Sự khác biệt của gạch ốp tường ngoại thất inax công nghệ Nhật

access_time 6 năm ago
content_copy

Gạch ốp tường ngoại thất inax xuất hiện tại Việt Nam từ khá lâu tuy nhiên một vài năm gần đây khi nền bất động sản hoạt động mạnh trong nhưng nam gần đây thì gạch inax mới có sự phát triển mạnh mẽ, gạch inax không chỉ được dùng nhiều trong những công trình có quy mô lớn mà hiện nay gạch thẻ được dùng để trang trí nhà nhỏ biệt thự tạo nên vẻ đẹp rất riêng và độc đáo hơn so với việc sử dụng sơn phủ ngoại thất nhà.

gạch ốp tường ngoại thất inax

Gạch inax vừa làm đẹp vừa bảo vệ ngôi nhà

Gạch ốp tường ngoại thất inax trong cuộc sống hiện nay

Gạch inax có xuất xứ từ nhât bản được tạo ra với mục đích ban đầu là gia cố thên cho bề mặt ngoài của ngôi nhà , chống lại các tác nhân vật lí từ ngoài môi trường. Nhật bản là quốc gia thường xuyên chịu nhiều thiên tai lũ lụt sóng thần và động đất tuy nhiên gạch inax đã phần nào giúp những công trình nhà ở tại Nhât luôn đứng vững qua nhiều đợt thiên tai chỉ cần thế cũng đã đủ chứng minh về chất lượng gạch inax công nghệ Nhật Bản. Vậy gạch inax có những điểm gì nổi trội hơn so với những loại gạch thẻ ốp tường thông thường.

gạch ốp tường ngoại thất inax

Ngôi nhà là sự kết hợp khéo léo giũa gạch ốp tường và sơn tường

Đầu tiên xin nói về sự khác nhau giữa gạch thẻ thông thông thường và gạch thẻ inax gạch thông thường thường được sản xuất khá thủ công chất lượng không được kiểm định do đó sẽ đẩy rui ro cho người tiêu dùng nếu như gạch đó không đảm bảo chất lượng như gòn, dễ vỡ , lớp men gạch dễ bị phai màu và gạch có thể bị bong ra khỏi tường khi có những tác nhân bên ngoài tác động vào. Một điều nữa đó là giá của gạch thẻ thông thường có mức giá thấp hơn so với gạch thẻ inax tuy nhiên với những rủi ro có thể xảy ra bên trên thì chi phí để tu bổ và sửa chữa hàng năm có thể bị độn lên nhiều lần, không chỉ mất tiền bạn còn phải mất thời gian và nhiều loại chi  phí phát sinh khác.

Xem thêm>> Có thể bạn chưa biết về gạch ốp tường ngoài trời inax

Chất lượng của gạch inax

Thứ nhất xin được nói đến đó là sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc của gạch ốp tường ngoại thất inax , ra đời từ khá lâu nên hiện nay gạch thẻ inax đang ngày càng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng đáp ứng những nhu cầu và màu sắc khác nhau của người tiêu dùng. Không những thế gạch inax cũng có những màu sắc rất riêng mà không có loại gạch nào có.

gạch ốp tường ngoại thất inax

Nhà ở kiểu Nhật ốp gạch inax đã quá thân thuộc

Thứ 2 đó chính là khả năng tự làm sạch của gạch inax mà gạch thẻ thông thường không có. Ứng dụng công nghệ Micro Guard trong sản xuất gạch khi đó bề mặt gạch được phủ một lớp hạt silica rất nhỏ có khả năng hấp thụ nước dưới bề mặt vết bẩn, là khô và phá vỡ kết kính giữa bề mặt gạch và vết bẩn và do đó vết bẩn sẽ tụ động bong ra khỏi bề mặt gạch. Công nghệ này giúp bạn không phải lo lắng đến việc bề ngoài ngôi nhà bị vây bẩn. Tiết kiêm được thòi gian và công sức vệ sinh, Bộ mặt của ngôi nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ và đẹp hơn.

gạch ốp tường ngoại thất inax

Chất lượng của gạch ốp tường giúp ngoại thất ngôi nhà luôn tươi mới

Thứ 3 là khả năng chịu lực va đập và khả năng chống ẩm của gạch ốp tường inax. Gạch được nung trong lò có nhiệt độ cao 1200 độ C nên viên gạch được tạo ra là gạch vô cơ có khả năng chịu lực va đập rất tốt , chịu được lực nén và hơn thế nữa gạch không ấp thụ nước độ ẩm <1% giúp bề mặt luôn khô ráo do đó hạn chế tối đa khả năng sinh trưởng và phát triển của nấm mốc gây hại.

Trên đây là những ưu điểm tạo nên sự khác biệt của gạch ốp tường ngoại thất inax so với những mẫu gạch thông thường không rõ nguồn gốc. thay vì ham rẻ các bạn nên lựa chọn cho mình gạch thẻ inax đươc đảm bảo về chất lượng tại những đại lí cung cấp và phân phối gạch có uy tín

Tham khảo thêm nhiều mẫu gạch kiến trúc đẹp tại cửa hàng của newlandjsc

Chúc các bạn thành công

folder_openTags

Bài viết liên quan

Gạch ốp tường phòng ngủ sang trọng
Gạch porcelain và những điều bạn chưa biết
Các mẫu gạch giả gỗ lát phòng khách gây sốt hiện nay
Gạch ốp nhà vệ sinh vân đá đẹp
0