Những nguy hiểm bạn cần phải biết về gạch inax Trung Quốc

access_time 6 năm ago
content_copy

Gạch inax trang trí đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng luôn. Mỗi một sản phản phẩm gạch inax đều mang những nét đặc trưng riêng. Luôn Luôn theo kịp với những xu hướng thẩm mỹ của thị trường trong nước và quốc tế. Nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại gạch inax Trung Quốc kém chất lượng, khiến khách hàng vô cùng băn khoăn làm thế nào để mua được gạch inax chính hãng? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những nguy hiểm về gạch inax Trung Quốc kém chất lượng, và kinh nghiệm chọn mua gạch inax chính hãng cao cấp.

nhung-nguy-hiem-ban-can-phai-biet-ve-gach-inax-trung-quoc-2

Nếu mua phải gạch Inax Trung Quốc kém chất lượng để trang trí nhà cửa sẽ gây nên những nguy hại không nhỏ tới chất lượng công trình. Vì nguyên nhân khiến gạch có chất lượng thấp chính là cốt liệu không đảm bảo, nhiệt độ nung chưa hợp lý, dây chuyền kỹ thuật lạc hậu hay rút ngắn công đoạn sản xuất. Bởi vậy, khi sử dụng phải gạch này thì chỉ sau một thời gian gạch dẽ bị nứt vỡ, bong tróc tác động trực tiếp tới kết cấu chất lượng công trình.

Theo tiết lộ của một người kinh doanh gạch lâu năm ở Hà Nội: gạch inax Trung Quốc giá rẻ do áp dụng công nghệ rẻ tiền, chỉ được cái “hoa, lá, cành”. Để có được mẫu mã đẹp, giá gạch inax ốp tường thường nhà sản xuất sử dụng phụ gia chì. Theo chuyên gia này, chất chì là chất trợ chảy, rất dễ phối hợp với silica để tạo thành silicat chì nóng chảy ở nhiệt độ thấp thay vì dùng kẽm (trợ chảy trên 1.000 độ C) hay sắt (trợ chảy trên 1.400 độ C). Riêng chất chì thì chỉ cần nhiệt độ thấp, 600 độ C là cho ra gạch “long lanh” lạ thường. Nhìn chung chì có nhiều ưu điểm trừ tính độc hại của nó.

nhung-nguy-hiem-ban-can-phai-biet-ve-gach-inax-trung-quoc-2

Đánh mất tính thẩm mỹ: Do chỉ được sản xuất bởi công nghệ rẻ tiền nên mẫu mã, màu sắc của gạch có độ phân giải kém, không rõ nét thiếú tính chân thực. Hơn nữa, khả năng lưu giữ màu sắc của gạch thấp sẽ khiến công trình của bạn nhanh chóng trở nên cũ kỹ, thiếu thẩm mỹ.

Một thực tế, hiện nay các thương hiệu gạch ốp lát trong nước đang bị cạnh tranh khốc liệt bởi các loại gạch Trung Quốc. Lý giải về điều này, Các cơ sở doanh nghiệp gạch của Trung Quốc thời gian qua ế ẩm, hàng tồn kho nhiều nên gạch Trung Quốc thường được các đối tượng buôn lậu vận chuyển vào Việt Nam qua nhiều ngả, trong đó không loại trừ nhiều sản phẩm chất lượng thấp, có yếu tố nguy hại cho sức khỏe”.

Làm thế nào để mua được gạch inax chính hãng?

nhung-nguy-hiem-ban-can-phai-biet-ve-gach-inax-trung-quoc

Để sở hữu được mẫu gạch ốp lát ngoại thất Inax chất lượng cao thì việc mua hàng ở đâu đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì thế, hãy dựa vào các tiêu chí đánh giá dưới đây để khách hàng có thể lựa chọn cho mình cơ sở bán gạch tốt nhất:

Lựa chọn đại lý gạch có kinh nghiệm lâu năm, chuyên cung cấp sản phẩm của hãng Inax.

Lựa chọn cơ sở có showroom trưng bày sản phẩm.

Sản phẩm bao gồm đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, giấy xuất xưởng và các thông tin từ phía nhà sản xuất.

Được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao và có những phản hồi tích cực.

Gạch thẻ inax đã và đang có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới bằng sự vượt trội về chất lượng và an toàn với sức khỏe gạch inax hứa hẹn sẽ đem đến nhũng thay đổi tích cực cho mọi công trình. Gạch trang trí kiến trúc đẹp tại Newlandjsc – người bạn đồng hành cùng mọi công trình xây dựng

Chúc bạn thành công!

 

 

 

 

folder_openTags

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0