Cách nhận biết địa chỉ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín

access_time 2 năm ago
content_copy

Tiết kiệm chi phí, thời gian thi công, hoạch định rõ ràng về tài chính cũng như các yếu tố phát sinh; đảm bảo chất lượng công trình… đó là những ưu điểm nổi trội của việc xây nhà trọn gói. Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, đây cũng là lựa chọn “được ăn cả, ngã về không” và phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn gửi gắm niềm tin vào nhà thầu nào. Vậy đâu là cách nhận biết địa chỉ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín để giảm thiểu rủi ro về sau này? Bài viết dưới đây của Kinh nghiệm làm nhà sẽ giúp bạn có được câu trả lời!

1. Thời gian hình thành và phát triển

Nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Thời gian hình thành và phát triển của đơn vị thi công phản ánh sự bền vững và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó  

Thời gian hình thành và phát triển của đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói có ý nghĩa rất quan trọng. Thời gian càng dài cho thấy họ càng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, va chạm, tiếp cận và xử lý nhiều hình thức nhà ở khác nhau và khi đó, việc xây dựng nhà trọn gói cho bạn sẽ thành thục và chuyên nghiệp hơn hẳn so với các đơn vị khác

Không chỉ có vậy, không phải đơn giản mà các đơn vị thi công này có thể tồn tại trong một khoảng thời gian như thế, nhất là với môi trường cạnh tranh khốc liệt như ngành xây dựng. Hẳn phải nhận được sự tín nhiệm của nhiều gia chủ, của nhiều dự án thì doanh nghiệp đó mới có thể vận hành, sinh lời và phát triển cho tới ngày hôm nay. Chính vì vậy, khi tìm kiếm nhà thầu xây dựng trọn gói, đừng bao giờ bỏ qua cách mà họ giới thiệu về mình cũng như sự hình thành và phát triển cùng quy mô của doanh nghiệp ấy thay đổi như thế nào qua thời gian.

2. Các công trình thực tế

xây nhà trọn gói

Các công trình thực tế cho thấy những gì mà đơn vị thi công đó làm được

Các công trình thực tế là những minh chứng rõ nét nhất về những gì mà địa chỉ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói này làm được. Có những đơn vị nói rất hay và hoa mỹ về mình nhưng không có lấy một vài diễn giải cụ thể về các công trình đã từng thi công, vậy thì có đáng tin? Hẳn bạn đã có câu trả lời!

Chính vì vậy, để đánh giá một địa chỉ nhà thầu nào đó có “làm thật” hay chỉ là xào xáo, nhặt nhạnh và chắp ghép từ các đơn vị khác, hãy nhìn vào các công trình thực tế của họ: quy mô ra sao, địa chỉ như thế nào, gia chủ là ai…Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có được hình dung tường tận và chân thực về những gì đơn vị đó đã làm, từ đó đưa ra được quyết định lựa chọn của riêng mình.

3. Phản hồi của khách hàng về đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Đừng quên tham khảo phản hồi của khách hàng

Hầu hết chúng ta chỉ xây nhà 1-2 lần trong đời và kinh nghiệm chủ yếu lấy từ người đi trước chứ không phải từ chính bản thân mình. Bởi thế nên phản hồi, feedback của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị thi công đó là rất quan trọng đối với bạn.

Để có được những điều này, bạn cần vào các trang mạng xã hội hoặc những trang chuyên về xây dựng, thi công trọn gói thuộc địa bàn mình sinh sống và tìm kiếm phản hồi bằng cách gõ tên doanh nghiệp. Việc tìm thấy nhiều phản hồi dù chưa biết tích cực hay tiêu cực cũng cho thấy độ phủ của doanh nghiệp này. Sau đó, hãy tham khảo các đánh giá của khách hàng về cách làm việc, chất lượng hạng mục công trình mà đơn vị ấy xây dựng. Nếu có nhiều đánh giá tích cực (từ 70-80% trở lên) thì bạn nên cân nhắc về đơn vị thi công ấy

4. Nhận thi công xây dựng nhà trọn gói với quy trình chuyên nghiệp

Chăm sóc khách hàng

Quy trình chăm sóc khách hàng cho thấy đẳng cấp của một doanh nghiệp

Một đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp luôn sở hữu một quy trình chăm sóc khách hàng cũng như quy trình thi công bài bản. Từ việc tư vấn ban đầu đến thiết kế bản vẽ, thi công, hoàn thiện và bảo hành. Mọi thứ đều rất cụ thể, rõ ràng, dễ hình dung. Do đó khi tham khảo và lựa chọn, bạn hãy nhìn vào cách mà những đơn vị này hoạt động ở các khâu khác nhau, sự liên kết giữa chúng như thế nào, nhân viên có nhiệt tình và hiểu biết hay không…. tất cả những điều này sẽ là cơ sở để bạn so sánh, đánh giá và giúp bạn nhận ra đâu là gợi ý ưu tiên.

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2022

5. Hợp đồng minh bạch, chi tiết  Hợp đồng xây dựng

Đừng quên tham khảo hợp đồng xây dựng nhà trọn góiKhi đã ưng ý về một đơn vị thi công nào đó thì khâu chốt cuối chính là tham khảo về bản hợp đồng xây nhà trọn gói của họ. Một bản hợp đồng rõ ràng, chi tiết từng hạng mục (nên nhớ càng cụ thể càng tốt), dự toán tài chính minh bạch, bao gồm cả yếu tố phát sinh. Đặc biệt là có những cam kết cụ thể về thời gian, tiến độ thi công, chất lượng công trình cùng chi phí bỏ ra. Nếu thỏa mãn tất cả những điều này thì bạn có thể gửi gắm niềm tin và lựa chọn đơn vị đó để hiện thực hóa công trình nhà ở của mình.
>>> Xem thêm: Có nên xây nhà trọn gói không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi xoay quanh chủ đề: Cách nhận biết địa chỉ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín. Mong rằng với những dấu vàng nói trên, bạn sẽ dễ dàng tìm được nhà thầu ưng ý cho công trình của mình. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã dõi theo, đồng hành sát cánh cùng những bài viết của Kinh nghiệm làm nhà! Trân trọng!

 

Bài viết liên quan

Ưu điểm khi lựa chọn biệt thự nhà vườn 1 tầng
Báo giá xây dựng nhà trọn gói Hà Nội
Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 56m2 đẹp hoàn hảo
Cách tính diện tích xây dựng nhà ở chuẩn đét
0