngoài tác dụng trang trí, tranh đá quý còn được xem là một món đồ phong thủy.  Nó sẽ đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Tranh đá quý “Bát mã truy phong”

Bát mã truy phong là hình ảnh của sự trung thành, kiên nhẫn bền bỉ, sự may mắn, mang lại tài lộc. Cũng là một bức tranh Mã nhưng tùy theo thế ngựa mà nó lại có một ý nghĩa khác nhau. Bức tranh có chủ đề là mã đáo thành công được thể hiện qua hình ảnh 1 bầy ngựa phi nước đại gió bụi mịt mù. Nguyên ý của câu này là “ kỳ khai đắc thắng- mã đáo thành công” có nghĩa là “ cờ phất hiệu thì chiến thắng, ngựa quay về báo tin thành công”.

nhung-mau-tranh-da-quy-tu-nhien-cho-ngoi-nha-cua-ban1

Tranh đá quý “Anh hùng tương ngộ”

Theo quan niệm của người phương đông, Hổ được coi là chúa tể của muôn loài. Đây là con vật đầy quyền uy là bá chủ trên mặt đất. Còn Đại Bàng tượng trưng cho sức mạnh trên bầu trời. Đá tự nhiên vốn là vật liệu được yêu thích. Khi kết hợp các viên đá qúy thành một bức tranh phong thủy càng làm tăng thêm giá trị của nó. Bức tranh này phù hợp treo ở phòng khách, hướng ra ngoài. Thể hiện được khí phách hiên ngang. Ngoài ra bức tranh này đại diện cho hành Kim. Vì thế rất phù hợp với những người mạng Thủy hoặc Kim, đem lại sự giàu có, phát tài.

nhung-mau-tranh-da-quy-tu-nhien-cho-ngoi-nha-cua-ban2

Tranh đá quý “Bác Hồ trong hang Pác Bó”

Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại, được cả dân tộc ta tôn kính. Khi treo bức tranh đá quý này trong nhà, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, luôn có tấm lòng hướng thiện. Bức tranh mô tả hình ảnh Bác Hồ khi làm việc tại hang Pác Bó( Cao Bằng).

nhung-mau-tranh-da-quy-tu-nhien-cho-ngoi-nha-cua-ban3

Các loại tranh đá quý này đều được ghép tỉ mỉ từ các loại đá quý tự nhiên. Chúng có độ bền lâu cùng với sắc màu không phai, không gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt những bức tranh này không gây độc hại cho sức khỏe mà còn đem lại tài lộc. Giá thành cao hơn so với các loại tranh khác, nhưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bài viết liên quan

Chọn màu sắc thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Mộc
Cách tính tuổi làm nhà năm 2023
Các vị trí đặt tủ sắt quần áo hợp phong thủy
Phong tục tết cổ truyền Việt Nam
0